Giá bấm mí mắt cho nam

Giá bấm mí mắt cho nam

Điều tạo nên nét nam tính trên gương mặt đàn ông chính là một đôi mắt to rõ, sắc nét, quai hàm cương nghị, góc cạnh, khuôn mặt không quá nhỏ

Điều tạo nên nét nam tính trên gương mặt đàn ông chính là một đôi mắt to rõ, sắc nét, quai hàm cương nghị, góc cạnh, khuôn mặt không quá nhỏ. Mắt một mí là khuyết điểm khiến gương mặt nam giới mất đi sự mạnh mẽ, quyết đoán. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam ra đời như một “cứu cánh” cho các “adam” lấy lại vẻ điển trai của mình.

Bấm mí mắt cho nam là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc. Chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng mà không cần bóc tách, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Khắc phục những khuyết điểm như mí lót, mí không đều hai bên, mắt có ít da chùng, mỡ thừa…

Giá bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc

Giá bấm mí mắt cho nam?

– Thường mí mắt nam giới thường có đặc điểm cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ, bên cạnh đó nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ do đó kỹ thuật thực hiện nhấn mí cho nam phức tạp hơn, đòi hỏi thao tác cần tỉ mỉ, cẩn thận.

Giá bấm mí mắt cho nam

Mí mắt nam giới thường có cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ

– Trước khi thực hiện thao tác bấm mí bác sĩ sẽ đo đạc và chọn tỉ lệ nếp mí phù hợp với gương mặt nam giới sau đó tiến hành sử dụng chỉ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ da mi xuống đến cơ nâng mi.

Giá bấm mí mắt cho nam

Bác sĩ đo đạc và chọn tỉ lệ nếp mí phù hợp với gương mặt trước khi phẫu thuật

Bước này bác sĩ phải đảm bảo chuỗi liên kết được bền vững và bao quát từ sâu đến nông, từ ngoài  đến cơ nâng mi, sụn mi… tạo nên được nếp mí rõ ràng nhưng không quá to mà phải tự nhiên, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Bạn có thể tham khảo giá bấm mí cho nam tại JW: Bảng giá

Giá bấm mí mắt cho nam

Trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về công nghệ, máy móc, kĩ thuật khi đến với JW

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về công nghệ, máy móc, kĩ thuật, bởi JW ứng dụng những thành tựu thẩm mỹ của bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc). Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn.

Giá bấm mí mắt cho nam

Giá bấm mí mắt cho nam

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại JW

Tại JW, chúng tôi sử dụng công nghệ bấm mí bằng chỉ đôi thẩm mỹ với phương pháp nhấn mí liên tục giúp đường mí đều và chắc chắn, tồn tại lâu dài. JW cam kết mang đến cho mạng một kết quả thẩm mỹ như ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc