1000+ Hình ảnh gái xinh nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Mũi đẹp phải có các yếu tố như đầu mũi thon gọn, sóng mũi cao. Đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt. Công nghệ Nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW sẽ giúp bạn có được mũi thanh tú, tự nhiên như mong muốn. Dưới đây là những hình ảnh sau khi nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line công nghệ nâng mũi hiện đại nhất

Chiếc mũi thấp, đầu mũi to nhìn thô cứng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ gương mặt của bạn. Thì phương pháp nâng mũi S Line sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện điều này. Ngoài ra, kỹ thuật Nâng mũi S Line còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, không được đẹp tự nhiên… Giúp bạn sở hữu ngay dáng mũi chuẩn tỷ lệ và không lo lộ khuyết điểm.

tu van mui

Tư vấn nâng mũi cùng Bác sĩ Tú Dung

Phương pháp nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo tại 2/3 sóng mũi. Sụn tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể như sụn vách ngăn, sụn tai… 

Quá trình nâng mũi S Line bao gồm: Dựng trụ vách ngăn mũi, bao bọc sụn tai ở đầu mũi, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, ngoài ra còn có một số kỹ thuật áp dụng tùy trường hợp như cắt cánh mũi, gọt xương mũi gồ, gọt xương mũi bè… Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp nhiên mà không phải lo các biến chứng.

Ưu điểm khi nâng mũi S Line 

Kỹ thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và khắc phục được nhiều trường hợp như:

  • Sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch bẩm sinh: Thường áp dụng cho mũi nâng lần đầu, bác sĩ sẽ kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn và nâng sóng bằng sụn nhân tạo
  • Mũi gồ, mũi két với đầu mũi quá dài: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ gọt vùng xương gồ, xử lý thu gọn lại chiều dài của mũi để mũi trông tự nhiên và cân đối hơn.

mui dep

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW 

  • Mang tính thẩm mỹ cao: So với các công nghệ cũ, phương pháp S Line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt. Do đó, chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn. Khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.
  • Ngăn ngừa biến chứng xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ sau khi thực hiện sẽ gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Tuy nhiên, phương pháp S Line nói không với biến chứng. Vì sử dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, sụn có độ tương thích cao với cơ thể.
  • Giải phóng toàn diện dáng mũi xấu: Công nghệ S Line bóc tách toàn diện dáng mũi. Và can thiệp hiệu quả những bộ phận khác nhau cho dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện. Phương pháp này làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Hình ảnh nâng mũi S Line cực xinh tại JW

nang mui s line

Kết quả nâng mũi S Line tái phẫu thuật 

nang mui

Kết quả nâng mũi S Line 

nang mui s line

Dáng mũi thon gọn, tự nhiên hơn 

nang mui 1

Dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên 

nang mui s line 1

Kết quả nâng mũi S Line sau 7 ngày 

nang mui s line 2

Nâng mũi S Line giúp cải thiện những khuyến điểm 

nang mui s line 3

Mũi hài hoà với gương mặt, tự nhiên 

nang mui s line 4

Gương mặt thanh tú, hài hoà với chiếc mũi phù hợp với gương mặt 

nang mui s line 5

Kết quả nâng mũi S Line cho nữ du học sinh

nang mui s line 3d

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi khó 

nang mui s line 3d 1

Kết quả nâng mũi hoá hotgirl cho du học sinh Hàn Quốc

nang mui s line 6

Dáng mũi uốn lượn tự nhiên, hài hoà với gương mặt 

nang mui s line tai jw 1

Kết quả nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

vi sao ban nen nang mui s line

Hoá hotgirl chỉ sau 7 ngày nâng mũi tại JW

nang mui s line tai jw

Nâng mũi S Line độc quyền tại Bệnh viện JW

nang mui dep

Chị khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả nâng mũi hiện tại 

Lý do nên nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW là bệnh viện uy tín và đáng tin cậy. Để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và khó quên.

benh vien jw

Bệnh viện JW uy tín và đáng tin cậy

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật tạo hình mũi. Đồng thời TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, cơ sở vật chất ở JW. Đều đạt chất lượng ISO 9001:2008 tạo sự thoải mái, tiện nghi cũng như nâng cao tính an toàn dành cho khách hàng.

bac si tu dung

Giấy chứng nhận quyền tác giả Nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Công nghệ Nâng mũi S Line tại JW, khách hàng được chính các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật. Vì hoạt động chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng. Nên quá trình thẩm mỹ mũi tại đây được ứng dụng khép kín, an toàn, hiệu quả cao.

Kết luận 

Bệnh viện JW uy tín tại Việt Nam – Chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. Trải nghiệm bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Nếu bạn còn thắc mắc về Nâng mũi S Line. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ tư vấn giúp mình nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc