Tưng bừng làm đẹp OFF 30% ++ 🔥 Hè đẳng cấp cùng JW

Tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong suốt thời gian qua, JW gửi đến thông điệp hè này: Đẹp an toàn – Ưu đãi ngút ngàn OFF 30% ++ , vui đón Hè Đẳng Cấp Cùng JW thôi nào!

 Làm đẹp An toàn – Ưu đãi ngút ngàn

✔️ Phẫu thuật thẩm mỹ: Giảm đến 30% chi phí làm đẹp.

✔️ JW Skincare Clinic:  Giảm đến 50% tất cả các dịch vụ.

✔️ Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc: Ưu đãi lên đến 60%.

✔️ Hoàn TIỀN lên đến 5 TRIỆU cho mọi khách hàng – hỗ trợ chi phí đi lại khi đến làm đẹp tại JW. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – The No.1 Aesthetic Surgery 

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, 10 có mặt tại Việt Nam, 20 năm có mặt trên toàn cầu, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Video: Hành trình thương hiệu 20 năm – Định vị thương hiệu của người dẫn đầu

Hệ thống bệnh viện được cơ cấu theo hướng chuyên môn hoá với các chuyên khoa riêng biệt, được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu làm đẹp bao gồm:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ;

+ Nha khoa;

+ Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. 

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên JW là một tập thể đoàn kết và vững mạnh

Trong suốt những năm vừa qua, Khách hàng đến JW không chỉ hài lòng vì những dịch vụ làm đẹp chất lượng, mà còn bởi sự tận tâm trong từng công việc tưởng như nhỏ nhặt nhất của các y bác sĩ và nhân viên tại đây.

Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ cán bộ nhân viên JW thăm gạo, trao tặng những bao gạo nghĩa tình cho người dân và các đơn vị khó khăn trong đại dịch covid-19

Với triết lý sống “Bứt phá mọi giới hạn”, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là vị bác sĩ Việt Nam đầu tiên, có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Quốc tế, và báo cáo khoa học nổi bật. 

Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội  Isaps Miami 2018

Tham khảo bài viết: Hành trình định vị thương hiệu của người dẫn đầu

Đây còn được xem là nơi hội tụ của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và – Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giỏi tay nghề. Mỗi bác sĩ tại JW làm việc chuyên khoa riêng biệt, phát huy tối đa trình độ tay nghề của mỗi bác sĩ, đảm bảo xử lý nhanh chóng – an toàn và hiệu quả tốt nhất trong việc làm đẹp. 

Bác sĩ Tú Dung cùng các chuyên gia JW hội chẩn cho bệnh nhân Lê Văn Mến, một ca bệnh đặc biệt khó đang được nhiều chuyên gia trong nước và Quốc tế cùng hội chuẩn

Ngoài ra, các bác sĩ còn được liên tục nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức, thường xuyên được chuyển giao công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là bác sĩ Việt Nam duy nhất và đầu tiên được tham dự nhiều hoạt động báo cáo khoa học Quốc tế. Từ đó, khẳng định trình độ chuyên môn, kiến thức thực tế của bác sĩ Việt Nam không hề thua kém bất kì Quốc gia nào trên thế giới.

Từ trái qua – TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương; GS Nazim Cerkes – Phó chủ tịch thứ nhất ISAPS ; GS Renato Saltz – Chủ tịch hội thẩm mỹ Quốc tế ISAPS và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết 

✔️ Mang lại nhiều giá trị dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần ở tại Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 5 sao – đẳng cấp Quốc tế, không cần di chuyển xa xôi đến nước ngoài như trước đây.

✔️ Bệnh viện JW Hàn Quốc có chính sách chăm sóc khách hàng 24/24

Bệnh viện có chính sách bảo hành cho từng dịch vụ, đảm bảo sự rõ ràng và lâu dài. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW để trải nghiệm dịch vụ, hơn 70% khách có nhu cầu làm đẹp quay trở lại.

Những nhân vật tiêu biểu trong phẫu thuật hàm mặt (từ trái sang) Minh Văn – Kim Thuỷ – Hồng Anh – Khánh Du
DJ Tuyết Nhung từng tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để được cầu cứu tái phẫu thuật ngực lõm
Cô điều dưỡng viên Ngọc Diễm xinh đẹp sau khi niềng răng tại Trung tâm Nha khoa JW
Thanh Thuý xinh đẹp cuốn hút sau khi thực hiện combo sửa mũi cắt mắt
Bị mệnh danh là chàng chuột chũi, Minh Văn (hàm hô) đã đổi đời sau phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện JW chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những cải thiện tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: