Treo chân mày nội soi – Bí quyết mang thanh xuân về trên mắt

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X đã tạo nên những điểm khác biệt về cả cách thực hiện lẫn hiệu quả thẩm mỹ, phương pháp này mang đến cho người thực hiện nhiều ưu điểm ấn tượng như xóa tan lão hóa, tạo gương mặt trẻ trung và ấn tượng.

treo chân mày nội soi là gì

Tại sao phải thực hiện treo chân mày nội soi?

Nếu như các công nghệ treo chân mày trước đây chỉ can thiệp nâng cao chân mày lên mà không có bất cứ tác động nào vào những vùng xung quanh thì phương pháp nội soi ra đời đã giúp ích rất nhiều cho người thực hiện.

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp treo chân mày nội soi sẽ tiến hành:

+ Xóa hiệu quả những chảy xệ vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn ở vùng trán.

treo chân mày nội soi

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày nội soi

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa vết chân chim, nâng đuôi chân mày lên cao.

Xem cận cảnh treo chân mày nội soi 

Treo chân mày nội soi công nghệ độc quyền của JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp treo chân mày nội soi 4X, công nghệ này được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tại JW

Khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi, khách hàng được thực hiện theo kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, sử dụng màng sinh học Biobsorrb với tính năng cố định da đầu vào xương sọ, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng cung mày chảy xệ lần hai, mang lại vẻ trẻ trung toàn diện cho gương mặt.

Màng sinh học được ứng dụng trong phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại JW

Theo đó, khi khách hàng xuất hiện những lão hóa vùng mắt, bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám và ứng dụng công nghệ treo chân mày với hệ thống nội soi Full HD có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện lên gấp nhiều lần, hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính an toàn cao.

Hệ thống nội soi được ứng dụng tại JW

Ưu điểm lớn nhất khi thực hiện treo chân mày nội soi tại JW chính là tính an toàn cao. Khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều vì quá trình thực hiện diễn ra khép kín dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, ca phẫu thuật sẽ thành công, mang đến cung chân mày cao và đẹp, công phá hết những dấu hiệu lão hóa và tuổi tác xuất hiện trên mặt.

Trước và sau khi thực hiện công nghệ treo chân mày nội soi tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc