Treo chân mày nội soi 4X và những điểm khác biệt

So với công nghệ treo chân mày cũ, phương pháp 4X ra đời là minh chứng lớn cho sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ. Cải tiến về kỹ thuật lẫn công nghệ, treo chân mày có nhiều điểm khác biệt như.

treo-chan-may

Ứng dụng nhiều trường hợp khách hàng

Phương pháp treo chân mày trước đây chỉ dành cho những khách hàng có tuổi, xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa ở vùng chân mày. Tuy nhiên, công nghệ 4X ra đời lại dành cho nhiều khách hàng khác nhau, những người bẩm sinh có chân mày chảy xệ, khách hàng có dấu hiệu lão hóa hoặc bất cứ ai muốn nâng cao cung chân mày lên cao.

Thực hiện với kỹ thuật hiện đại

Với tên gọi nội soi 4X, phương pháp này tiến hành can thiệp và mang đến 4 tác động trong 1 ca thẩm mỹ. Thông qua ca phẫu thuật kéo dài 60 phút, gương mặt của bạn sẽ có được sự trẻ trung toàn diện với dấu hiệu lão hóa được đẩy lùi, cụ thể nhất:

 + Xóa nếp nhăn rảnh má

+ Xóa hiệu quả nhăn vùng trán

treo-chan-may-1

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày 4X

+ Xóa dấu hiệu lão hóa xuất hiện vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao

+ Xóa nếp nhăn đuôi mắt

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Bằng việc ứng dụng màng sinh học để cố định da đầu vào xương sọ khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi mang đến tác dụng tuyệt vời cho người thực hiện, đây là bí quyết ngăn ngừa lão hóa tác dụng trở lại.

Hiểu rõ về công nghệ treo chân mày 4X

Hơn hết, phương pháp này còn chủ trương sử dụng hệ thống nội soi Full HD với tác dụng mô phỏng chính xác và cận cảnh chân mày, giúp bác sĩ thực hiện chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng và an toàn nhất.

Tác động trẻ hóa toàn diện

Nếu như phương pháp cũ chỉ tác động và nâng cao cung chân mày thì công nghệ nội soi mang đến ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt ấn tượng., trẻ trung. Công nghệ nội soi 4X giúp xóa nhanh và hiệu quả những dấu hiệu lão hóa.

treo-chan-may-2

Minh chứng cho sự trẻ hóa toàn diện khi thực hiện treo chân mày tại JW

Nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện trẻ hơn gần 10 tuổi, giúp gương mặt rạng ngời, khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

treo-chan-may-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi treo chân mày nội soi an toàn cho khách hàng

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp treo chân mày nội soi 4X hiện đại chính là một trong những lựa chọn thẩm mỹ tuyệt vời cho khách hàng. Đến bệnh viện thẩm mỹ JW, ứng dụng ngay phương pháp treo chân mày an toàn này, mọi người sẽ nhanh chóng có được gương mặt đẹp, trẻ trung, xóa nhanh và hiệu quả những lão hóa ở mắt, cung chân mày.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: