Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Xu hướng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn ấn tượng đã thôi thúc nhiều người tìm đến công nghệ bấm mí mắt. Trong quá trình lựa chọn thực hiện, vẫn còn nhiều chị em quan tâm đến bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 1
Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Bấm mí mắt là gì, có nên bấm mí mắt không?

Cửa sổ tâm hồn – Đôi mắt chính là nơi thể hiện tâm tư và gửi gắm cảm xúc của mỗi người. Một đôi mắt đẹp và cuốn hút dĩ nhiên sẽ tạo nên sự tự tin và làm mọi người nhớ lâu, có ấn tượng tốt.

Có lẽ vì điều này mà khi chẳng may sở hữu đôi mắt một mí, phần nếp không rõ ràng khiến nhiều người mặc cảm và tự ti. Bởi đây không chỉ là khuyết điểm lớn trên cơ thể, nó còn tác động xấu đến chức năng nhìn ngắm của mỗi người.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 2
Mô phỏng quá trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện tác động vào phần mí mắt trên để làm mắt có được nếp mí mới cân đối, rõ ràng. Theo đó, để thực hiện công nghệ này,bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ chuyên biệt, tạo nên những điểm kết nối giữa cơ nâng mi và mi mắt. Sau đó, bằng thủ thuật nhấn liên tục, mí mắt mới sẽ được tạo nên nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ được thấy rõ chỉ sau một lần thực hiện.

Bấm mí mắt được đánh giá là phương pháp làm đẹp có tính an toàn cao. Chưa kể, công nghệ này được thực hiện nhanh chóng và tạo nên sự thay đổi rõ rệt cho gương mặt. Nhờ đó, các tín đồ thẩm mỹ có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, tự tin hơn.

Bấm mí mắt và cắt mí khác nhau như thế nào?

Nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ mắt đều phân vân không biết nên lựa chọn bấm mí mắt hay thực hiện cắt mí mắt. Thực tế, đây là hai phương pháp đều có tác dụng giúp đôi mắt có được nếp mí mới cân đối và tự nhiên. Chưa kể, sau khi làm đẹp bằng hai công nghệ bấm mí và nhấn mí, khách hàng có được vẻ ngoài thêm trẻ trung, tạo nên sự tự tin vốn có.

Nếu còn phân vân không biết bấm mí mắt và cắt mí khác nhau thế nào, chúng ta cùng tham khảo bảng so sánh sau để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tiêu chí so sánh

Bấm mí mắt

Cắt mí mắt

Đối tượng áp dụng

+ Những người trẻ, không có xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều ở vùng mắt

+ Trường hợp muốn sở hữu mắt 2 mí ấn tượng nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật và tác động đến cơ thể

+ Phù hợp hơn với những người trên 30 tuổi, xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa làm mắt sụp mí

+ Những ai muốn làm đẹp mắt an toàn, thực hiện kỹ thuật hiện đại và có tính thẩm mỹ lâu dài

Quá trình thực hiện

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ, không có sự xâm lấn và tác động. Tạo nên sự liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt bằng sợi chỉ chuyên biệt có tính an toàn cao

Rạch đường mổ mảnh và tạo nếp mí mới nhẹ nhàng, cân đối và thanh tú. Phương pháp cắt mí mắt kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để ngăn ngừa tình trạng sụp mi xuất hiện

Thời gian thực hiện

30 phút

45 -60 phút (tùy trường hợp khách hàng(

Thời gian duy trì

 3 – 5 năm

Tồn tại bền vững theo thời gian

Mức độ đau đớn

Khách hàng được gây tê nhẹ, thực hiện không tác động vào trong nên cam kết không có xuất hiện những đau đớn và biến chứng xấu.

Có đau đớn nhẹ sau khi phẫu thuật cắt mí mắt. Cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả.

 

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bất cứ một ca thẩm mỹ mắt nào dù lớn hay nhỏ cũng cần được thực hiện theo quy trình an toàn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể. Theo đó, bấm mí mắt chỉ thực sự hiệu quả nếu chúng ta tuân thủ đúng các quy trình thực hiện dưới đây.

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp để xem xét tình trạng mắt, từ đó đưa ra chỉ định thẩm mỹ cho thực sự phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt

Để tránh những biến chứng và ảnh hưởng không tốt, trước khi bấm mí mắt cần thực hiện sát khuẩn và vệ sinh theo đúng quy định

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động vào mắt bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng mí mới. Bằng việc thực hiện nhẹ nhàng và hiệu quả, bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng, có tính an toàn cao

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 3
Bác sĩ chuyên khoa thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng trong phòng vô trùng, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ hướng dẫn

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

So với cắt mí mắt, bấm mí được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì điều này mà không ít tín đồ làm đẹp khi mong muốn sở hữu mắt 2 mí đã tìm đến công nghệ bấm mí.

Một trong những vấn đề được nhiều chị em chú ý nhất khi thực hiện bấm mí chính là chi phí thẩm mỹ. Hiện nay, các địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí bấm mí chênh lệch, điều này sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ cũng như kết quả mà mỗi người nhận được.

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ cho rằng, bấm mí mắt mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thực hiện cần sự đầu tư về máy móc, bác sĩ cũng như phương pháp ứng dụng. Theo đó, chị em thực hiện bấm mí mắt cần chú ý lựa chọn những nơi uy tín thay bằng ham rẻ, ngăn ngừa tình trạng “tiền mất tật mang”cho mình.

Khách hàng có thể tham khảo chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc dưới đây:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦU (VNĐ)TÁI PHẪU THUẬT (VNĐ)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc
17.000.000
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ
20.000.000
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí
17.000.000
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó
35.000.000
Điều trị sụp mi (mí trên)
45.000.00050.000.000 - 55.000.000
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35.000.00045.000.000 - 55.000.000
Điều trị quặm mi mí trên
30.000.00040.000.000
Lấy mỡ da thừa mí trên
17.000.00027.000.000
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí
20.000.00030.000.000
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu
40.000.00050.000.000 - 55.000.000
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35.000.00045.000.000
Phẫu thuật mắt to
45.000.00050.000.000
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35.000.00045.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1
30.000.000-40.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2
45.000.000-50.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3
55.000.000-60.000.000
Treo chân mày
15.000.00018.000.000
Treo chân mày nội soi 4x
50.000.00060.000.000
Treo chân mày bằng chỉ Mint30.000.000
Cắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5.000.000

Bấm mí mắt có sưng đau không, bao lâu thì lành?

So với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện có, bấm mí mắt không có sưng đau nhiều. Thực tế, phương pháp này tác động cực kỳ nhẹ nhàng để tôn tạo nên nếp mí mới. Theo đó, khách hàng thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 4
Bấm mí mắt thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn nhiều và hạn chế sự xâm lấn đến bên trong

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Thời gian lành thương của bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng. Phương pháp này chỉ mấy 1 đến 3 ngày là có thể làm việc và hoạt đông bình thường. Bởi quá trình bấm mí mắt thực hiện đơn giản, tuân thủ đúng các tiêu chí ít xâm lấn, không có sự tác động nhiều đến bên trong cơ thể”

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng của ca thẩm mỹ thì một trong những yếu tố được chú trọng không kém đó chính là thời gian tồn tại của ca phẫu thuật. Không nằm ngoài xu hướng, trước khi bấm mí mắt, ai cũng có chung thắc mắc về thời gian tồn tại của mí mắt sau khi thực hiện. Không ít khách hàng mong muốn phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn để mọi người có được vẻ ngoài thanh tú, cân đối.

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện ít xâm lấn vào bên trong, tạo nên nếp mí mới bằng cách kết dính cơ nâng mi bởi những sợi chỉ chuyên biệt và thao tác nhấn mí liên tục. Theo đó, sau khi ứng dụng công nghệ này, các tín đồ thẩm mỹ sẽ sở hữu đôi mắt đẹp trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm.

Một trong những ưu điểm lớn của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đó chính là vẻ ngoài tự tin, nếp mí mắt đẹp và tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc để thêm tự tin và cuốn hút được khách hàng quan tâm nhiều trong cuộc sống hiện đại. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ an toàn và uy tín có lẽ là mối bận tâm hàng đầu của khách hàng.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng bấm mí mắt muốn đạt hiệu quả cao phải được thực hiện ở nơi có công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao. Thỏa đáng được điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Vì chuyển giao toàn bộ công nghệ, kỹ thuật từ Hàn Quốc nên bấm mí mắt tại Bệnh viện JW đạt chuẩn an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến.  Nhờ sự tận tâm và tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình thực hiện nên khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay -hình 6
TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Bệnh viện JW hỗ trợ chuyển giao công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, có quy trình phẫu thuật an toàn. Sau thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, hỗ trợ mọi người có được đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW không chỉ góp phần tôn tạo “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người thêm tự nhiên và ấn tượng mà phương pháp này còn là bí quyết để chị em có được sự tự tin, có được vẻ ngoài tươi sáng, hỗ trợ cho công việc và sự nghiệp thăng tiến hơn.

Hình ảnh bấm mí mắt tại JW

Để khách hàng vững tin trong sự lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW, Bệnh viện gửi đến hình ảnh khách hàng đã thành công sau khi ứng dụng phương pháp này. Đây có lẽ là minh chứng sống động, rõ ràng nhất về chất lượng thẩm mỹ của Bệnh viện JW mang đến. Họ đã thực hiện và có đôi mắt 2 mí long lanh như mong muốn, tại sao nhiều người vẫn còn ngần ngại chưa dám thực hiện?

Kết quả bấm mí mắt chuẩn đẹp được thực hiện tại Bệnh viện JW
Đôi mắt đep tự nhiên và cuốn hút sau khi ứng dụng công nghệ bấm mí mắt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác và đúng đắn cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp của nhiều khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: