Tìm lại giá trị thật phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ điều trị

Thẩm mỹ điều trị không chỉ đơn giản là cải thiện nhan sắc bình thường đẹp hơn mà giờ đây giá trị thật của phẫu thuật thật sâu rộng: Thẩm mỹ điều trị là sữa lỗi tạo hoá, sửa lỗi thẩm mỹ, điều trị các khuyết tật/ dị tật của cơ thể, điều trị những tổn thương tâm hồn,…

Hành trình hơn 2 thập kỉ đi tìm giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ

Những người sở hữu nét đẹp vốn có tự nhiên một cách hài hoà họ luôn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Ngược lại, nếu phải mang sự bất đồng về tỉ lệ nét đẹp trên cơ thể, thì họ sẽ cảm thấy mất tự tin và nhiều mặc cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị chính là “sửa lỗi tạo hóa”

Không ai muốn mình dị thường so với người bình thường cả. Nhưng trớ trêu thay nhiều người sinh ra không may mang trên mình những khiếm khuyết cơ thể. Nhiều người bị hàm móm, hàm hô, hở hàm ếch,… những lỗi tạo hoá này đã khiến họ thu mình trước thế giới, sống trong mặc cảm ngoại hình, tự ti trong giao tiếp.

Tại Bệnh viện JW đã phẫu thuật thẩm mỹ điều trị cho hàng ngàn trường hợp mang khiếm khuyết ngoại hình, tìm lại vẻ đẹp “bình thường” như bao người. Điển hình là Bệnh viện đã giúp cho nhiều trường hợp bị hàm móm nặng như “thạc sĩ xe ôm” Duy Phương sửa lỗi tạo hoá – thay đổi cuộc sống thành công. Đối với Duy Phương trước đây khi bị hàm móm, anh thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như mặt lưỡi cày, mặt khỉ… khiến anh vô cùng tủi thân và thậm chí né tránh giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng ý chí vươn lên trong cuộc sống của anh luôn mạnh mẽ vừa học thạc sĩ vừa làm 2 nghề. Anh mạnh mẽ đối diện với cuộc sống và không ngừng từ bỏ khao khát thay đổi diện mạo khuôn mặt. Bệnh viện JW đã hỗ trợ 100% chi phí và phẫu thuật hàm móm cho anh thành công. Gương mặt anh giờ đây đã khác trước kia, anh cảm thấy mình đẹp trai hơn trước kia rất nhiều. Đây không còn đơn thuần thay đổi ngoại hình bên ngoài, nó còn giúp anh tự tin sống trọn vẹn hơn trên còn đường phía trước.

Thẩm mỹ điều trị sửa lỗi tạo hoá hàm móm cho chàng trai Duy Phương

Ngoài những trường hợp cần sửa lỗi tạo hoá do khiếm khuyết bẩm sinh. Bệnh viện JW còn mang phép màu của thẩm mỹ điều trị đến với những trường hợp bề ngoài biến đổi do bệnh lý. 20 tuổi, anh Lê Văn Mến lấy vợ và rồi sau một năm, khuôn mặt Mến bắt đầu tự nhiên sưng to, biến dạng, chảy xệ che hết cả cằm. Hàng ngày, anh Mến “cắm” mặt ở đồng ruộng để phun thuốc trừ sâu, cấy mướn… vừa để kiếm tiền trang trải cuộc sống, vừa để tránh ánh mắt dòm ngó của người khác về khuôn mặt xấu xí của mình. Không chỉ bị ảnh hưởng về nhan sắc, đến có những sinh hoạt cơ bản của người bình thường, anh cũng không thể hoạt động được. Ăn uống rơi vãi, anh phải dùng khăn để tém và suốt 15 năm anh phải ngủ ngồi. Suốt 15 năm anh Mến chỉ tồn tại chứ không phải sống.

Sau nhiều cuộc xét nghiệm giải phẫu tìm ra căn bệnh lạ MRS đầu tiên tại Việt Nam, 3 lần đại phẫu hàng chục giờ phẫu thuật, giờ đây khuôn mặt anh Mến đã trở lại gần như bình thường. Ăn uống với anh thật dễ dàng, anh nằm ngủ một giấc thật ngon lành tới sáng. Giờ đây anh cũng tự tin gặp gỡ mọi người…

Thẩm mỹ điều trị gương mặt giúp anh Mến phục hồi chức năng ăn uống

Đề tài nghiên cứu về căn bệnh MRS được vinh danh tại Thành tựu Y khoa Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị chính là sửa lỗi thẩm mỹ

Thời gian qua, các bác sĩ tại Bệnh viện JW từng tiếp nhận, sửa lỗi thẩm mỹ cho khá nhiều trường hợp biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ tại Spa chui. Trong đó, có rất nhiều ca gặp tình trạng nguy kịch. Mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện nhưng đều mang nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, chịu cảnh tiền mất tật mang vì: Lựa chọn địa điểm không uy tín, Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề non yếu hoặc thậm chí chỉ là một tay ngang giả danh bác sĩ để phẫu thuật; Nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt vì giá rẻ, tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm không an toàn không có máy móc hiện đại để nhận về hậu quả đau thương.

Chị N. một nạn nhân của thẩm mỹ chui, tìm đến Bệnh viện JW để mong được sửa lỗi thẩm mỹ. Theo lời chị N. kể lại thì tại Spa này phòng mổ ở đó khá nhỏ và hơi bề bộn. Trong lúc đang nằm để họ làm chị vẫn nghe tiếng chó sủa, chạy lung tung trong phòng mổ. Chỉ sau 4 ngày nâng mũi thì chị N. đã bị sưng, ủ dịch, kèm đau nhức, nhiễm trùng, chị đã quay lại spa đó. Tại đây chị được bơm rửa mũi bằng một loại dung dịch. Chủ bảo do cơ địa yếu và giới thiệu chị bỏ thêm 4 triệu mua 2 hộp sữa non để uống nhằm tăng thêm sức đề kháng.

Trụ vách ngăn mũi của bệnh nhân bị xuyên thủng hoàn toàn

Nhiều lần đến Spa để mong cứu chiếc mũi, nâng xong không đẹp mà còn gây đau đớn. Chiếc mũi của chị đã rơi vào tình trạng nhiễm trùng, hư hại nghiêm trọng. Đầu mũi thủng dịch mủ chảy tràn trề, nghiêm trọng hơn là một lỗ thông toang hoác xuyên qua vách ngăn, lỗ thông sắp cắt đứt rời trụ mũi. Ôm nỗi đau thể xác và nỗi hận bản thân không tìm đúng nơi để đặt niềm tin phẫu thuật thẩm mỹ, chị đến Bệnh viện JW cầu cứu, để mong được hỗ trợ.

Ổ mủ bên trong mũi bệnh nhân

Sau nhiều tiếng được Bệnh viện JW phẫu thuật thẩm mỹ điều trị và 4 tháng chờ đợi để được tái tạo lại mũi, chị N giờ đây đã sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và khoẻ mạnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị chính là sửa lỗi thẩm mỹ, vun lại đau thương do các Spa chui gây ra. Giúp các chị em lỡ lầm đặt niềm tin không đúng trở, có thể tìm lại được vẻ đẹp ngày nào khao khát.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị các khuyết tật/ dị tật của cơ thể

Không chỉ là thẩm mỹ sửa lỗi tạo hoá do bẩm sinh, sửa lỗi thẩm mỹ do những lần lầm lỡ làm tại Spa chui, phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp điều trị các khuyết tật, dị tật của cơ thể. Có thể nói việc cắt bỏ tuyến vú như là một sự tàn phá cơ thể, hủy hoại tâm hồn người phụ nữ. Cắt bỏ một bên ngực, thoát căn bệnh ung thư vú, nhưng sống mà thiếu mất một phần cơ thế như khuyết mất một phần linh hồn.

Vòng 1 của cô N. trước khi làm thẩm mỹ điều trị tái tạo ngực

Trong thời gian gần đây Bệnh viện JW đã tiếp nhận và phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tái tạo ngực thành công cho nhiều chị em phụ nữ, điển hình là cô T.T.N. Sau khi hóa trị kéo dài hơn một năm, cô N. tạm biệt căn bệnh ung thư vú quái ác nhưng dấu vết của nó thì không xóa nổi – bên ngực trái bị cắt hoàn toàn.Cô tâm sự rằng bản thân đã bị trầm cảm một thời gian dài, không muốn tiếp xúc ai kể cả hai đứa con cô vô cùng yêu thương. Hội chứng trầm cảm sau cắt tuyến vú ở bệnh nhân ung thư vú không phải là trường hợp hiếm gặp, nhưng thật khó để ngăn chặn điều này. Ngoài ra, sau khi cắt tuyến vú, cô N. cũng cảm thấy tự ti với chính người bạn đời của mình. Cô ngại gần gũi và chia sẻ, dần tìm cách sống lủi thủi một mình.

Kết quả vòng 1 căng tròn của cô N. sau khi phẫu thuật điều trị tái tạo ngực

Sau khi Bệnh viện JW “điều trị khuyết tật cơ thể” cho cô, cô đã có một bầu ngực tự nhiên mềm mại nhờ cấy mỡ tự thân và căng tròn khi sử dụng phương pháp đặt túi ngực. Rưng rưng nước mắt cô rối rít cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện JW “phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ chữa lành sự ám ảnh ung thư ngực cho cô, mà nó còn giúp cô tự tin sống đúng nghĩa trở lại”.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị những tổn thương tâm hồn

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị mỗi trường hợp là một câu chuyện một khiếm khuyết riêng. Nhưng họ đều mang một tâm hồn mong manh nhạy cảm, tự ti trong giao tiếp, sống thu mình với mọi người. Một giá trị cao cả nữa mà phẫu thuật thẩm mỹ chính là thẩm mỹ điều trị những tổn thương tâm hồn. Sau khi tìm lại được nhan sắc mới họ tự tin hoà nhập với cộng đồng, tái hòa nhập cuộc sống giúp họ có một cuộc sống mới đúng nghĩa hơn.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc