Bệnh Viện JW – Hành trình định vị thương hiệu của người dẫn đầu

“JW – Sinh nhật đẳng cấp” cùng chuỗi các hoạt động được mong chờ nhất năm 2020 vừa được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức thành công rực rỡ.

Kỷ niệm 20 năm thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won có mặt trên toàn cầu, 10 năm Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam, hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong không khí háo hức, với sự đón nhận của đông đảo quý khách hàng, cùng đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên JW. 

 

Video: 20 năm hành trình vị thế người dẫn đầu

Hành trình khởi tạo – tiên phong dẫn đầu

Vào năm 2010 “viên gạch đầu tiên” của thương hiệu Jeong Won danh tiếng này đã chính thức có mặt tại Việt Nam, với tên gọi: Viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận nhượng quyền thương hiệu cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Đến năm 2015, JW chính thức mở văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, nhằm kết nối với các kiều bào tiếp cận gần hơn với những công nghệ làm đẹp tân tiến và đẳng cấp.  JW chính thức chuyển mình từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam vào năm 2016, dưới sự chứng nhận của Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa và các quan chức cấp cao của Bộ Y tế. Đây là được xem là một dấu son vang dội trong lịch sử hình thành và phát triển của Thương hiệu JW. 

Bà Trương Mỹ Hoa gửi lời chúc mừng trong lễ khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao

Tự hào là một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, 10 năm là một hành trình lập trí và khởi tạo nên thương hiệu dẫn đầu trong ngành làm đẹp. 

Trải qua nhiều khó khăn, với nhiều cung bậc cảm xúc, nói về sự phát triển của JW hôm nay, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW chia sẻ:

Để có một JW như hôm nay, bản thân tôi muốn gửi lời tri ân tới những cộng sự của mình. Đó là đội ngũ y bác sĩ, và toàn thể cán bộ nhân viên. Nhờ có đội ngũ nhân lực hùng mạnh, đoàn kết và luôn đồng lòng mới có một JW như ngày hôm nay. Bản thân tôi luôn tâm niệm, đặt hết tâm trí mình vào mọi việc. Làm cái gì cũng cần bắt nguồn từ chính cái tâm, bằng sự đam mê và sự tử tế”.

Bác sĩ Tú Dung là người luôn giàu nhiệt huyết, đam mê trong mọi công việc và cả cuộc sống

Trong suốt những năm vừa qua, Khách hàng đến JW không chỉ hài lòng vì những dịch vụ làm đẹp chất lượng, mà còn bởi sự tận tâm trong từng công việc tưởng như nhỏ nhặt nhất của các y bác sĩ và nhân viên tại đây. Với triết lý sống “Bứt phá mọi giới hạn”, Bác sĩ Tú Dung còn được biết đến là vị bác sĩ Việt Nam đầu tiên, có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Quốc tế, và báo cáo khoa học nổi bật. 

>> Xem chi tiết: Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia viết sách tạo hình thẩm mỹ hàng đầu thế giới   

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đóng góp bài viết về kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi trong sách Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery nổi tiếng Thế giới

>> Xem chi tiết: Bác sĩ Tú Dung là chuyên gia người Việt đầu tiên tham gia báo cáo tại hội nghị tạo hình thẩm mỹ quốc tế ISAPS – Miami, Hoa Kỳ – 2018

Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội SAPS – Miami, Hoa Kỳ – 2018

👉 Xem chi tiết: Việt nam vinh dự có bác sĩ báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ Quốc tế PRS KOREA 

JW luôn thấu cảm và sẻ chia

Bằng sự thấu cảm đối với những mảnh đời khó khăn, mắc khiếm khuyết ngoại hình, Bác sĩ Tú Dung đã quyết định thực hiện một chương trình nhân văn với tên gọi “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Trước đó, tiền thân của chương trình mang tên gọi “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông”. 

Ông Đào Chính-Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế, Hàm vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện cơ quan Bộ Y tế phía Nam trao Bằng khen cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

>> Xem chi tiết: Bệnh viện JW Hàn Quốc đón nhận bằng khen từ Bộ Y tế 

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, mang sứ mệnh giúp những người khiếm khuyết có diện mạo mới, mà hơn thế nữa là tạo ra một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, mở ra cơ hội cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Các hoạt động cộng động của Bệnh viện JW được mở rộng hơn khi tham gia tài trợ quỹ học bổng Vừ A Dính, quỹ Thắp Sáng Ước mơ, chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Y dược suốt 6 năm.

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (chính giữa) vinh dự là một trong những đại biểu được vinh danh trong chương trình kỷ niệm 20 năm Quỹ học bổng Vừ A Dính, hỗ trợ học sinh và sinh viên nghèo hiếu học giai đoạn 1999 – 2019

>> Xem chi tiết: Bác sĩ Tú Dung trao học bổng quỹ Vừ A Dính   

>> Xem chi tiết: Bác sĩ Tú Dung trao quỹ học bổng Thắp sáng ước mơ  

Bước vào kỷ nguyên mới năm 2020, toàn thế giới rơi vào thời cuộc khó khăn, gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19. Nhưng những trái tim nhiệt huyết của Bệnh viện JW vẫn say mê trong hành trình “Chuyến xe chia sẻ” mang những bao gạo nghĩa tình đến từng xóm nghèo để trao tặng cho những người đang gặp khó khăn trong đại dịch.

Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ nhân viên JW đến từng nhà, từng đơn vị trao tặng những bao gạo nghĩa tình, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vì trong đợt đại dịch Covid-19

Bác sĩ Tú Dung với trái tim yêu thương quan niệm “JW không bỏ lại một ai”. Ông vẫn đảm bảo việc làm ổn định cho hơn 200 nhân viên trong mùa Covid-19.

Video: Bác sĩ của sự tử tế hỗ trợ người nghèo giữa tâm bão đại dịch Covid-19

JW mái nhà gắn kết

Cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đội ngũ y bác sĩ cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện dưới mái nhà JW luôn một lòng đoàn kết, sẵn sàng đón nhận thách thức của thời cuộc. Từ đó, hay đổi tư duy, tiến tới hành động để đưa thương hiệu JW xứng đáng với vị thế người dẫn đầu The No.1 Aesthetic.

Vừa qua, đơn vị vừa có một hành trình đáng nhớ, không giống chương trình teambuilding đơn thuần mà nhiều doanh nghiệp khác tổ chức, JW đã mang đến những hoạt động đầy tính trải nghiệm, nơi mỗi cá nhân với tinh thần ý chí và sự đoàn kết được đề cao hơn hết.

Đại gia đình JW là một tập thể vững mạnh và đoàn kết
Tinh thần đồng đội và tính kỉ luật luôn được đội ngũ JW đề cao trong mọi hoạt động

Hành trình gắn kết, cùng đại tiệc “JW – Sinh nhật đẳng cấp” lần này một trong những mảng ghép quan trọng xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp tại JW.

Mọi người hào hứng trong buổi giao lưu văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên
Toàn thể cán bộ nhân viên JW cùng thưởng lãm nét đẹp văn hoá Tây Nguyên và nghỉ chân tại Resort Terracotta thành phố Đà Lạt
Mỗi cá nhân là một điểm nhấn, cùng chung sức đồng lòng dưới mái nhà mang tên JW

Cùng với hoạt động này, JW hàng năm đều triển khai nhiều chương trình ý nghĩa với cá nhân thành viên và cộng đồng, tôn vinh những cá nhân xuất sắc .

Một phần đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiều đam mê nhiệt huyết gắn bó lâu dài với thương hiệu JW
Những nhân viên có thành tích xuất sắc được vinh danh, trong đại tiệc sinh nhật 20 năm thương hiệu “JW – sinh nhật đẳng cấp”
Khép lại đại tiệc sinh nhật hoành tràng, tập thể JW nạp đầy năng lượng cho hành trình vị thế người dẫn đầu

Đây là một trong những sự khác biệt, mà JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã định vị để trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam – The No.1 Aesthetic.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: