Sale Up to 60% – Ưu đãi tưng bừng mừng đại lễ

Tưng bừng chào mừng cách mạng tháng 8 và đại lễ Quốc Khánh 2-9, Bệnh viện JW Hàn Quốc tri ân quý khách hàng với ưu đãi cực khủng.

“THẨM MỸ CỌC TRƯỚC JW PRE-SALE”

 Đặt cọc tại nhà – Ưu đãi thả ga OFF 30% ++

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa, Skincare 
(Thời gian: từ ngày 1-9 đến hết ngày 30-9)
 
Không cần đi xa, chỉ ở tại nhà quý khách hàng có thể thực hiện đặt cọc trực tuyến – Nhận ngay ưu đãi thả ga trong tháng 9 
 
Đặc biệt: Tất cả các khách hàng đều được Ưu đãi 50% liệu trình tăng cường miễn dịch
 
đăng ký khuyến mãi

Dịch vụ Nha khoa Ưu đãi lên đến 50% khi thực hiện dịch vụ

Dịch vụ Skincare ưu đãi lên đến 60% chi phí làm đẹp

✅ Phương thức thanh toán & Xác nhận nhanh chóng nhất từ đội ngũ JW

 👉 Chuyển khoản đặt cọc online (internet banking)

👉  Xác nhận hoá đơn online nhanh chóng nhất qua Email/Zalo

Ngoài ra, đối với quý khách hàng mới, chưa từng đến JW tư vấn trước đó, khi thực hiện đặt cọc online sẽ còn được giảm thêm 5% chi phí dịch vụ. 

đăng ký khuyến mãi

Bệnh viện JW Hàn Quốc Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9

Thời gian nghỉ lễ: Thứ 4  ngày 2-9 

Làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 3-9

*Trong thời gian nghỉ lễ, bệnh viện vẫn phục vụ quý khách hàng thay băng cắt chỉ 

*Liên hệ hotline nếu cần được hỗ trợ: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – The No.1 Aesthetic Surgery 

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, 10 có mặt tại Việt Nam, 20 năm có mặt trên toàn cầu, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Video: Hành trình thương hiệu 20 năm – Định vị thương hiệu của người dẫn đầu

Hệ thống bệnh viện được cơ cấu theo hướng chuyên môn hoá với các chuyên khoa riêng biệt, được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu làm đẹp bao gồm:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ;

+ Nha khoa;

+ Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. 

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên JW là một tập thể đoàn kết và vững mạnh

Trong suốt những năm vừa qua, Khách hàng đến JW không chỉ hài lòng vì những dịch vụ làm đẹp chất lượng, mà còn bởi sự tận tâm trong từng công việc tưởng như nhỏ nhặt nhất của các y bác sĩ và nhân viên tại đây.

Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ cán bộ nhân viên JW thăm gạo, trao tặng những bao gạo nghĩa tình cho người dân và các đơn vị khó khăn trong đại dịch covid-19

Với triết lý sống “Bứt phá mọi giới hạn”, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là vị bác sĩ Việt Nam đầu tiên, có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Quốc tế, và báo cáo khoa học nổi bật. 

Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội  Isaps Miami 2018

Tham khảo bài viết: Hành trình định vị thương hiệu của người dẫn đầu

Đây còn được xem là nơi hội tụ của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và – Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giỏi tay nghề. Mỗi bác sĩ tại JW làm việc chuyên khoa riêng biệt, phát huy tối đa trình độ tay nghề của mỗi bác sĩ, đảm bảo xử lý nhanh chóng – an toàn và hiệu quả tốt nhất trong việc làm đẹp. 

Bác sĩ Tú Dung cùng các chuyên gia JW hội chẩn cho bệnh nhân Lê Văn Mến, một ca bệnh đặc biệt khó đang được nhiều chuyên gia trong nước và Quốc tế cùng hội chuẩn

Ngoài ra, các bác sĩ còn được liên tục nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức, thường xuyên được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là bác sĩ Việt Nam duy nhất và đầu tiên được tham dự nhiều hoạt động báo cáo khoa học Quốc tế. Từ đó, khẳng định trình độ chuyên môn, kiến thức thực tế của bác sĩ Việt Nam không hề thua kém bất kì Quốc gia nào trên thế giới.

Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương; GS Nazim Cerkes – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết 

✔️ Mang lại nhiều giá trị dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần ở tại Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 5 sao – đẳng cấp Quốc tế, không cần di chuyển xa xôi đến nước ngoài như trước đây.

✔️ Bệnh viện JW Hàn Quốc có chính sách chăm sóc khách hàng 24/24

Bệnh viện có chính sách bảo hành cho từng dịch vụ, đảm bảo sự rõ ràng và lâu dài. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW để trải nghiệm dịch vụ, hơn 70% khách có nhu cầu làm đẹp quay trở lại.

Bệnh viện JW chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những cải thiện tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: