Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, bóc tác hay cắt rạch nên không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Bấm mí ở đâu an toàn và hiệu quả?… thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng, trở thành trào lưu làm đẹp mới được yêu thích ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won cùng với những kỹ thuật bấm mí hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt thật hoàn hảo.

Bấm mí là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có hiểu biết về cấu trúc của mắt và giàu kinh nghiệm thì mới đem lại thành công.

Vậy mắt như thế nào thì bấm mí hiệu quả:

– Người trẻ tuổi dưới 25 – 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

– Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít

Ưu điểm của bấm mí mắt là gì?

– Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn – Mí mắt cân xứng, hài hòa với gương mặt – Tồn tại lâu dài với thời gian – Không đau, không để lại sẹo vì không phải phẫu thuật – Thời gian bấm mí nhanh (15 – 20 phút) – Chỉ là tiểu phẫu nên không mất thời gian nghỉ dưỡng – Công nghệ Hàn Quốc đích thực, an toàn cao.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn có giá rất phải chăng, chênh lệch tùy theo tình trạng mắt hiện tại của khách hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mức giá này rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Xem chi tiết giá dịch vụ tại đây.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW:


 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: