Gel nhấn mí mắt

Hiện nay, có không ít chị em sử dụng gel nhấn mí mắt như một giải pháp nhanh chóng để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, liệu gel nhấn mí mắt có thực sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những vấn đề xung quanh gel nhấn mí nhé!

Gel nhấn mí mắt

Đôi mắt 2 mí to tròn đầy cuốn hút

Gel nhấn mí mắt là gì?

Không phải bạn gái nào ngay từ nhỏ cũng may mắn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và hiện nay, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để giúp giải quyết vấn đề này. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi bấm mí mắt. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến gel nhấn mí như một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm để có được đôi mắt hai mí như ý.

Gel nhấn mí mắt là dụng cụ biến mắt 1 mí thành 2 mí với lớp gel trong hòa tan có màu tương tự với mí mắt nên sẽ giúp đôi mắt thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút.

Gel nhấn mí mắt

Thông thường, một bộ gel nhấn mí mắt thường có 2 phần:

+ 1 lọ gel với chổi lông để bôi lên mí mắt

+ 1 thanh nhựa để định hình lại mí mắt

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm gel nhấn mí mắt có giá dao động từ 120 – 200 nghìn đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc hay Nhật Bản. Với những loại gel nhấn mí mắt có nguồn gốc từ Trung Quốc có giá thấp hơn chỉ khoảng 60 nghìn đồng.

Gel nhấn mí mắt sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng gel nhấn mí mắt khá đơn giản, chỉ cần làm theo 2 bước như sau:

Gel nhấn mí mắt

Cách sử dụng gel nhấn mí mắt rất đơn giản

Bước 1: Vệ sinh mắt, bôi gel lên phần mí đã được định dạng.

Bước 2: Nhắm hờ mắt, đợi cho lớp gel khô là được.

Khi cần loại bỏ lớp gel nhấn mí mắt này, bạn chỉ cần rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt hoặc dùng dung dịch tẩy trang.

Sử dụng gel nhấn mí mắt có an toàn không?

Thực tế, nhiều người sau khi sử dụng gel nhấn mí mắt có phản ánh rằng, thường khó chịu, cảm giác như vùng da ở mí mắt bị căng ra hoặc nhăn nheo, chưa kể nếu bôi gel không đều có thể khiến mí mắt trông tèm nhem rất xấu.

Gel nhấn mí mắt

Nếu sử dụng gel nhấn mí mắt có thành phần không đảm bảo thì có thể sẽ bị ngứa mắt, đau rát và ảnh hưởng tới giác mạc

Bên cạnh đó, nếu sử dụng gel nhấn mí mắt có thành phần không đảm bảo thì có thể sẽ bị ngứa mắt, đau rát và ảnh hưởng tới giác mạc. Hơn nữa, trong quá trình tẩy trang sau khi sử dụng gel nhấn mí, việc phải cọ sát liên tục vào phần da mi sẽ làm tăng nguy cơ viêm mí, sưng tấy cho mắt.

Phương pháp tốt nhất để được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn và hiệu quả dài lâu là nên đi bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu việc sử dụng gel nhấn mí mắt có an toàn không rồi phải chứ? Các biện pháp kích mí chỉ mang đến hiệu quả tức thời và tốn thời gian. Chính vì vậy, cách tốt nhất để có đôi mắt hai mí to tròn và hiệu quả dài lâu là nên đi bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ tối ưu đảm bảo cho bạn có một đôi mắt to tròn như ý và đẹp vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc