Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp?

Từ xưa đến nay, mắt 2 mí chính là quy chuẩn để đánh giá về đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng phân vân không biết mắt 2 mí là gì? Cách nào để sở hữu mắt 2 mí đẹp nhất? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình qua bài viết sau.

Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 1
Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp?

Mắt 2 mí là gì?

Chúng ta đều biết rằng, mí mắt chính là phần mô và cơ ở bên trên mắt. Theo đó, phần mô này có thể kéo lên hoặc sụp xuống theo sự chỉ đạo của cơ quan thần kinh. Nếu chúng ta xem đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mí mắt chính là cánh cửa của chiếc cửa sổ này.

Mắt 2 mí chính là những đôi mắt có đường nếp mí rõ ràng, tạo nên đôi mắt to và long lanh. Đa phần những người sở hữu cấu trúc mắt 2 mí đều có được gương mặt cuốn hút với vẻ ngoài tự nhiên. Nhờ đó, cấu trúc gương mặt trẻ trung và thanh tú hơn rất nhiều.

Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 2
Mắt có đường nếp mí rõ ràng, hiện lên 2 mí cân đối

Ngày nay, mắt 2 mí được đánh giá là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt đẹp. Nhiều trường hợp mí mắt sụp, mắt không rõ mí và xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa. Để cải thiện những vấn đề này, chúng ta cần phải tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Bí quyết để sở hữu đôi mắt đẹp

Đôi mắt được đánh giá là cửa sổ tâm hồn. Do đó, một đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sức ấn tượng và cuôn hút với những người đối diện. Có lẽ vì những lý do này mà nhiều người tìm đến cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hí.

Cắt mí mắt được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa chỉ cần can thiệp 40 phút bằng cách rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên tạo nên nếp mí mới, mang đến sự trẻ trung khi thực hiện.

Hiểu tường tận về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Không chỉ tôn tạo nên nếp mí mới, cắt mí mắt còn góp phần lấy da dư và mỡ thừa để  mắt có được vẻ ngoài to rõ và thanh tú. Đây là công nghệ thẩm mỹ có tính an toàn cao, cam kết không xâm lấn quá nhiều đến bên trong cơ thể. Theo đó, chị em ngay khi vừa mới thẩm mỹ có thể ra về mà không cần nghỉ ngơi quá nhiều.

Ưu điểm lớn của cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giúp mắt đẹp tự nhiên với đường nếp mí vô cùng mềm mại. Chưa kể, sau thẩm mỹ, thời gian duy trì mắt hai mí là trọn đời, cam kết đẹp bền vững và lâu dài.

Nguyên tắc cắt mắt 2 mí không phải ai cũng biết

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản và khá dễ dàng nhưng cắt mí mắt Hàn Quốc nếu không tuân thủ các nguyên tắc quan trọng sẽ xuất hiện các biến chứng xấu. Theo đó, để cắt mí mắt Hàn Quốc đúng chuẩn an toàn cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc quan trọng như:

+ Không lạm dụng việc lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì sẽ làm cho hóc mắt sâu và thô hơn

+ Cắt mí mắt nhẹ nhàng, xâm lấn đúng và hiệu quả để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất sau khi thẩm mỹ

+ Không tác động vào mắt trong quá trình thẩm mỹ

+ Hạn chế cắt mí mắt quá dày vì nó có thể làm mắt sau khi thẩm mỹ giả.

Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 3
cắt mí mắt Hàn Quốc cần thực hiện theo đúng các nguyên tắc quan trọng

+ Đừng khâu và siết cơ nâng mi quá chặt sẽ khiến mắt trợn ngược

+ Tác động cắt đứt cơ nâng mi sẽ gây nên tình trạng mắt lờ đờ mệt mỏi.

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian thực hiện thẩm mỹ

+ Lựa chọn địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp và an toàn để thực hiện

Nếu tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra, tin chắc khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn như mong muốn của mình.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi làm đẹp an toàn mà các tín đồ thẩm mỹ cần lựa chọn. Với cơ chế nhượng quyền chính thức tại Hàn Quốc, Bệnh viện JW chuyển giao toàn bộ công nghệ cũng như hệ thống máy móc chất lượng về Việt Nam.

Thấu hiểu được làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, JW mang đến các giải pháp an toàn, ứng dụng quy trình khép kín.

Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 4
Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện JW luôn tận tâm tư vấn trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Chưa kể, cắt mí mắt tại JW tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn, được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu. Từ đó, mắt sau khi thẩm mỹ không chỉ đẹp tự nhiên mà nó còn thể hiện được sức hút mỗi khi giao tiếp.

Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 5
Kết quả cắt mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại Bệnh viện JW
Mắt 2 mí là gì? Làm sao để có mắt 2 mí đẹp - hình 6
Mí mắt đẹp tự nhiên với đường nét cân đối tại Bệnh viện JW

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Bệnh viện JW Hàn Quốc tư vấn và hỗ trợ cắt mí mắt an toàn. Nhờ đó, tất cả những trường hợp khó và phức tạp về mắt một mí sẽ được khắc phục trong một lần thực hiện.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mọi người sẽ được giải đáp tận tình về mắt 2 mí là gì và bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: