Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết

Hô và móm là hai bệnh lý trên gương mặt cần được can thiệp bằng phương pháp phù hợp. Nhiều trường hợp khách hàng mắc phải tình trạng này đều quan tâm đến việc điều trị hô móm  trả góp.

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 1
Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết.

Tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện hô, móm

Như chúng ta đã biết, hô và móm là hai dạng bệnh lý trên gương mặt gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ, khiến việc ăn nhai diễn ra khó khăn.

1/ Hô là tình trạng xương hoặc răng làm trên phát triển quá mức, khiến phần hàm trên nhô ra bên ngoài. Hô được chia ra làm 3 trường hợp, mỗi trường hợp can thiệp phương pháp phù hợp:

+ Hô do răng: Nếu nguyên nhân hô do răng, các bác sĩ cần can thiệp niềng răng sẽ hiệu quả, hết hô.

+ hô do xương hàm: Nếu nguyên nhân hô là do hàm thì dẫu có niềng răng vẫn không thể khăc phục. Cách tốt nhất để cải thiện chính là thực hiện phẫu thuật hàm hô, cắt xương hàm trên đẩy về sau để hai khớp cắn được thống nhất.

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện JW

+ Hô do răng kết hợp với hàm: Trường hợp này cần được bác sĩ can thiệp niềng răng và phẫu thuật hàm.

2/ Móm là bệnh lý xuất hiện do xương hàm dưới phát triển quá mức hoặc xương hàm trên không phát triển dẫn đến khớp cắn hai hàm lệch nhau. Tình trạng móm không có cách nào cải thiện ngoài việc phẫu thuật.

Tại sao phải can thiệp khắc phục hô, móm?

Hô và móm được xem là dạng khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mắc phải, cần nhanh chóng khắc phục vì những nguyên nhân như

+ Hô móm khiến mặt lệch, bất cân xứng. Đây là hạn chế lớn khiến vẻ ngoài kém duyên. Nhiều người mắc phải khuyết điểm này luôn có cảm giác tự ti, muốn sống khép kín, sợ ánh nhìn của mọi người.

+ Hô móm làm cho khớp cắn lệch nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn nhai. Về lâu dài, tình trạng này có thể làm lệch cơ thái dương, tác động xấu đến sức khỏe.

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 2
Phẫu thuật hàm móm giúp nụ cười tự tin hơn

+ Hô và móm còn là nguyên nhân chính khiến giọng nói bị ngọng, việc phát âm không trôi chảy. Do đó, những người mắc phải tình trạng này thường có giọng nói khác lạ, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Can thiệp khắc phục hô và móm và việc quan trọng và cần tiến hành nhanh chóng. Để tình trạng này quá lâu, chỉ kéo dài thêm những mặc cảm, buồn lo và tự ti của người trong cuộc, làm chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng. Phẫu thuật hàm hô móm là cách tốt nhất để giúp gương mặt cân đối, nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Điều trị hô móm trả góp như thế nào?

Muốn điều trị hô móm trả góp, khách hàng cần xác định đúng nguyên nhân. Nếu hô do răng, việc điều trị hô bằng cách niềng răng sẽ được tiến hành. Trong trường hợp này, các cơ sở thẩm mỹ sẽ tiến hành niềng răng trả góp, tạo điều kiện cho các trường hợp khó khăn.

Về nguyên nhân hô móm do hàm và, việc điều trị hô móm trả góp không được thực hiện. Cách tốt nhất để cải thiện là phẫu thuật hàm, với phương pháp này, khách hàng cần phải trả chi phí trong một lần, không có chế độ trả góp.

Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng quá lo lắng và bận tâm, nhiều cơ sở thẩm mỹ có những chương trình phẫu thuật hô móm miễn phí cho những trường hợp khó khăn có cơ hội phẫu thuật.

Kinh nghiệm phẫu thuật hô móm không phải ai cũng biết

Phẫu thuật hàm hô, móm là một trong những ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Để thực hiện, ngoài việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cần phải có bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Những trường hợp thay đổi cuộc đời sau phẫu thuật hàm hô, móm tại JW

Chọn địa điểm phẫu thuật hàm móm, hô không hề dễ dàng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm uy tín, ứng dụng quy trình phẫu thuật khép kín.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt. Ngoài ra, bác sĩ Tú Dung được khách hàng mệnh danh là bị bác sĩ có “bàn tay vàng” tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Vị bác sĩ có “bàn tay vàng” hiện thực hóa ước mơ hết hô móm cho hàng nghìn trường hợp

Phẫu thuật hàm hô móm tại JW được chính tay bác sĩ Tú Dung thực hiện. Thông qua hệ thống máy CT3D, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, phân định rõ nguyên nhân hô và móm, tác động phẫu thuật hiệu quả.

Bác sĩ JW thực hiện phẫu thuật hàm mặt bằng đường mổ bên trong khoang miệng nên phương pháp này không có sẹo xấu tồn tại, tính an toàn cao.

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 4
Máy CT3D được ứng dụng để xác định hô móm trong phẫu thuật hàm mặt

Đặc biệt, để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, các bác sĩ của Bệnh viện JW đã sử dụng màng tế bào PRP. Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, sau đó thông qua ly tâm để lọc nên huyết tương. Từ đó, huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được bao bọc đầu xương sau khi cắt, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 5
Huyết tương giàu tiểu cầu được lấy ra và sử dụng bao bọc màng xương khi phẫu thuật

JW thường xuyên đưa ra những chương trình phẫu thuật mang tính nhân văn sâu sắc. Năm 2015, chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” được JW thực hiện với mục đích phẫu thuật hàm hô móm miễn phí cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, rất nhiều khách hàng có cơ hội được phẫu thuật miễn phí, được tái sinh cuộc đời lần hai.

Phẫu thuật hàm hô miễn phí tại Bệnh viện JW

2018, Bệnh viện JW tiếp tục mang đến chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đây cũng là một trong những chương trình nhân văn, hỗ trợ một phần kinh phí cho những người mắc phải khuyết điểm ngoại hình được thay đổi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng không cần phải suy nghĩ điều trị hô móm trả góp. Bởi JW thường xuyên đưa ra những chương trình mang tính nhân văn, hỗ trợ phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô móm- Hình ảnh thực tế

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 6

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 7

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 8

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 9

Điều trị hô móm trả góp và những điều cần biết-hình 10

Hình ảnh những nhân vật đã lộc xác toàn diện về ngoại hình, có được cuộc sống mới thực sự trọn vẹn sau phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc