Chiến sĩ JW khoe thành quả tự cắt tóc cho nhau để bước vào chiến dịch tiêm vaccine covid-19 lần 2

Nhận được thông tin chiến dịch tiêm vaccine covid-19 lần 2 được khởi động, các chiến sĩ JW đã nhiệt tình đăng kí tham gia. Các chiến sĩ đã tự cắt tóc cho nhau để bước vào chiến dịch hoàn thành nhiệm vụ thuận lợi nhất. Một chiến sĩ JW đã chia sẻ cho chúng ta một chùm ảnh cạo trọc đầu vừa độc đáo mà lại chạm trái tim người xem lạ thường.

Bác sĩ đẹp trai JW “cạo trọc đầu khiến dân tình điểm tiêm chủng vaccine covid-19 rần rần

Lý do các chiến sĩ JW cạo trọc đầu trước khi bước vào chiến dich tiêm chủng  

Nhận nhiệm vụ lên đường đến địa điểm nơi nguy hiểm nhất để tiêm vaccine covid-19 cho cộng đồng trong bối cảnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Hầu hết thời điểm này, các tiệm cắt tóc đều đóng cửa nên các bác sĩ đã quyết định tự xử cho nhau. Cắt tóc, phần vì nhờ đó sẽ thuận lợi hơn trong việc mặc đồ bảo hộ. Cắt tóc để mùa hè này cũng đỡ nóng hơn và đồng thời cũng an toàn hơn, tránh bị lây nhiễm COVID-19.

tiem-vaccine-covid-19-cat-toc
Bác sĩ Thành rạng rỡ trong mái tóc mới gọn nhẹ

Bác sĩ Thành – một bác sĩ trẻ, một chiến sĩ JW trẻ tuổi, là gương mặt điển trai trong làng bác sĩ thanh tú của Bệnh viện JW, cũng không ngần ngại cạo trọc đầu. Bác sĩ đã không ngại xấu đi một tí, để cùng các chiến sĩ khác hoàn thành thật tốt công việc của mình. Đa số các nam chiến sĩ JW đều chọn cho mình kiểu “đầu đinh” gọn nhẹ. Còn các nữ chiến sĩ JW cũng không ngại cắt ngắn – tém gọn lại mái tóc dài của mình.

Chiến sĩ JW khoe thành quả tự cắt tóc cho nhau 

tiem-vaccine-covid-19-chien-si-JW
Bác sĩ cười tươi, giao mái tóc mình cho đồng nghiệp

Khi các y bác sĩ cắt tóc cho nhau, kiểu miệng cười nhưng lòng không yên. “Tui tin tưởng anh mà, tin tưởng bác sĩ mà” nhưng vẫn la oai oái. Chắc các bác sĩ sợ không cắt tóc lại cắt trúng vào chỗ khác thì lại nguy.

tiem-vaccine-covid-19-2
Hơi lo lắng vì sợ đồng nghiệp không cắt tóc lại cắt trúng cái gì khác thì nguy

Chưa kể ở ngoài, một người cắt, mà các chiến sĩ khác túm tụm lại xem rồi trêu chọc. Cũng dở khóc dở cười, vì nhan sắc của nhau được lôi ra trêu đùa giảm bớt căng thẳng hẳn. Các bác sĩ thật dễ thương, chọc nhau vậy, chứ vẫn hy sinh mái tóc vì đại cuộc. Làm tất cả để tạo thuận lợi nhất trong chiến dịch tiêm vaccine covid-19. 

cat-toc-cao-troc-dau
Một người cắt tóc cho một người, nhưng có đến tận chục đồng nghiệp vây quay trêu chọc vui đùa.

Biết là sắp trải qua một nhiệm vụ nguy hiểm khó khăn, nhưng không bác sĩ nào nao núng hết. Các chiến sĩ JW ai cũng hăng hái nhiệt huyết tham gia.

chien-si-JW
Đa số các bác sĩ đều chọn kiểu “đầu đinh” để dễ dàng mặc đồ bảo hộ nhất

Có hôm sau ca tiêm vaccine covid-19 cho mọi người xong, vẫn dư ra chút thời gian, các chiến sĩ JW đã quyết định thể hiện thêm kỹ năng cắt tóc của mình. Các tình nguyện viên hỗ trợ tại địa điểm tiêm tóc cũng đã khá dài. Do tiệm cắt tóc đóng rồi cũng bận rộn như các y bác sĩ, các bạn không không kịp cắt. Các bạn tình nguyện viên đã trở thành người mẫu tóc lý tưởng cho các bác sĩ

chien-si-JW-3
Chiến sĩ tình nguyện tóc dài đừng lo, hãy để bác sĩ chia sẻ khó khăn này

Bác sĩ Thành – chiến sĩ JW cũng không ngần ngại thể hiện tay nghề điêu luyện của mình. Bác sĩ cho biết: “vì cắt tóc cho đồng nghiệp nhiều – quen rồi thành thạo hẳn”

chien-si-JW-7
Các chiến sĩ JW đầu tóc gọn gàng – mặc đồ bảo hộ sẵn sàng

Hiện nay các y bác sĩ, tình nguyện viên,… ai cũng ngày đêm gắng hết sức mình. Mọi người đang cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Các bạn nhớ ủng hộ tinh thần tiếp thêm động lúc cho những chiến sĩ vì nước quên thân nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc