Anh Mến cấu kết với ekip JW tạo bất ngờ cho Bác sĩ Tú Dung

Anh Mến, chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với nhân vật này rồi đúng không. Người đàn ông từng sở hữu gương mặt dài đến 26cm. Đã gây xôn xao dư luận một thời gian, về hành trình tìm lại gương mặt “ bị đánh cắp” 15 năm qua. Hiện tại, chàng trai năm ấy hiện giờ ra sao nhỉ?

Anh Mến lên thăm và tạo bất ngờ cho Bác sĩ Tú Dung

Mới đây, anh Mến có dịp lên Sài Gòn và ghé Bệnh viện JW để thăm hỏi Bác sĩ Tú Dung. Nhưng không ngờ, anh Lê Văn Mến đã phối hợp cùng ekip JW tạo cho Dr Dung một tình huống bất ngờ. Giả dạng làm nhân sự đến JW xin việc làm, vị trí Trường phòng Marketing. 

Sau đó, Kim Dung nhân viên của Bệnh viện JW gõ cửa phòng Bác sĩ Tú Dung. Thông báo có người đến phỏng vấn xin làm việc. Sau đó, Dr Dung mời vào phòng kín để phỏng vấn nhưng lúc đầu Bác sĩ Tú Dung đọc tên trên CV. Đã thấy tên quen quen nhưng vẫn không nghi ngờ cho lắm, sau đó vẫn đặt câu hỏi:

  • Tới Bệnh viện JW làm gì?
  • Sao biết đến JW mà gửi đơn xin việc
  • Xin phỏng vấn vào vị trí nào đây?
  • Kinh nghiệm làm việc được bao lâu rồi?
  • Vị trí nào trong phòng Marketing đây…. Vô số câu hỏi được đặt ra từ Dr Dung. 

anh Mến

Mến giả dạng nhân sự đi xin việc và gặp Bác sĩ Tú Dung

Lúc đó, anh Mến phỏng vấn nhưng vẫn bịt khẩu trang và che mặt để Dr Dung không nhận ra. Sau đó bị phát hiện và lộ diện, cuộc gặp gỡ vô cùng bất ngờ khiến hai người cười rộn ràng. 

Bác sĩ Tú Dung hỏi thăm sức khỏe anh Lê Văn Mến

Bác sĩ Tú Dung gửi lời thăm đôi lời đến sức khỏe và công việc hiện tại của anh. Sau đó, bắt đầu thăm hỏi về tình trạng gương mặt của anh. Đặc biệt, chính là đôi mắt cách đây 4 năm đã cải thiện vô cùng. Trước đây, đôi mắt bị sụp mí nghiêm trọng khiến mắt anh không thể nhìn rõ phía trước được. Sau 4 lần phẫu thuật, giờ đây đôi mắt của anh đã xuất hiện nếp mí. Phần da dư đuôi mắt được loại bỏ, khiến đôi mắt trở nên tươi tắn hơn rất nhiều. 

Đôi mắt của Mến trước và sau khi được Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật

Bác sĩ Tú Dung bồi hồi nhắc lại lần thứ 4 phẫu thuật đôi mắt cho anh Mến. Từ những bước đo vẽ trước tiên khi mổ, ekip JW khá đau đầu vì khoảng cách giữa 2 góc mắt của anh. Lên đến 5cm, trong khi các trường hợp mắt sụp khacs chỉ khoảng 3cm. Phần da dữ nhão chùng, ngày cảng chảy xệ khiến đôi mắt bị che lấp ánh nhìn. Gây khó khăn trong việc xác định đường mổ chính xác nhất. 

Bác sĩ Tú Dung đo lại vị trí cần phẫu thuật thu gọn trên mắt của Mến

Qua xét nghiệm, phát hiện dây thần kinh số 5 và 7 của Mến bị liệt hoàn toàn. Trong số đó, có dây thần kinh số 5 chính là dây thần kinh. Tắc động trực tiếp đến vùng mặt của Mến. Ngoài ra, toàn bộ cơ mắt của anh bị xơ hóa hoàn toàn nên phải liên tục thay dao mổ. Vì phần da dư, mô xơ đã chai sạn và cứng hết khiến cuộc phẫu thuật diễn ra khó khăn. 

anh Mến

Hình ảnh của Mến sau 4 lần đại phẫu lớn thay đổi gương mặt hoàn toàn

Mến đã thay đổi như thế nào?

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ thêm: “ Tôi rất vui mừng, vì đã giúp được tình trạng của Mến và giúp Mến có được đôi mắt mới. Giảm bớt những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và thấy mọi thứ rõ hơn. Có thể hành trình phía trước, Mến sẽ có những thay đổi khác. Mong mọi người sẽ ủng hộ và tiếp tục đồng hành cùng Mến trên đoạn đường phía trước nhé.”

Bác sĩ Tú Dung trao cho anh cái bắt tay trều mếm sau bao lâu không gặp

Để nói về tình trạng của anh, có lẽ đây là căn bệnh hiếm gặp nhất trên thế giới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, căn bệnh khiến gương mặt của anh chảy xệ. Khối cơ mặt dưới phì đại quá mức, cơ mặt liệt hoàn hoàn. Khoang tiền đình miệng giãn rộng hơn và tạo ra khoang chứa hơn 500ml…. Anh đã trải qua 4 lần đãi phẫu, do Bác sĩ Tú Dung mổ chính vào năm 2020. Đến thời điểm hiện tại, gương mặt anh đã thu gọn và dễ nhìn hơn rất nhiều. 

Kết luận

Hy vọng, hành trình sắp tới của anh Mến sẽ có những thay đổi mới. Mọi người cùng đồng hành và theo dõi sức khỏe của Mến nha. Đặc biệt, chức năng ăn nhai đã cải thiện rất nhiều và các dây thần kinh cũng hồi phục. Sau hơn 15 năm, lần đầu tiên anh có thể phát âm tròn chữ, giấc ngủ cũng êm ấm hơn rất nhiều. Nằm xuống có thể ngả lưng ngủ như bao người, tạm biệt những tháng ngày ăn uống và sinh hoạt vô cùng khó khăn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc