Treo chân mày nội soi – Chị em hết vật vã vì nỗi lo da nhăn nheo

Da vùng mắt nhăn nheo, chân mày sập xệ, vết chân chim và mí mắt sụp… Đó là tất tần tật những nỗi lo của chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30. Ngày nay, thông qua công nghệ treo chân mày nội soi, những vấn đề trên sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Treo chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng chân mày. Thông qua đường phẫu thuật tại vị trí đường chân tóc phía trên trán, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách và cố định vùng cơ lên cao, nhờ đó nếp nhăn được xóa bỏ toàn diện, kết hợp với việc nâng cao chân mày.

Vận mệnh tốt cốt ở dáng chân mày

Hình dáng đôi chân mày từ lâu đã gắn bó với nhiều quan niệm, kể cả tướng số lẫn quan điểm thẩm mỹ. Theo đó, nhiều người chọn phương pháp nâng chân mày để làm mới mẻ cho gương mặt. Ngoài ra, khi phụ nữ đến tuổi lão hóa, chân mày cũng là vùng có khác biệt rõ rệt với sự xê dịch kết hợp với nhăn da đáng kể. 

Sự ra đời của công nghệ treo chân mày nội soi đã dần hoàn thiện những mong ước làm đẹp cho nhiều đối tượng. Theo đó, hiệu quả của công nghệ này được đánh giá bao gồm:

+ Xóa vết chân chim nơi khóe mắt

+ Xóa nhăn da vùng trán

+ Xóa chân mày sụp xệ

+ Xóa vùng da nhăn khoảng cách 2 cung mày và nâng mi mắt sụp

Đối tượng phù hợp cho treo chân mày

+ Phụ nữ hoặc nam giới ngoài 30 tuổi

+ Người muốn cải thiện vùng chân mày và xóa nếp nhăn

+ Phần mi mắt sụp cần cải thiện

Hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này thể hiện rõ ngay sau khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Hiệu quả thể hiện ngay sau khi thẩm mỹ

Khác biệt ở công nghệ nội soi

Treo chân mày nội soi thể hiện sự khác biệt rõ ràng ở phương thức thực hiện và tốc độ cải thiện. Nếu như trước đây, treo chân mày phải cắt rạch da ngay tại vị trí lông mày và để lộ rõ sẹo sau khi thẩm mỹ thì ngày nay, điều này đã được cải thiện. 

Nhờ công nghệ nội soi, treo chân mày chỉ tác động tại 1 vị trí nhỏ nơi chân tóc, bác sĩ sẽ kéo toàn bộ cơ vùng trán và nâng chân mày lên cao. Không chỉ vậy, tình trạng mi mắt sụp cũng được cải thiện đáng kể. 

Thiết bị nội soi hiện đại hỗ trợ thẩm mỹ

Ngoài ra, phẫu thuật còn ứng dụng màng sinh học Biobsorrb cố định đặt sát màng xương, nhờ đó mang lại hiệu quả bền vững và ngăn ngừa tình trạng nếp nhăn tái phát trở lại.

Màng sinh học ứng dụng trong treo chân mày

Tiên phong công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Việt Nam

Bệnh  viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc, thẩm mỹ  tại JW có những khác biệt vượt trội sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và kiểm tra cho từng đối tượng khách hàng

+ Nhờ công nghệ hiện đại thẩm mỹ tại JW hạn chế tối đa việc xâm lấn cơ thể,

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả sau một lần thực hiện

+ Không đau đớn.

+ Tác dụng bền vững với thời gian

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: