Tưng bừng khuyến mãi: Ngực xinh, rinh Iphone X chỉ có tại JW

Kể từ ngày 20/9 đến ngày 1/10/2017, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc diễn ra chương trình “Ngực xinh, rinh Iphone X” cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, những khách hàng tham gia đăng kí sẽ có cơ hội nhận iphone X cùng rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn khác.

Bộ ngực được xem là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút và hấp dẫn của phái đẹp. Do đó, sở hữu vòng 1 căng tròn và ấn tượng sẽ giúp chị em thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Với những phái đẹp có vòng 1 hạn chế, đừng lo lắng và bận tâm quá nhiều, hãy nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi ngực hấp dẫn tại JW để tạo cơ hội cho chính mình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể như:

NÂNG NGỰC TÚI DEMI : Tặng 20 triệu + giá trị xoay vòng xoay ( 100% trúng)

NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP: Tặng 15 TRIỆU +  giá trị xoay vòng xoay ( 100% trúng)

NÂNG NGỰC TÚI NANO (KHÔNG CHIP): Tặng 5 triệu + giá trị xoay vòng xoay ( 100% trúng)

Từ ngày 20/9 đến 1/10/2017, khách hàng khi tham gia vòng quay may mắn sẽ được những khuyến mãi cực hấp dẫn. Với tiêu chí “xoay là trúng”, JW mang đến cho khách hàng tham gia những giá trị giải thưởng bất ngờ như

  1. Tặng ngay Iphone X
  2. Miễn phí nâng mũi Sline ( 40tr)
  3. 10 triệu tiền mặt
  4. 9 triệu tiền mặt
  5. 8 triệu tiền mặt
  6. 7 triệu tiền mặt
  7. 6 triệu tiền mặt
  8. 5 triệu tiền mặt 

Đặc biệt, Nếu không nhận giải Iphone X , nâng mũi Sline có thể quy đổi ra tiền mặt là 40 triệu,  đây chính là cơ hội vàng cho khách hàng tham gia sự kiện.

Thẩm mỹ nâng ngực tại JW mang hứa hẹn mang đến cho khách hàng vòng 1 ấn tượng và có được sự hấp dẫn “không cưỡng” đối với người bạn đời của mình.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để nhận ngay những ưu đãi vàng cho mình, cách thức vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần nhấp ĐĂNG KÍ tại đây,  những giải thưởng vàng sẽ nhanh chóng diện diện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc