Siêu mẫu sở hữu bộ ngực to nhất ở Anh

Người mẫu Nicki Valentina Rose 26 tuổi, trở thành người đẹp có vòng một to nhất nước Anh.  Trước đó, khi 21 tuổi, Rose phẫu thuật nâng ngực lần đầu tiên nhưng vẫn chưa hài lòng. Các bác sĩ cảnh báo Rose những nguy cơ sức khỏe khi làm vòng một to như vậy, như đau lưng và mệt mỏi dai dẳng. Cô vẫn quyết bơm ngực thêm 5.000 cm3 nữa.

Trong một sự kiện hồi cuối 2018, Rose nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với kích thước vòng 1 ngoại cỡ của mình.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với vòng một của mình. Đây là điều mà tôi khao khát từ khi còn rất trẻ. Tôi chỉ là một cô gái sống ở Anh và có bộ ngực lớn nhất nước Anh mà thôi”, Nicki Valentina Rose chia sẻ trong sự kiện.

Cô cũng thừa nhận bộ ngực to gây khó khăn cho cô khi lái xe, làm sạch lông nách… “Tôi phải nằm sấp khi ngủ cho dễ thở”, Rose chia sẻ. Cô mong muốn phẫu thuật nâng mông (nâng mông nội soi jw) để trở nên gợi cảm hơn nữa.

Theo các bác sĩ, nâng ngực quá khổ không những tốn kém tiền bạc mà còn có nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tính mạng. Ngoài mệt mỏi và chứng đau lưng, ngực to khiến cấu trúc cơ thể thay đổi, bản thân trở nên lười vận động dẫn tới béo phì.

>> Xem thêm: Người phụ nữ có vòng một nhân tạo to nhất thế giới

Bệnh Viện JW Hàn Quốc