Căng chỉ nâng cơ mặt và những thắc mắc chuẩn bị được giải đáp

Phương pháp căng chỉ nâng cơ mặt là cách trẻ hóa an toàn khi không sử dụng dao kéo. Bên cạnh trình độ của bác sĩ thì hiệu quả căng chỉ còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Vậy nên bạn cần thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đặt lòng tin và làn da đúng người đúng chỗ để có một kết quả như ý nhé!

Căng chỉ nâng cơ mặt là gì?

cang chi nang co mat

Đây là biện pháp xâm lấn tối thiểu nên không gây tổn thương 

Căng chỉ nâng cơ mặt là phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ ít gây đau đớn. Vì không khiến da bị tổn thương nên đây là phương pháp thẩm mỹ nội khoa nổi bật nhất hiện nay. Căng chỉ nâng cơ mặt có độ an toàn cao và thời gian phục hồi nhanh.

Đối với những người nếp nhăn không hằn quá sâu chỉ lão hóa nhẹ với cơ mặt ít chùng nhão có thể dùng cách này. Nâng cơ mặt bằng chỉ hoạt động theo cơ chế chỉ sinh học sẽ được bác sĩ cấy vào các mô cơ dưới da. Tạo một khung đỡ chắc chắn tiếp đến kéo căng nhằm thắt chặt cơ chùng nhão. Sau cùng thì các dấu hiệu lão hóa trên da như nhăn, chân chim được làm phẳng. 

Đây là một phương pháp làm đẹp được cho phép và được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn. Hiệu quả căng chỉ sinh học làm cho nữ giới lẫn nam giới quan tâm. 

Căng chỉ nâng cơ mặt có ưu điểm gì?

cang chi nang co mat

Tình trạng đau đớn sẽ không có tại phương pháp này 

So với phẫu thuật thẩm mỹ thì căng chỉ nâng cơ mặt có nhiều ưu điểm là tình trạng đau đớn sẽ được kiểm soát tối đa. Tuy vậy vẫn kéo căng các mô cơ dưới da. Và nâng cơ vùng da chảy xệ hiệu quả mà không cần sử dụng dao kéo. Do không xâm lấn nhiều nên quá trình hồi phục sau căng chỉ nâng cơ mặt chống lão hóa là rất nhanh. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, quay lại với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nhanh.

Dĩ nhiên, hiệu quả của một ca căng chỉ chất lượng có thể duy trì hiệu quả trong nhiều năm liên tiếp. Vẫn duy trì một làn da căng mịn, nếp nhăn được xóa mờ đẹp tự nhiên. 

Lựa chọn vật liệu chỉ sinh học căng da mặt an toàn trong thẩm mỹ

cang chi nang co mat

Chỉ sinh học được sử dụng là chỉ an toàn 

Phương pháp thẩm mỹ căng chỉ nâng cơ mặt đang chiếm lĩnh thị trường bởi độ an toàn và bởi sự tinh tế. Chị em phụ nữ luôn săn lùng trung tâm làm đẹp có vật liệu chỉ sinh học tốt nhất trên thị trường. Có thể chắc chắn rằng căng chỉ hoàn toàn có thể che dấu vết thẩm mỹ. Do không có sự xâm lấn nên không gây tổn thương hoặc sẹo cho người sử dụng dịch vụ.

Trên thực tế, có rất nhiều loại chỉ sinh học dùng để thực hiện căng chỉ nâng cơ mặt trẻ hoá da. Mỗi loại chỉ sẽ có những ưu điểm nhất định. Tùy vào nhu cầu và tình trạng hiện tại của mỗi người sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ. 

Căng chỉ nâng cơ mặt có nguy hiểm không?

Căng chỉ nâng cơ mặt là dịch vụ thẩm mỹ nội khoa có giá dịch vụ không hề rẻ. Là phương pháp làm đẹp hot nhất ở thời điểm hiện tại và đắt nhất trong các phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn. Chi phí cho một dịch vụ căng chỉ da mặt hiện nay dao động từ 40 – 60 triệu

Mức giá này phụ thuộc vào diện tích vùng khách hàng muốn tác động đến. Và cả độ an toàn của thủ thuật thẩm mỹ này. Câu hỏi căng chỉ mặt có thực sự tốt hay không tùy thuộc vào nơi và người sẽ thực hiện.

Tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì máy móc y tế hiện đại cùng vật liệu được sử dụng chất lượng tuyệt đối. Đội ngũ y bác sĩ cũng được đào tạo bài bản để thấu hiểu tình trạng lão hóa da khách đang gặp phải. Đo lường được mức độ nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Tay nghề vững quyết định độ an toàn của thủ thuật. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: