Xu hướng nâng ngực bằng mỡ tự thân giải pháp sở hữu vòng 1 tự nhiên

Xu hướng nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp kết hợp giữa đặt túi ngực và công nghệ cấy mỡ tự thân trong kỹ thuật nâng ngực hiện đại. Đảm bảo ngực nâng tự nhiên như ngực thật, mang lại hiệu quả lâu dài. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đại nhất năm 2024

Phương pháp này đã có từ rất lâu tại Bệnh viện JW còn có tên gọi là Nâng ngực Golden Line (Motiva Hybrid). Đây là công nghệ mới nhất có nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp nâng ngực này là sự kết hợp giữa nâng ngực đặt túi, cấy mỡ ngực và sử dụng tế bào Multi+. Giúp khách hàng có thể sở hữu được khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên và gợi cảm. 

xu-huong-nang-nguc

Xu hướng nâng ngực mới kết hợp giữa nâng ngực đặt túi và cấy mỡ ngực

Nâng ngực Golden Line là sự kết hợp giữa công nghệ tạo hình vòng 1 bằng việc đặt túi ngực với thể tích nhỏ hơn. Giúp giảm biến chứng, sự căng cơ, lộ túi.  Đồng thời kết hợp với kỹ thuật cấy mỡ tự thân. Nhờ việc kết hợp nhuần nhuyễn nhiều kỹ thuật cao trong cùng một lần làm đẹp. Sẽ mang lại cho tín đồ thẩm mỹ vẻ đẹp vòng một tự nhiên như thật, đảm bảo an toàn và bền vững với thời gian. 

Xu hướng nâng ngực

Khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên và gợi cảm

xem thêm : Phương pháp Motiva Hybrid: Xu hướng nâng ngực hiện đại 2024 

Tại Bệnh viện JW nâng ngực Golden Line có ứng dụng màng lọc Puregraft giúp tăng khả năng lọc được mỡ. Do đó, mỡ sẽ sống vĩnh viễn nếu đảm bảo các yếu tố cần thiết. Khách hàng được hỗ trợ lưu trữ tế bào mỡ để tái sử dụng nếu muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tiếp theo.

Điểm vượt trội của nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện JW 

Nâng ngực Golden Line hay là sự kết hợp hoàn hảo cho những khách hàng yêu cầu thẩm mỹ cao, sở hữu đường khe ngực sâu và cách xa nhau. Đặt biệt, có sự mong muốn chính xác cao về kết quả sau khi nâng ngực. Phù hợp với những khách hàng mong muốn vừa nâng cấp vòng 1, vừa kết hợp hút mỡ giảm béo. Vì sau khi lấy mỡ ở những vùng được bác sĩ cho phép như bụng, đùi, mông. Lượng mỡ đó sẽ được lọc kỹ và tiến hành tiêm cấy mỡ vào những vùng ngực còn thiếu mỡ. 

xu hướng nâng ngực

Túi ngực thông minh Nano Chip giọt nước 

Ngoài ra, cấy mỡ tự thân cũng được áp dụng rất nhiều tại Bệnh viện JW. Giúp mọi người có thể lấp đầy những vùng hốc hác, thiếu mỡ như vùng ngực, mông, vùng hốc hác trên gương mặt,… khách hàng sẽ không lo về những biến chứng nguy hiểm của các chất làm đầy trôi nổi trên thị trường. Nâng ngực Golden Line là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu vòng 1 mềm mại tự nhiên như ngực thật.

xu hướng nâng ngực

Nâng ngực Golden Line tạo dáng ngực linh hoạt như thật

Công nghệ hút mỡ, chiết tách và cấy mỡ trong quá trình thực hiện công nghệ Nâng ngực Golden Line. Ứng dụng kỹ thuật Bulb-Cannula độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, và thiết kế nhằm bảo toàn túi ngực trong quá trình cấy mỡ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn cso thể an tâm khi thực hiện công nghệ nâng ngực mới tại JW.

Nâng ngực Golden Line có an toàn không?

Sau khi đã ứng dụng phương pháp nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện JW. Đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đây là xu hướng nâng ngực hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sử dụng túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được kiểm định nghiêm ngặt của FDI. Đến công nghệ cấy mỡ Puregraft của Hoa Kỳ, và cuối cùng là sự kết hợp với tế bào Multi+ của Nhật Bản – Singapore. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo, với độ an toàn cao mà tín đồ thẩm mỹ hoàn toàn có thể an tâm khi làm đẹp. 

xem thêm : Phương pháp  nâng ngực chảy xệ  giải pháp thẩm mỹ an toàn cho chị em

xu hướng nâng ngực

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực Golden Line tại JW 

Công nghệ nâng ngực Golden Line giúp tiên đoán kích thước và hình dạng kết quả:

– Giảm thể tích túi ngực silicone

– Giấu sẹo hiệu quả

– Mang lại vòng 1 gợi cảm nhưng vẫn mềm mại tự nhiên

– Bầu ngực căng tròn, quyến rũ, khe ngực sâu gợi cảm

– Quy trình được cá nhân hóa cho từng trường hợp khách hàng

Tuy nhiên, trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng các quy chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế Việt Nam là điều bắt buộc phải nghiêm túc thực hiện. Giúp đảm bảo an toàn sức khỏe của tất cả mọi người khi quyết định trao trọn niềm tin khi thẩm mỹ.

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên

Kết luận

Xu hướng nâng ngực Golden Line là công nghệ chiết tách mỡ ứng dụng tại JW. Với hệ thống Puregraft tân tiến nhất (Hoa Kỳ). Chiết tách mỡ qua màng sàng lọc tiêu chuẩn. Loại bỏ các tạp chất và giữ lại gốc mỡ khỏe mạnh nhất. Khi kết hợp với tế bào Multi+ sẽ tạo ra hiệu quả duy trì bền vững với thời gian. An toàn cho cơ thể và hạn chế tối đa các biến chứng. Phù hợp cho khách hàng mong muốn có vòng 1 căng tròn, quyến rũ nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nâng ngực như thế nào? Đừng lo, đến ngay Bệnh viện JW để được tư vấn về tình trạng ngực và lựa chọn túi ngực phù hợp nhất cho mình nhé. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào? Hãy liên hệ qua HOTLINE 09 6868 1111 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình nhất nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc