Chuyên gia hàng đầu nói về thẩm mỹ nâng mông nội soi công nghệ 4.0

Ngày 5-12, Khoa phẫu thuật Tạo hình  Thẩm mỹ – Bệnh viện Quân y 103 Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Tạo hình dáng mông với mô cấy Motiva”. Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nói về thẩm mỹ nâng mông nội soi công nghệ 4.0 và chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật.

Đội ngũ chuyên gia hội tụ tại hội thảo

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ nâng mông trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Phẫu thuật được tiến hành trên nền công nghệ hiện đại, hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng. Để vùng mông được tăng kích thước như mong đợi, túi nâng mông đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tại hội thảo, “Tạo hình dáng mông với mô cấy Motiva” GS.TS.BS Vũ Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Quân y 103 tại Hà Nội đã phát biểu khai mạc hội thảo. Tiếp đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ những kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mông. 

Bác sĩ Paulo Miranda Godoy thảo luận cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Chuyên gia thẩm mỹ mông hàng đầu thế giới đến từ đất nước Brazil – Bác sĩ Paulo Miranda Godoy đã chia sẻ kinh nghiệm về  Tạo hình lại dáng mông với mô cấy Motiva Gluteal Armonic Implant và Nâng mông thẩm mỹ với vị trí đặt mô cấy trong cơ kết hợp với cấy mỡ trực tiếp. Bác sĩ  Paulo Miranda Godoy còn cho biết cách lựa chọn mô cấy đúng, cách điều trị và phòng tránh biến chứng trong nâng mông thẩm mỹ. 

Hội thảo thu hút đông đảo bác sĩ tham dự học hỏi kinh nghiệm

Chuyên gia lý giải, phẫu thuật nâng mông ngoài việc tăng kích thước vòng 3 còn có thể cải thiện các tình trạng mông bất cân xứng. Để làm được điều này, bác sĩ cần chú ý đến thể trạng mông, chọn kích thước túi nâng mông và vị trí đặt túi phù hợp. Với các trường hợp mông có khiếm khuyết hoặc bị lõm, ngoài đặt túi nâng mông, bác sĩ cần kết hợp biện pháp cấy mỡ trực tiếp để mông đầy đặn. 

Có mặt tại hội thảo, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trình bày những ưu điểm tạo khoang túi nâng mông bằng phương pháp nội soi. 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mông nội soi công nghệ 4.0

“Phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ hạn chế tối đa thương tổn để lại trên cơ thể. Thiết bị nội soi có kích thước siêu nhỏ, tác động tại vị trí rãnh giữa mông. Từ đó, đưa túi nâng mông vào bên trong khoang mông một cách an toàn” – Bác sĩ Tú Dung nói. 

Hiện nay, công nghệ nội soi được ứng dụng rất nhiều trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nâng mông nội soi là một điển hình, mang lại hiệu quả phẫu thuật cao và an toàn cho người thực hiện. Đây cũng được xem là công nghệ thẩm mỹ 4.0, đón đầu xu hướng công nghệ hóa trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 

Những hình ảnh thực tế nhiều ca phẫu thuật thành công được bác sĩ Tú Dung chia sẻ

Ngay sau khi kết thúc hội thảo, mọi người được trực tiếp theo dõi một ca mổ do đích thân chuyên gia Paulo Miranda Godoy thị phạm. 

>>> Click xem ngay nâng mông nội soi là giải pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mông nội soi mang lại vòng 3 căng tròn đầy đặn, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể; An toàn, nhẹ nhàng, ít sưng đau, chảy máu; Không gây biến chứng; Kết quả duy trì 15-20 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: