Phụ nữ xinh đẹp là vốn dĩ hay cần phải trùng tu?

Xinh đẹp tự nhiên là điều bất kì ai cũng mong muốn. Nhưng có không ít nguyên do khiến vẻ đẹp ấy dần tàn phai, nhất là những người phụ nữ đã một lần làm mẹ. Câu chuyện của chị Thu Danh là minh chứng rõ nét cho việc, muốn xinh đẹp bạn cần phải biết “trùng tu” đúng lúc.

Ai cũng bảo thanh xuân tựa cơn mưa rào, đến thật nhanh và đi vội vã. Chưa kịp nhận thấy mình xinh đẹp đã nghe mọi người xì xầm: “xưa nó đẹp lắm mà, sao bây giờ xuống thế”. “ Lấy chồng rồi nên già đi thấy rõ…” 

Chị Thu Danh vốn dĩ là một người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và tài năng. Giống như bao người chị cũng có khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, với người mình yêu và một mái ấm hạnh phúc. Mặc dù biết thiêng chức làm vợ làm mẹ của phụ nữ là lớn lao. Nhưng nghĩ đến vẻ ngoài xuống cấp, chị vẫn không khỏi buồn rầu.

Chị chia sẻ: “Mình công tác đại cơ sở văn hóa của tỉnh, thường xuyên phải đi biểu diễn và giao tiếp với lãnh đạo các cấp, vì thế lúc nào bản thân cũng phải cố gắng trong công việc lẫn diện mạo chỉnh chu. Thế nhưng ngay sau khi sinh con cơ thể mình thay đổi rất nhiều, không còn như thời con gái. Trong thời gian nuôi con mình đã phải liên tục sử dụng máy vắt sữa khiến cho hai bầu ngực chảy xệ và mất đi sự cân bằng”. 

Phụ nữ sau sinh luôn đau đầu với hàng tá suy nghĩ, và nỗi ám ảnh lớn nhất là vòng 1 chảy xệ. Một lần sinh con là 1 lần bước qua cửa tử, lúc này vòng 1 cũng đã không còn đẹp tự nhiên như thời con gái. Điều này, khiến chị không còn tự tin và đã chia sẻ nỗi lòng cùng chồng. Thấy rõ sự tự ti của vợ sau khi sinh con, chồng chị Thu Danh đã động viên vợ tìm đến biện pháp nâng cấp vòng một

Sau khi được chồng ủng hộ, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi chị trao gửi niềm tin. Thăm khám tình trạng của chị, Bác sĩ đã chỉ định nâng ngực Golden Line để cải thiện dáng ngực. 

Sau 6 tháng nâng ngực Golden Line, chị đã sở hữu hình thể nhiều người mong ước, vòng eo thon gọn, cùng với số đo vòng một sau khi tôn tạo khiến ai nấy đều nghĩ chị đang xuân thì. 

Chị quan niệm: “Đàn ông dù có yêu bạn đến đâu cũng sẽ luôn quan trọng vẻ ngoài. Họ nói, họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Nhưng đó là một người phụ nữ đẹp. Là người phụ nữ với diện mạo trẻ trung và thanh xuân phơi phới. Chồng mình vô cùng thương mình, nhưng không phải vì thế mà mình bỏ bê bản thân. Chú trọng đến vẻ ngoài là điều cần thiết. Thật may mắn, vì anh ấy đã cảm thông và hiểu cho vợ“.

Chị cũng kể thêm: “Đời sống hôn nhân có nhiều biến động, chẳng bao giờ mãi bình yên. Có hôm, mình và chồng bất đồng ý kiến, cuộc tranh cãi diễn ra đỉnh điểm khi anh đột nhiên quát to và giơ tay tiến lại gần mình. Cảm giác của mình lúc ấy tất nhiên là rất sợ. Vì mình nghĩ chắc chắn sẽ ăn bạt tai rồi. Nhưng do vẫn đang giận, mình liền nói lớn: “Đây thích thì cứ thử xem”. Lúc này, đột nhiên anh ỉu xìu, hạ tay anh đáp: “Thôi không đánh nữa, vì đẹp nên được tha thứ!” Dứt câu chị cười và nói: “Bạn thấy không, xinh đẹp vốn dĩ là lợi thế!”

Ở xã hội hiện đại, chẳng ai còn quá khắt khe việc phụ nữ thẩm mỹ.

Bởi phụ nữ thành đạt là phụ nữ biết làm ra tiền, phụ nữ chi tiền vào những việc xứng đáng là phụ nữ thông minh. Nhưng nếu vừa chi tiêu giỏi vừa xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Vậy nên, hãy ý thức việc bản thân mình cần xinh đẹp, chị em nhé. Xinh đẹp chính là chìa khoá của hạnh phúc và thành công.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: