Nâng chân mày nội soi – Mang thanh xuân về trên mắt

Mọi dấu hiệu già nua như da nhăn nheo, cung chân mày chảy xệ, mắt sụp mí…sẽ nhanh chóng được cải thiện hiệu quả với phương pháp nâng chân mày hiện đại. Với công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, khách hàng sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung như gái đôi mươi.

 

Nâng chân mày nội soi có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết, lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trên cơ thể. Trong đó, lão hóa ở vùng mắt là nỗi lo lớn nhất của phụ nữ, nó tồn tại khiến chị em cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp.

Mô phỏng phương pháp nâng chân mày nội soi

Phương pháp nâng chân mày nội soi hiện đại ra đời mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là công nghệ chuẩn Hàn, có tác dụng tác động toàn diện vùng mắt. Nếu như các phương pháp trước đây chỉ dừng lại ở việc nâng cung chân mày lên cao thì công nghệ hiện đại nâng chân mày nội soi này xóa tan lão hóa ở đuôi mắt, xóa nếp nhăn giữa hai cung chân mày, nâng toàn diện cung chân mày và khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí.

Điểm khác biệt lớn tạo nên thành công của phương pháp này chính là sử dụng màng sinh học. Đây là bước đột phá mới trong thẩm mỹ, có tác dụng cố định da đầu vào xương xọ, giúp gương mặt trẻ trung, ngăn ngừa tình trạng cung chân mày chảy xệ trong tương lai.

Màng sinh học có tác dụng cố định da đầu vào xương sọ

Nâng chân mày nội soi không bó hẹp người thực hiện. Với tất cả mọi người, dù là trẻ nhưng xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm hoặc bẩm sinh cung chân mày bị sụp vẫn có thể lựa chọn công nghệ này để cải thiện vẻ ngoài cho chính mình.

Nâng chân mày nội soi độc quyền tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam chính là địa điểm tiên phong chuyển giao công nghệ nâng chân mày chuẩn Hàn, được chính TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam hỗ trợ thực hiện.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ nâng chân mày

Hơn hết, JW thực hiện nâng chân mày nội soi ứng dụng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ thực hiện thành công và chất lượng.

Hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng trong phương pháp nâng chân mày

Tùy theo mức độ chảy xệ của cung chân mày mà bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra nhanh chóng, kết quả tốt, cam kết không đua đớn, không xuất hiện sẹo xấu.

Hiệu quả tác động sau khi nâng chân mày

Nâng chân mày nội soi tại JW chính là phương pháp độc quyền có tác dụng xóa tan mọi lão hóa kém duyên ở vùng mắt, giữ mãi thanh xuân cho phụ nữ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: