Hé lộ bí quyết trẻ hóa từ treo chân mày nội soi

Ngoài 30 tuổi, nỗi lo âu đáng sợ nhất đối với chị em phụ nữ chính là thời gian, lão hóa làm phai tàn đi nhan sắc. Đặc biệt là biểu hiện từ vùng da mắt nhăn nheo, chân mày cụp, vết chân chim nơi khóe mắt ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhiều người tìm đến  công nghệ thẩm mỹ treo chân mày nội soi và xem đây là bí quyết trẻ hóa. 

Trẻ hóa đúng nghĩa là gì?

Khác biệt lớn nhất ở con người, dễ dàng biểu lộ ra bên ngoài chính là tuổi tác. Theo thời gian cơ thể sẽ thay đổi, đánh dấu những mốc son của tuổi tác. Đối với phụ nữ, ai cũng mong ước mình mãi giữ những nét thanh xuân trẻ đẹp và duyên dáng, có lẽ vì thế mà sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ đã mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống. 

Trẻ hóa đúng nghĩa chính là việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt với vùng mắt, khi nếp nhăn biến mất, không còn vết chân chim, đôi mắt sáng rõ, chân mày cao ráo… khi ấy một người phụ nữ u40 có quyền tự hào rằng mình vẫn còn trẻ. 

treo chân mày nội soi

Việc kéo toàn bộ vùng cơ trán, nâng chân mày lên cao và giải quyết nếp nhăn quanh mắt sẽ làm cho gương mặt trẻ hóa một cách toàn diện

Để hiện thực hóa những mong ước trẻ hóa, công nghệ thẩm mỹ treo chân mày nội soi hiện đại đã giúp vô số người ăn gian tuổi tác. Chỉ bằng một lần phẫu thuật, hiệu quả cho toàn bộ vùng da trán, chân mày và mắt. 

Trên thế giới, công nghệ nội soi đã được ứng dụng trong nhiều phẫu thuật y học. Tuy nhiên, tại Việt Nam phải mãi đến cuối năm 2017 phẫu thuật treo chân mày mới bắt đầu ứng dụng công nghệ này. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện, với sự nhượng quyền từ Hàn Quốc.

Treo chân mày nội soi tác động sâu, hiệu quả bền vững

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Từ đường rạch mổ tại vị trí chân tóc phía trên trán, thiết bị nội soi sẽ tác động đến vùng cơ nơi trán, rãnh ngăn giữa hai chân mày, làm căng da vùng này. Để đạt hiệu quả bền vững, màng tế bào sinh học hỗ trợ Biobsorrb sẽ cố định cơ vào sát xương ngăn ngừa nếp nhăn tái phát”.

Màng sinh học ứng dụng trong thẩm mỹ chân mày

Khi so sánh treo chân mày nội soi hiện đại với công nghệ truyền thống, các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam dễ dàng thấy được hiệu quả ngay sau khi thực hiện như sau:

+ Xóa rãnh ngăn giữa hai chân mày

+ Nâng cao chân mày, xóa mi mắt cụp

+ Xóa vết chân chim vùng khóe mắt

+ Xóa nếp nhăn trán

Khách hàng trẻ hóa sau khi treo chân mày

Thẩm mỹ tại bệnh viện chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi thế hệ mới. Theo đó, thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố:

+ Không đau đớn kéo dài

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

+ Hạn chế tối đa thương tổn cho người thực hiện, vết mổ tại vị trí khó nhìn thấy ở chân tóc

Công nghệ nội soi hiện đại ứng dụng trong thẩm mỹ treo chân mày tại JW được trải qua kiểm nghiệm khắt khe của tổ chức FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam

+ Không mất sức, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Tác dụng cho toàn bộ vùng da trán và chân mày, mang đến sự trẻ hóa cho cả gương mặt

+ Thẩm mỹ bởi bác sĩ chuyên khoa, công nghệ chuẩn Hàn

+ Khách hàng được trải nghiệm hệ thống bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đơn vị nhượng quyền chính thức từ hệ thống bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính đặt tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc cam kết mang đến chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín và thương hiệu.

Xem trực tiếp treo chân mày nội soi 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp trẻ hóa cho gương mặt, bạn lo ngại phẫu thuật phức tạp, hoặc bạn muốn giải quyết nếp nhăn mà không cần phẫu thuật căng da… Treo chân mày nội soi sẽ là sự lựa chọn hữu ích nhất. Hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn với chuyên gia.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: