Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp thẩm mỹ nhận được lựa chọn để thay đổi những hạn chế về vòng một kém duyên. Có nên thực hiện công nghệ thẩm mỹ này không, chúng ta cùng tham khảo những thông tin qua bài viết.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 1
Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc sở hữu dáng ngực nhỏ và hạn chế chính là khuyết điểm lớn gây mặc cảm, tự ti cho các tín đồ làm đẹp. Có lẽ vì điều này mà mọi người nên nhanh chóng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh ở rốn. Từ đó, nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống camera mà túi ngực sẽ được đưa vào trong an toàn, nhanh chóng, không có bất cứ can thiệp cũng như tác động nào đến người thực hiện.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn

Phương pháp nâng ngực qua đường rốn được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đây là xu hướng thẩm mỹ của nhiều năm trước. Ngày nay, công nghệ này thực sự không mang lại hiệu quả cũng như đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn không?

Mặc dù nâng ngực nội soi qua đường rốn thực hiện cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng nhưng đây không phải là giải pháp làm đẹp tốt. Bởi lẽ, vì đường rốn cách xa vòng một nên khi đưa túi độn vào trong, các bác sĩ phải khó khăn trong việc di chuyển cũng như đặt túi ngực chính xác vào trong cơ thể.

Mặc dù nâng  ngực qua đường rốn có sự hậu thuẫn của hệ thống nội soi  với tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần khi thực hiện. Nhưng vì đường di chuyển tương đối xa kết hợp với quá trình thẩm mỹ quá lâu khi đặt túi đã gây nên những khó khăn và trở ngại nhất định khi thực hiện.

Chưa kể, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn còn không có hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này có nhiều rủi ro vì quá trình can thiệp xa và lâu. Khi ứng dụng, có không ít khách hàng xuất hiện tình trạng ngực lệch, không có sự cân đối và thường xuyên tác động đến những bộ phận khác trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 3
Nên nâng ngực nội soi qua đường chân vú vì nó mang đến sự thuận lợi, nhanh chóng, an toàn

Ngày nay, để phẫu thuật nâng ngực an toàn cần ứng dụng công nghệ nội soi qua đường chân ngực. Đây là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người khi mắc phải hạn chế dáng ngực nhỏ. Được biết, thông qua đường rạch siêu nhỏ ở chân vú, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa túi độn vào trong an toàn và nhanh chóng. Kỹ thuật này được ứng dụng nhanh chóng, không tác động đến các bộ phận khác, cam kết hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm lớn của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách chính là thực hiện an toàn, sẹo được giấu dưới chân vú nên không có đau đớn. Chưa kể, thao tác đưa túi độn vào trong nhanh chóng và đơn giản nên cam kết hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 4
Kết quả thẩm mỹ qua đường chân ngực an toàn

Sau nâng ngực nội soi qua đường chân ngực, khách hàng có thể thực hiện chức năng cho con bú như thường vì bác sĩ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không có tác động đến tuyến sữa.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường chân vú cam kết không đau đớn nhiều. Bởi lẽ, các bác sĩ ứng dụng phương pháp này nhanh chóng, túi độn đưa vào dáng ngực đơn giản vì đường chân ngực gần với vị trí đặt túi, không có xâm lấn và tác động nhiều đến các bộ phận xung quanh.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi đặt túi ngực chỉ 3 giây

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu?

Khát khao sở hữu dáng ngực đẹp và cân đối chính là mục tiêu quan trọng để các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn công nghệ nâng ngực an toàn. Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng phương pháp nâng ngực chất lượng.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Trong đó, đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 an toàn với nhiều thế mạnh vượt trội.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 5
Nâng ngực nội soi 4.0 hiện đại và an toàn

+ Sử dụng túi giọt nước cao cấp của hãng Motiva có tác dụng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo từng tư thế của mỗi người. Theo đó, túi ngực này còn được cấp chứng nhận EC an toàn với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đây là dòng túi được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano mềm mại và con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ các thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất….

+ Ứng dụng máy 3D Divina để xem xét kết quả dáng ngực trước và sau khi nâng bằng công nghệ mô phỏng hiện đại. Loại máy này còn thực hiện tính năng lựa chọn size ngực vừa vặn cho khách hàng theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Nhờ đó, dáng ngực đẹp hơn, cân đối và vừa vặn hơn sau khi nâng.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 6
Ứng dụng phương pháp nâng ngực có hệ thống máy mô phỏng 3D hiện đại

+ Sự hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giúp nâng ngực an toàn, hiệu quả, cam kết không đau đớn cũng không xuất hiện các biến chứng xấu. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ có được thời gian tồn tại trọn đời.

+ Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng ngoài việc được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để hồi phục nhanh thì mỗi người còn có thẻ bảo hành dài hạn của Bệnh viện JW để đảm bảo các quyền lợi trong những trường hợp cần thiết nhất cho mình.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn có tốt không - hình 7
Kết quả cải thiện dáng ngực tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Có thể nói, không nên nâng ngực nội soi qua đường rốn, khách hàng nên đến với Bệnh viện JW để được tư vấn và lựa chọn đường mổ ngực an toàn nhất.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: