Túi nâng ngực Demi có tốt không? Ưu điểm của túi Demi là gì?

Được mệnh danh là “túi giọt nước Demi thần kỳ” mọi lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nâng ngực đều được giải quyết. Vậy, túi nâng ngực Demi có tốt không? Cùng tìm hiểu về dòng túi mới này nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng ngực bằng cách đặt túi vào khoang ngực và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua đường mổ ở vị trí như nách rốn,… trùng với nếp gấp, khó phát hiện sẹo, không gây đau đơn và đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Túi nâng ngực Demi có tốt không?

Túi nâng ngực Demi có tốt không? (ảnh minh họa)

Xét về góc độ khoa học, hiện nay chưa có một chất liệu nào là hoàn toàn phù hợp về sinh học khi đưa vào cơ thể. Hơn thế, việc cấy ghép được thực hiện bằng kỹ thuật phẫu thuật cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng. Mặc dù, đã có nhiều tiến bộ và thanh công, nhưng rủi ro và tai biến trong phẫu thuật nâng ngực vẫn là một nôi lo vô hình của cả bệnh nhân và bác sĩ thực hiện.

Những biến chứng thường gặp trong nâng ngực nội soi

+ Ngực không cân đối

+ Co thắt bao xơ

+ Lộ ngực, ngực giả và cứng

Những nguy cơ biến chứ trong nâng ngực nội soi

Những nguy cơ biến chứ trong nâng ngực nội soi (ảnh minh họa)

Ngoài ra, trong phẫu thuật nâng ngực còn tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng sau: Sẹo phì đại, nhiễm trùng, chảy máu sau phẫu thuật,… Thực tế, đa số trường hợp biến chứng trên nếu bác sĩ thực hiện đúng nguyên tắc thì tỷ lệ xảy ra là rất thấp.

Túi nâng ngực Demi có tốt không?

Những năm gần đây, các chuyên giam thẩm mỹ đã cho ra đời dòng túi nâng ngực Demi thế hệ mới giảm thiểu tỷ lệ biến chứng, khắc phục được những sự cố của các dòng túi cũ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Túi nâng ngực Demi là dòng túi thế hệ mới năm 2017. Túi nâng ngực Demi mang toàn bộ cấu tạo vượt trội của túi Nano Chip như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, giúp túi ngực không bị tuột và di chuyển ra khỏi khoang ngực. Lớp gel làm đầy không bị bể, vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh với cấu tạo 7 lớp vỏ,…

Túi nâng ngực Demi mang nhiều ưu điểm vượt trội của dòng túi Nano Chip

Túi nâng ngực Demi mang nhiều ưu điểm vượt trội của dòng túi Nano Chip

Ngoài ra, túi nâng ngực Demi có trang bị con chip thông minh, lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, là máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong cơ thể.

Điểm ưu việt lớn nhất của túi nâng ngực Demi là sự thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi Demi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn. Điều này giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên và ấn tượng. Mặc khác, túi nâng ngực Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

TS. BS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Với những ưu điểm vượt trội trên, túi nâng ngực Demi hoàn toàn khắc phục những trường hợp như: Co thắt bao xơ, ngực lộ, giả, cứng, ngực không cân xứng,…

Ngoài ra, túi nâng ngực Demi khắc phục ngực ở dạng không quá xệ hoặc không quá cao mà đặt túi. Điểm này rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú,…

Độ bền của túi ngực Nano Chip cho phép kéo giản thoải mái nhưng không bị biến dạng

Độ bền của túi ngực Nano Chip cho phép kéo giản thoải mái nhưng không bị biến dạng

Túi nâng ngực Demi là dòng túi tiên tiến nhất hiện nay, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây được xem là “mãnh ghép” mới trong công nghệ nâng ngực nội soi, được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng túi ngực an toàn, thân thiện với cơ thể, uốn lượn, mềm mại rất phù hợp với người Việt Nam.

Viện Nâng Ngực Chuyên Sâu 3D Nano chip Demi – nơi hội tụ những điều kiện lý tưởng tân trang “núi đôi”

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sử dụng túi nâng ngực Demi của hãng Motiva Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Nano chip Demi là một sự kết hợp hoàn thiện giúp khách hàng được ứng dụng tối đa công nghệ tiên tiến nhất thế giới ngay tại JW.

Sự hợp tác thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng và nâng ngực nói riêng

Sự hợp tác thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng và nâng ngực nói riêng

Tại Viện nâng ngực Chuyên sâu 3D Nano chip Demi JW sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh, nhờ công nghệ đám mây cho hàng ngàn điểm ảnh chính xác đến 90% giúp khách hàng và bác sĩ có thể dễ dàng chọn lựa size túi ngực phù hợp với dáng ngực. Ngoài ra, máy 3D Divina có thể quét, phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong cơ thể.

Hệ thống máy 3D Divina cho kết quả hàng ngàn điểm ảnh chính xác lên đến 90% giúp bác sĩ và khách dễ dàng lựa chọn size ngực

Hệ thống máy 3D Divina cho kết quả hàng ngàn điểm ảnh chính xác lên đến 90% giúp bác sĩ và khách dễ dàng lựa chọn size ngực

Tại JW sử dụng dòng túi ngực cao cấp chính là: Túi nâng ngực Demi và túi nâng ngực Nano chip với tính năn an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ. Do vậy, người dùng cứ yên tâm về độ bền vững khi sử dụng công nghệ nâng ngực túi Nanochip.

Hệ thống trang thiết bị tại JW hiện đại, hỗ trợ tối đa trong phẫu thuật nâng ngực nội soi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Đội ngũ cố vấn về nâng ngực nội soi tại viện nâng ngực 3D Nano Chip tại JW

Đội ngũ cố vấn về nâng ngực nội soi tại viện nâng ngực 3D Nano Chip tại JW

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ nâng ngực tại JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những người tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được học tập, tu nghiệp và tham gia những hội thảo thẩm mỹ quốc tế. Đặc biệt, khách hàng khi đến JW sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia, cố vấn về nâng ngực  24/24 để mang lại kết quả tốt cho khách hàng.  

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: