Điểm danh 13 gương mặt hoa hậu chuyển giới Quốc tế qua các thời kì

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) được chính thức công nhận từ năm 2004 . Cho đến nay, cuộc thi có tầm ảnh hưởng này đã vinh danh 12 người đẹp trên thế giới. Năm 2018, lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự, cũng chính là người kế thừa vương miện hoa hậu.

Với tài năng và sắc đẹp cũng như sự thông minh của mình, chiến thắng đã gọi tên Hương Giang. Chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã thuộc về đại diện Việt Nam.

diem-danh-13-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki
Hương Giang Idol trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế- Là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp dành cho người chuyển giới

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã được tổ chức 13 lần. Trong đó, có 2 năm bị gián đoạn do một vài nguyên nhân bất ổn chính trị tại Thái Lan. Dưới đây là 13 gương mặt Hoa hậu qua các thời kì.

Hoa hậu Hương Giang được xem là một trong những người đẹp nổi bật, với chiến thắng xứng đáng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm 2018.

diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-qua-cac-thoi-ki-1
Trên mạng xã hội, cộng đồng quốc tế đánh giá cao vẻ ngoài xinh đẹp và sựu thông minh của Hương Giang

Năm 2017, Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan vượt qua 24 thí sinh để đăng quang tại cuộc thi trong sự hào hứng của người dân quốc gia này. Jiratchaya Sirimongkolnawin thật sự thu hút khi sở hữu vẻ đẹp vô cùng gợi cảm, thần thái nữ tính.

diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-2
Không chỉ đăng quang danh hiệu hoa hậu, tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017, tân hoa hậu nhận thêm hai giải phụ – Hoa hậu ảnh và Thí sinh có làn da đẹp nhất.
 
Năm 2016, cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế bị gián đoạn khi đất nước Thái Lan tưởng nhớ nhà vua Bhumibol Adulyadej. Trong cuộc thi được tổ chức vào năm 2015 trước đó, người đẹp chuyển giới Philippines – Trixie Maristela là người đăng quang. 
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-3
Trong tất cả những hoa hậu đã đăng quan, Trixie có nhiệm kỳ hoa hậu mờ nhạt khi nhiều ý kiến cho rằng chiều cao của cô không đạt chuẩn để đứng trên ngôi vị cao nhất
 
Năm 2014, người đẹp Isabella SantiagoNam 2014 đại diện Venezuela đã đăng quang hoa hậu. Chiến thắng này chưa thực sự thuyết phục khi vẻ đẹp của tân hoa hậu được cho là quá nam tính. 
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-4
Đại diện Venezuela bị chê sở hữu gương mặt còn nhiều nam tính
 
Năm 2013, Đại diện Brazil – Marcela Ohio giành chiến thắng khi sỡ hữu nhan sắc này khá mặn mà. Đại diện Brazil đã đánh bại các đối thủ, đặc biệt là người đẹp Thái Lan.  Năm đó, Ohio mới tròn 17 tuổi. Cô là hoa hậu trẻ nhất khi đăng quang trong lịch sử cuộc thi.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-5
Sở hữu nhan sắc mặn mà đại diện Brazil – Marcela Ohio là Hoa hậu nhỏ tuổi nhất chiến thắng tại Miss International Queen 
 
Kevin Balot, thí sinh vẫn giữ cái tên nam tính của mình đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2012. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Kevin Balot chiến thắng là do may mắn.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-6
Năm 2012, Kevin Balot, đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất
 
Năm 2011, người đẹp Sirapassorn Atthayakorn đã mang chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thứ ba về cho Thái Lan. Cô đăng quang vào năm 2011 trong sự đồng thuận của số đông dư luận.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-13
Sở hữu gương mặt khả ái cùng giọng nói ngọt ngào, danh hiệu Hoa hậu hoàn toàn xứng đáng cho đại diện Thái Lan năm đó
 
Hàn Quốc lần đầu tiên được xướng tên ở danh hiệu Hoa hậu, nhan sắc Hàn Quốc – Mini Han đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-12
Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng cô vẫn bị cho là gì dặn so với các thí sinh khác
 
Năm 2009, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trở lại và người đẹp giành chiến thắng là người đẹp sở hữu gương mặt tròn đầy Ai Haruna – đại diện Nhật Bản.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-11
Ban tổ chức cuộc thi cho rằng Ai Haruna đã mang đến hình ảnh mới lạ cho sắc đẹp cộng đồng chuyển giới
 
Năm 2008, cuộc thi không được tổ chức vì tình hình chính trị bất ổn tại Thái Lan.
 
Trước đó, năm 2007, người đẹp Thái Lan – Tanyarat Jirapatpakon đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đại diện Thái Lan giành nhiều ưu thế khi nhận được sự cổ vũ từ khán giả trong nước.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-10
Năm 2007, Thái Lan giành ngôi vương khi Tanyarat Jirapatpakon vượt qua 24 thí sinh và đăng quang Hoa hậu
 
Erica Andrews đến từ Mexico đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2006. Tuy nhiên, kết quả này hứng chịu không ít sự phản đối từ cộng đồng mạng.
 
diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-9
Người đẹp Mexico – Erica Andrews không nhận được sự đánh giá cao vì kém sắc

Mimi Marks – người đẹp Mỹ xuất sắc lên ngôi vương Miss International Queen 2005. Sự đăng quang của cô  để lại khá nhiều tranh cãi.

diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-8
Người đẹp Mỹ – Mini Marks đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2015, nhan sắc của người đẹp 21 tuổi được cho là khá già dặn

Năm 2004, Nong Poy là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên. Người đẹp Thái Lan cũng là hoa hậu nổi bật nhất lịch sử cuộc thi sắc đẹp.

diem-danh-13-guong-mat-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-qua-cac-thoi-ki-7
Năm 2004, đại diện chủ nhà Thái Lan – Nong Poy đăng quang vô cùng thuyết phục

Trong đêm chung kết năm 2018, Nong Poy một lần nữa khiến khán giả trầm trồ khi xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm dù đã ở tuổi 32.

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc