Mắt 2 mí lót là gì và cách để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Mắt 2 mí lót với đôi mắt 2 mí nhưng đường gấp mí không rõ ràng. Làm cho đôi mắt không tạo ra điểm nhấn cho tổng thể gương mặt. Đôi mắt có 2 mí nhưng không rõ ràng không được đánh giá cao về thẩm mỹ. 

mat 2 mi lot

Dáng mắt vô cùng phổ biến ở người Á Đông 

Mắt 2 mí lót có đặc điểm nhận dạng như thế nào?

Mắt 2 mí lóttình trạng mắt có đường gấp mí 2 mí nhưng không rõ nét lúc nhìn thấy xuất hiện thành 2 mí nhưng lại rất mờ nhạt. Thực tế, có rất nhiều người sở hữu đôi mắt kém xinh này nhưng lại không hề biết. Và họ vẫn nghĩ rằng đó là mắt 2 mí rõ nét. 

mat 2 mi lot

Nhiều người Châu Á gặp tình trạng này 

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, mắt 2 mí lót không phải thời điểm nào người đối diện cũng phát hiện ra. Là đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí thứ 2 chỉ lộ rõ tại những khoảng thời gian nhất định.

Đặc điểm nhận biết mắt 2 mí lót:

– Đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí bị mờ

– Chỉ khi để ý kỹ mới thấy đường nếp mí 

– Hai mắt không đều nhau

Mắt 2 mí lót thường bị nhầm lẫn?

Mắt 2 mí lót là đôi mắt có 2 nếp gấp mí nhưng bị ẩn hoặc lẩn khuất. Khó xác định nhất bởi có lúc lại không phải trông như mắt 2 mí vậy. Thực tế, hiện tượng mắt 2 mí lót nếp xếp sát gần nhau có không ít chị em sở hữu. Nhưng một phần mí bị che khuất do đường gấp mí lại khá mờ nhạt. Đôi lúc dáng mắt này được gọi là mí lót rưỡi.

Trường hợp mắt nhiều mí thậm chí có thể lên 3, 4 mí thường là có khả năng cao bị mắt 2 mí lót.

mat 2 mi lot

Mắt nếp mí rõ nếp mới gọi là đôi mắt có mí đẹp tiêu chuẩn 

Mắt mí lót là mắt đẹp hay xấu

Việc mắt bạn sở hữu đôi mắt này không phải là vấn đề ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng về phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học tướng mắt mí lót không được đánh giá cao. Khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối cho người sở hữu bị mất cân đối. 

Phương diện thẩm mỹ

Tình trạng mí lót không tôn lên được vẻ đẹp sắc nét như mắt 2 mí. Thường khiến đôi mắt mất đi sự cuốn hút và thiếu sức sống. Bên cạnh đó, khuôn mặt trông có vẻ khó gần hơn khi không nhìn rõ nếp gấp mí. Có thể khẳng định, đôi mắt này xét trên phương diện thẩm mỹ không phải là đôi mắt đẹp.

Phương diện nhân tướng học

Nếu trên phương diện thẩm mỹ mắt 2 mí lót không được đánh giá cao thì liệu phương diện nhân tướng học có tốt hơn.  Vậy hãy cùng tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của chủ nhân của dáng mắt này. Nhìn chung thì phần lớn người có hình dáng mắt này thường sống nội tâm, không thích giao du, kết bạn với bên ngoài.

Tính cách 

Với đặc điểm đôi mắt có mí không rõ ràng thì chủ nhân có lập trường khá vững đến mức bảo thủ. Nếu không đúng ý họ muốn thì họ bác bỏ ý kiến của người khác. Phần lớn họ ngoan cường và không chịu khuất phục người khác. Đó chính là lí do mọi xung quanh khó chịu, không muốn kết giao bạn bè.

Con đường sự nghiệp

Sự nghiệp của họ khá ổn định tuy nhiên cũng có lúc lên xuống. Đồng nghiệp không thích giao du với người có tính cách bảo thủ như thế. Với cấp trên thì thụ động, sống khép kín nên dù sự nghiệp ổn định cũng khó thăng tiến.  Thậm chí trắng tay vì không thể kiềm chế được tính cố chấp.

Tình yêu đôi lứa

Theo nhận định chung, đường tình duyên không được bền lâu và thường hay đứt đoạn. Bởi đối với chuyện tình cảm thì những chủ nhân của đôi mắt này khá đào hoa, đa tình và không thủy chung.

Thẩm mỹ cắt mắt để khắc phục tình trạng mắt kém xinh

Phương pháp duy nhất đem lại đôi mắt nếp 2 mí sâu duy trì lâu dài mãi mãi chính là cắt mí. Phù hợp cho những đối tượng muốn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên dù là nam hay nữ. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn… 

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Đồng thời khách hàng sẽ được bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện. Với kỹ thuật khéo léo sẽ tạo nếp mí mới sâu rõ, sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: