Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bạn đang buồn rầu với đôi mắt một mí, mí lót… mà tạo hóa ban tặng? Vậy thì gãy gạt bỏ ngay nỗi buồn đó với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hết sức tự nhiên.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Hình ảnh mô phỏng bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả thẩm mỹ dài lâu. Thời gian thực hiện bấm mí mắt chỉ khoảng 20 phút và mắt sẽ hồi phục nhanh chóng sau vài ngày.

Bấm mí mắt ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ tuy chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, không gây nguy hiểm nhưng do vùng mắt khá nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn nên thực hiện tại các cơ sở uy tín với bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn cùng các trang thiết bị hiện đại – Thẩm mỹ viện JW chính là địa chỉ bấm mí mắt lý tưởng của bạn.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu đầu tiên về thẩm mỹ tại Việt Nam

Tại đây, bác sĩ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả để thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Nếu thấy mắt có quá nhiều mỡ hoặc da dư khiến việc tạo mí mới không hiệu quả thì bác sĩ sẽ khuyên cắt mí mắt hoặc thực hiện phương pháp khác sao cho phù hợp nhất.

Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành do lường độ cao mi sao cho vừa phải, phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo sau khi nhấn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch hay trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa nhất với gương mặt.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ dùng dụng cụ tạo mí giả và tư vấn cho khách hàng

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Không chỉ cho kết quả bấm mí tối ưu, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện mà bấm mí Hàn Quốc tại JW còn có mức giá rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt. Để biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại JW, xem tại đây!

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

 

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: