Ca sĩ Lệ Quyên tháo sụn nâng mũi trước liveshow

Ngay vào thời điểm gấp rút những khâu chuẩn bị cuối cùng cho liveshow của mình, nhưng ca sĩ Lệ Quyên tháo sụn nâng mũi trong tâm thế bắt buộc. 

Nhan sắc của nữ ca sĩ khi còn giữ sống mũi nhân tạo

Đại diện phía quản lý của nữ ca sĩ khẳng định cô phải gấp rút tháo sụn mũi nhân tạo từ mũi ra ngoài để tránh biến chứng có nguy cơ gây hoại tử chiếc mũi. Đây là sụn mà cô đã từng thẩm mỹ nâng mũi từ gần 10 năm trước.

Mặc dù Lệ Quyên đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho liveshow Lệ Quyên 2018, nhưng mũi của cô lại bị sưng viêm. Điều này được bác sĩ chuẩn đoán là do cơ thể đào thải sụn nhân tạo mà cô đã dùng để nâng mũi từ 10 năm về trước. Bác sĩ khuyến cáo, nếu không cải thiện sớm chiếc mũi có thể bị hoại tử. 

Nữ ca sữ tự tin khoa mặt mộc với chiếc mũi sau khi tháo sụn nhân tạo

Phía đại diện của nữ ca sĩ cho biết mặc dù rất muốn để đến khi hoàn thiện liveshow mới phẫu thuật, nhưng bác sĩ không đồng ý, bắt buộc nữ ca sĩ phải tháo mũi ngay trong thời điểm hiện tại. Quá trình phẫu thuật tháo sụn này cũng gây ra nhiều đau đớn do sụn đã tồn tại quá lâu trong cơ thể. 

Thực may mắn cho nữ ca sĩ, phẫu thuật đã diễn ra rất suôn sẻ và nhẹ nhàng. Hiện tại sức khỏe của Lệ Quyên đã ổn định, diện mạo của cô cũng không bị thay đổi quá nhiều sau khi phẫu thuật loại bỏ sụn mũi. Nhiều người yêu mến danh ca còn nhận xét trông cô trẻ trung hơn thời điểm mũi còn đặt sóng sụn. 

Nhan sắc nữ ca sĩ không mấy thay đổi sau khi phẫu thuật tháo sụn mũi

Lệ Quyên tự tin cho biết cơ thể hiện tại không còn chất liệu nhân tạo nào.

(Thẩm Mỹ Hàn Quốc)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc