Rộn ràng ưu đãi cùng chương trình “Happy Weekend” – HÔ MÓM NÊN NIỀNG RĂNG HAY PHẪU THUẬT

Bạn đang gặp phải khuyết điểm hàm hô, hàm móm trên gương mặt. Bạn sở hữu nụ cười kém duyên và muốn đi cải thiện. Điều bạn lo lắng là vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp điều trị. Hãy tham gia ngay chương trình Happy Weekend” – HÔ MÓM NÊN NIỀNG RĂNG HAY PHẪU THUẬT để hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến điều trị hô, móm. Đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội xóa bỏ hô, móm miễn phí 100% cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

 

Khuyến mãi cuối tuần

“HAPPY WEEKEND” – Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật

Sự kiện Tư Vấn Hô Móm – HÔ MÓM NÊN NIỀNG RĂNG HAY PHẪU THUẬT diễn ra vào ngày 25/8/2018 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Đến với sự kiện HÔ MÓM NÊN NIỀNG RĂNG HAY PHẪU THUẬT bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ hàm mặt, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, giúp bạn hiểu hơn về việc điều trị và làm đẹp nụ cười. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu nhiều giải thưởng cực hấp dẫn xóa bỏ hô móm miễn phí 100%. Nhanh tay đăng ký tại đây.

Với hình thức bốc thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ tìm ra những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng đặc biệt bao gồm:

1 GIẢI : Miễn phí 100% dịch vụ niềng răng chỉnh nha

2 GIẢI : Giảm 50% chi phí phẫu thuật hô móm

  Ngoài ra , ban tổ chức sẽ dựa trên hoàn cảnh và trường hợp khiếm khuyết cụ thể trên gương mặt để lựa chọn ra người may mắn nhận : 

3 GIẢI ĐẶC BIỆT : Giảm 50% từ chương trình
 

  Khách hàng đến tham dự sự kiện trong ngày 25/8/2018 còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Bao gồm:

 GIẢM 30% : Cho dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

 GIẢM 20%: Cho các khách hàng đăng ký phẫu thuật hàm hô móm.

 

 Lưu ý : Khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng duy nhất ngày 25/8/2018.

 

Điều trị hô móm – Niềng răng hay phẫu thuật hàm?

Hiện nay số người bị hô, móm chiếm tỉ lệ khá cao. Trong đó 70% nguyên nhân hô là do di truyền, 30% do thói quen từ nhỏ.

Rất nhiều người cho rằng khi bị hô móm chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Đây là suy nghĩ không hoàn toàn đúng, bởi đã có trường hợp đeo niềng rất lâu vẫn không giải quyết được khuyết điểm.

Không phải cứ niềng răng là điều trị được hô móm

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Khi những lệch lạc trên cung hàm khiến bệnh nhân bị hô là do răng, điều trị niềng răng sẽ đạt kết quả tốt.

Nhưng nếu trường hợp xương phát triển quá mức gây hô vẩu, thực hiện niềng răng sẽ không đem lại hiệu quả, đặc biệt không giúp cải thiện chức năng ăn nhai,có thể gây ra cho răng những hậu quả không tốt.”

Băn khoăn không biết nên làm gì khi mắc phải khiếm khuyết hàm hô, hàm mô, nhiều người đã không khỏi đau đầu với việc tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Vậy Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật

Tùy vào tình trạng hô móm khác nhau, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau

+ Với những trường hợp hô do răng: bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh bằng cách kéo chỉnh răng trên cung hàm với mắc cài và dây cung. Tạo sự di chuyển răng theo ý muốn để đạt được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt theo mong muốn.

+ Với những ca hô vẩu lệch lạc trầm trọng hơn: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng là do xương bạn phải thực hiện phẫu thuật hàm để đưa nguyên khối xương – răng về vị trí mong muốn.

 

Có cần kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm không?

Về cơ bản, không phải trường hợp phẫu thuật hàm nào cũng buộc phải niềng răng. Cũng giống với những trường hợp hô do răng cũng sẽ có những người chỉ bị hô do hàm trong khi hàm răng vẫn bình thường. Lúc này, niềng răng là không cần thiết.

Trường hợp hàm hô do xương phát triển quá mức nhưng răng vẫn đều đẹp, bạn chỉ cần phẫu thuật hàm để khắc phục khuyết điểm

Tuy nhiên, có những trường hợp lệch lạc cả về răng và xương hàm. Khi đó, bác sĩ thẩm mỹ và nha khoa cần trao đổi, cân nhắc và đưa ra kế hoạch niềng răng kết hợp phẫu thuật để bệnh nhân đạt được tính thẩm mỹ và chức năng tối ưu hơn.

Một vài trường hợp phẫu thuật hàm cần kết hợp niềng răng, một số khác lại không

BS CK1 Phạm Bình Ái Phương – Chuyên khoa niềng răng, Trung tâm Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Bác sĩ nha khoa sẽ có kế hoạch cụ thể cùng bác sĩ thẩm mỹ để niềng răng kết hợp phẫu thuật mang lại kết quả tốt nhất. Khi đã sắp xếp răng đưa răng về đúng trục và hướng của từng xương hàm thành công, việc điều trị phẫu thuật thuận lợi hơn và đẹp hơn. Thông thường bạn sẽ phải chỉnh nha để kéo chỉnh răng sau thời gian phù hợp mới thực hiện phẫu thuật hàm”.

 

Điều trị dứt điểm hô móm tại JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín đã điều trị thành công nhiều trường hợp hô móm do răng, do hàm hoặc do cả răng và hàm.

Tại JW, không chỉ quy trình đúng chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống máy móc tối tân, đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại tại JW

Sự thành công của một ca điều trị hô móm phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Khách hàng điều trị tại JW có thể yên tâm bởi đội ngũ các chuyên gia trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện JW được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc, am hiểu sâu rộng về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt và thành công trên hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm
 
Đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn quyết định lớn đến sự thành công của một ca chỉnh nha, các bác sĩ vừa có tài còn phải là những người đặt cái tâm của nghề y lên trên hết.

Bác sĩ sĩ sẽ đưa ra kế hoạch chỉnh nha cụ thể để thuận lợi nhất cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật hàm. Bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn sâu, có kinh nghiệm chỉnh nha lâu năm. Có thao tác chuyên nghiệp và thành thạo, hạn chế gây đau đớn, xử lý kịp thời các biến chứng bất thường.

Bác sĩ chuyên khoa 1 Phạm Bình Ái Phương – Chuyên gia niềng răng của Nha khoa JW

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ HÔ, MÓM TẠI JW 

Những trường hợp khách hàng phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng:

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng
phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng – Hồng Anh
phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng hình 2
phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng – Khánh Du
phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng hình 3
phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng – hình 3

 

Những trường hợp điều trị hàm hô móm không cần niềng răng:

điều trị hàm hô móm không cần niềng răng - hình 1
điều trị hàm hô móm không cần niềng răng – hình 1
điều trị hàm hô móm không cần niềng răng - hình 2
điều trị hàm hô móm không cần niềng răng – hình 2
điều trị hàm hô móm không cần niềng răng - hình 3
điều trị hàm hô móm không cần niềng răng – hình 3

 

Những trường hợp điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha:

điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha - hình 1
điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha – hình 1
điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha - hình 2
điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha – hình 2
điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha - hình 3
điều trị hô do răng với phương pháp niềng răng chỉnh nha – hình 3

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký “NGÀY LỄ HAPPY WEEKEND” từ Bệnh viện JW để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: