Treo chân mày bao nhiêu tiền tại bệnh viện uy tín JW

Treo chân mày bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi có ý định làm đẹp. Theo quan điểm chung, giá trị chất lượng làm đẹp mang lại phải bao hàm độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm đến một địa chỉ bệnh viện uy tín tại Việt Nam.

Treo chân mày ngày nay được tiến hành bằng công nghệ nội soi hiện đại, nhằm hạn chế tối đa thương tổn xảy ra sau thẩm mỹ. Nhờ đường rạch mổ nhỏ ngay tại vị trí chân tóc, có khả năng dấu sẹo, toàn bộ vùng chân mày và các cơ phía trên mắt được nâng cao, giải quyết cả nếp nhăn và nhăn ngừa tái phát nếp nhăn trở lại.

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Trong vô số phương pháp làm đẹp, treo chân mày là thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ trung niên ưa chuộng. Khi đến tuổi lão hóa, vùng da mắt thường chùng nhão, nhiều nếp nhăn và kèm theo tình trạng sụp mi. Treo chân mày là biện pháp có khả năng cải thiện toàn diện những vấn đề nói trên.

Bạn đọc có thắc mắc treo chân mày bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Treo chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Công nghệ áp dụng

+ Bệnh viện uy tín, bác sĩ nổi tiếng

+ Vật liệu hỗ trợ dùng trong phẫu thuật

+ Chế độ chăm sóc khách hàng trong và sau phẫu thuật

Phẫu thuật đòi hỏi công nghệ hiện đại và chế độ chăm sóc đặc biệt

Ứng dụng treo chân mày hiện đại và hiệu quả mang lại

So với trước đây, treo chân mày là phẫu thuật cắt rạch da ngay tại vị trí chân mày. Thẩm mỹ để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Một số người do vùng chân mày thưa, không thể dấu sẹo nên đã phải phun xăm lông mày để giấu sẹo.

Ngày nay, treo chân mày nội soi có thể khắc phục khuyết điểm trên. Ngoài ra, hiệu quả của phương pháp này còn được đánh giá cao hơn hẳn với tác dụng toàn diện cho vùng da phía trên trán:

+ Xóa nếp nhăn trán toàn diện

+ Xóa rãnh nhăn khoảng cách giữa 2 chân mày

+ Xóa vết chân chim nơi khóe mắt

+ Nâng cao chân mày và giải quyết tình trạng sụp mi

Để làm được như vậy, treo chân mày nội soi sử dụng màng sinh học Biobsorrb, màng này đóng vai trò cố định cơ sát màng xương. Từ đó, ngăn ngừa việc nhăn da và không cho nếp nhăn trở lại. 

Treo chân mày nội soi sử dụng màng sinh học Biobsorrb

Điểm nổi bật của công nghệ nội soi khiến thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo với đường rạch mổ tại vị trí chân tóc phía trên trán. Hiệu quả có thể đánh giá rõ rệt ngay sau khi thẩm mỹ.

Dàn máy nội soi hiện đại

Đối tượng phù hợp với treo chân mày nội soi:

+ Người ngoài 30 tuổi

+ Vùng chân mày sụp xệ, mắt sụp mi

+ Người có nhiều nếp nhăn trán và giữa rãnh 2 mắt

+ Bị cụp đuôi mày

+ Mắt nhiều vết chân chim

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ chân mày bằng công nghệ nội soi. Thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi cho Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bạn đọc có thể liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn, thăm khám về tình trạng từ đó tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp cho bản thân.

Bệnh viện JW Hàn Quốc – Bệnh viện chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: