Bệnh viện JW khẳng định đẳng cấp bệnh viện thẩm mỹ chất lượng số 1 TPHCM

Vừa qua Sở Y tế đã công bố Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc liên tiếp dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM nhiều năm nhờ việc hoàn thành xuất sắc bộ 83 tiêu chí do Bộ Y tế ban hành

Bệnh viện JW tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM qua buổi kiểm tra đánh giá tiêu chí được thực hiện bởi Sở Y tế TPHCM vào tháng 2 vừa qua. Theo đó, Sở Y tế đã tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng đối với tất cả bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế, dựa theo 5 tiêu chí quan trọng: Hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến chất lượng và tiêu chí đặc thù chuyên khoa.

Nhờ hoàn thành xuất sắc theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 do Bộ Y tế ban hành, Bệnh viện JW một lần nữa vươn lên vị trí bệnh viện thẩm mỹ chất lượng top 1 tại TPHCM, đánh dấu cột mốc nhiều năm liên tiếp dẫn đầu.

Bệnh viện JW nhiều năm liền dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở Y tế TPHCM công bố

HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI BỆNH

Tại Bệnh viện JW, khách hàng chính là trọng tâm phục vụ của chúng tôi. Với giá trị cốt lõi “Dịch vụ tốt nhất – Nhân văn – Chia sẻ”, Bệnh viện JW luôn mong muốn có thể mang đến những giá trị dịch vụ thật sự chất lượng nhất, xứng đáng với sự tín nhiệm và tình cảm mà Quý khách hàng.

4 nhóm tiêu chí quan trọng trong hạng mục Hướng đến người bệnh đều được Bệnh viện JW quan tâm và không ngừng tối ưu chất lượng: Chỉ dẫn, đón tiếp, hướng dẫn người bệnh; Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ người bệnh; Điều kiện chăm sóc người bệnh; Quyền và lợi ích của người bệnh.

Khách hàng được chào đón ngay từ những bước chân đầu tiên đến Bệnh viện JW

Khi đến bệnh viện, Quý khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân chỉ dẫn rõ ràng, đón tiếp theo quy trình đảm bảo công bằng và mức độ ưu tiên; được hướng dẫn và bố trí làm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo trình tự thuận tiện nhất, đồng thời đảm bảo kịp thời các điều kiện cấp cứu.

Nhân viến lễ tân tiếp đón khách hàng tận tình

Bất kỳ Quý khách hàng lưu trú tại Bệnh viện JW đều được nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao. Bố trí khu vực nghỉ dưỡng mỗi khách hàng một giường bệnh; buồng vệ sinh sạch sẽ và đầy đủ các phương tiện; vật dụng cá nhân đầy đủ, sạch sẽ, chất lượng tốt; tiếp cận đầy đủ với các khoa, phòng và dịch vụ trong bệnh viện. Các tiện nghi đều nhằm mục đích để khách hàng bảo đảm sức khỏe, nâng cao thể trạng và tâm lý.

Quý khách được quan tâm suốt quá trình lưu trú tại Bệnh viện JW

Lắng nghe, thấu hiểu và trân trọng luôn là những gì mà Bệnh viện JW mong muốn có thể nâng cao chất lượng phục vụ dành cho khách hàng. Bất kỳ ý kiến đóng góp đều được JW ghi nhận và cải thiện thay đổi tốt nhất để mang đến “Dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng của mình.

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BỆNH VIỆN

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến khách hàng, Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cũng không ngừng chủ trương đào tạo năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện JW.

Các khóa đào tạo thường kỳ cho tập thể Bệnh viện JW

Vì học hỏi chưa bao giờ là đủ, Bệnh viện JW hàng năm vẫn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu dành cho tập thể nhân viên, cùng với đó là những hoạt động sinh hoạt mang lại bầu không khí tích cực, thân thiện, thúc đẩy tinh thần và năng lực làm việc, phát triển nguồn nhân lực bệnh viện.

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (top 5 Bệnh viện Thẩm mỹ tại Hàn Quốc), Bệnh viện JW cũng như Ban giám đốc luôn đề phát triển các hoạt động chuyên môn.

Hệ thống phòng phẫu thuật với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện JW bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức tay nghề cao và đặc biệt là tận tâm phục vụ Quý khách hàng với tấm lòng y đức cao quý. 

Bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW thăm khám cho khách hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện JW chắc chắn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng và kết quả nhận được sau mỗi lần trải nghiệm. 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu chăm sóc da cho nữ khách hàng

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng tại JW luôn hết lòng sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và lưu trú tại bệnh viện, được theo dõi, chăm sóc phù hợp với tình trạng bệnh và phân cấp chăm sóc.

Không ngừng cập nhật kiến thức mới, không ngừng trau dồi kinh nghiệm luôn là hy vọng của các bác sĩ và đội ngũ chuyên môn tại Bệnh viện JW. Hằng năm, các bác sĩ đều được đào tạo và tham gia các hội nghị chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp toàn cầu, giao lưu và học tập với ngành thẩm mỹ thế giới.

HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG

Cải tiến chất lượng không chỉ là nhiệm vụ của một cá nhân, mà là trách nhiệm của cả một tập thể, và để làm được điều đó, việc định hướng , thiết lập một hệ thống cải tiến chất lượng là vô cùng quan trọng. JW luôn chủ trương xây dựng, triển khai kế hoạch và đề án cải tiến chất lượng; cũng như xây dựng văn hóa chất lượng bệnh viện. Sau đó, bệnh viện vẫn tiếp tục nỗ lực đánh giá, đo lường, hợp tác và cải tiến chất lượng.

Tập thể Bệnh viện JW luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng thân yêu

Ngoài ra, bệnh viện luôn trang bị đầy đủ các nguồn lực để phòng ngừa và các sự cố y khoa: phần mềm sự cố y khóa; Phòng ngừa các nguy cơ, diễn biến bất thường xảy ra với khách hàng; hực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu các sự cố y khoa…

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: