Nâng chân mày nội soi an toàn và chuẩn đẹp

Xuất hiện một phương pháp thẩm mỹ có tác dụng xóa tan những lão hóa đáng lo ở vùng mắt và nhanh chóng nâng cung chân mày lên cao, trẻ trung một cách toàn diện. Không đâu khác, đó chính là phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại.

nâng chân mày nội soi có tác dụng gì

Điểm khác biệt của nâng chân mày nội soi

Nhắc đến nâng chân mày, khách hàng nghĩ ngay đến việc can thiệp và tác động làm hạn chế những lão hóa xuất hiện vùng mắt. Tuy nhiên, những phương pháp cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao cung chân mày mà quên rằng sự lão hóa xuất hiện toàn diện ở vùng mắt. Đó là lý do công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại ra đời.

nâng chân mày nội soi

Mô phỏng những điểm tác động khi nâng chân mày nội soi được thực hiện

Phương pháp mới này ra đời tác động toàn diện vào vùng mắt, vừa nâng cung chân mày lên cao, vừa tác động và xóa nhanh những lão hóa tồn tại ở khóe mắt, đuôi mắt, trán…

Mô phỏng phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại

Công nghệ nâng chân mày nội soi được thực hiện bằng cách ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố ddingj vùng da đầu vào xương sọ, nâng cung chân mày lên cao và hạn chế khả năng lão hóa quay lại. Công nghệ hiện đại này hiện đang được các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn và thực hiện nhiều bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Nâng chân mày nội soi – Địa điểm tiên phong ứng dụng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh  Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp nâng chân mày nội soi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt tại Hang Quốc.

Kí kết chuyển giao công nghệ nâng chân mày nội soi từ Hàn Quốc tại JW

Phương pháp nâng chân mày nội soi được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn đảm bảo an toàn cao trong quá trình thực hiện, không gây sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại JW, phương pháp này được thực hiện có sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi Full HD có tác dụng phóng đại nhiều lần hình ảnh lúc thẩm mỹ, hỗ trợ cho bác sĩ thẩm mỹ nhanh chóng với thao tác linh hoạt và an toàn.

Hệ thống máy nội soi hỗ trợ đắt lực cho quá trình thực hiện của bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao và chuyên môn sâu, tận tâm trong từng ca thẩm mỹ để  mang lại kết quả cao sau khi thực hiện và giúp khách hàng được trẻ trung, ấn tượng.

Trước và sau khi thực hiện nâng chân mày nội soi 

Rất nhiều chị em khi nhận thấy dấu hiệu già nua và lão hóa ở vùng mắt đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại. Và, kết quả thẩm mỹ khiến ai cũng vui vẻ, hài lòng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc