Bác sĩ nâng mũi đẹp

Câu Hỏi Tư Vấn:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi có một chiếc mũi thấp và bè ngang nhìn rất xấu, chính vì thế sau nhiều lần đắn do suy nghĩ tôi quyết định đi nâng mũi. Tôi có tìm nhiều thông tin và tham khảo trên mạng về bác sĩ nào nâng mũi đẹp vì tôi biết tay nghề bác sĩ rất quan trọng trong quá trình nâng mũi. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng tôi quyết định thực hiện với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì đây là một bác sĩ nâng mũi đẹp, có tay nghề cao. Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi nếu tôi yêu cầu thực hiện nâng mũi với bác sĩ Dung có được không? Và chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu? Cảm ơn thẩm mỹ viện. ( Hoàng Kim, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Hoàng Kim!

Có rất nhiều người đi nâng mũi đã không tiếc tiền để tìm một bác sĩ nâng mũi đúng kiểu Hàn Quốc mà họ từng mong đợi. Bạn đã rất kĩ lưỡng khi có tìm hiểu trước thông tin và tham khảo về bác sĩ nâng mũi đẹp bởi lẽ tay nghề của bác sĩ là một yêu cầu rất quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

 Bác sĩ nâng mũi đẹp

Và như bạn đã biết, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về công nghệ nâng mũi.

Năm 2009 bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây mình chỉ nghe thấy. Bác sĩ Tú Dung từ là học trò cưng của TS.BS. Man Koon Suh, viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW và là một trong những chuyên gia nâng mũi nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 Bác sĩ nâng mũi đẹp

Chính vì thế, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nơi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là viện trưởng đang là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng giữa hàng trăm ngàn thẩm mỹ viện khác. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không chỉ nổi trội về dịch vụ nâng mũi mà các dịch vụ có kĩ thuật khó khác như gọt mặt, độn cằm, hàm hô móm… cũng đảm bảo kết quả và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đầu tư về các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng một cách tối tân nhất, từ phòng tư vấn, tiếp khách đến phòng mổ vô trùng hiện đại hay phòng nghỉ tương ứng 5 sao mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Tùy theo tình trạng mũi và phương pháp thực hiện mà chi phí nâng mũi sẽ khác nhau. Mời bạn xem chi tiết bảng giá ở đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: