Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không?

Cắt mí mắt không còn là phương pháp xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thực hiện, nhiều chị em phân vân cắt mí mắt có làm mắt to hơn và rõ hơn không?

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 1
Cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không?

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí tác động trực tiếp vào cấu trúc mắt, tái tạo đôi mắt mới ấn tượng hơn.

Để thực hiện, cắt mí mắt tiến hành rạch đường mổ mảnh ở phần nếp mí trên. Từ đường rạch nhỏ này, nếp mí mới sẽ được tái tạo sao cho cân đối và ấn tượng. Từ đó, những đôi mắt một mí được “cải tổ” thành 2 mí ấn tượng, tự nhiên.

Chưa dừng lại ở đó, cắt mí mắt còn tác động vào những đôi mắt sụp mi, loại bỏ bớt da dư và mỡ thừa, mang đến đôi mắt to rõ và tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt thực hiện theo phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải trường hợp nào cũng nên cắt mí mắt, phương pháp này chỉ nên ứng dụng khi:

+ Mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều khiến sụp mi

+ Mắt một mí không mở lên rõ ràng

+ Mắt có nhiều mí lót cùng xuất hiện, cần can thiệp cải thiện.

Cắt mí mắt có làm mắt to hơn?

Khi thực hiện cắt mí mắt, vấn đề được nhiều người quan tâm là phương pháp này có giúp mắt thêm to rõ hơn hay không.

Thực tế, cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật 3 trong 1, vừa tái tạo nếp mí mới thêm ấn tượng, vừa khắc phục tình trạng da dư và mỡ thừa nhiều, vừa giúp mắt to rõ hơn.

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 2
Cắt mí mắt được thực hiện khéo léo, tinh tế, nhanh chóng

Những đôi mắt một mí kém duyên thường thiếu sức sống bởi nhìn vào phần mi mắt có vẻ buồn. Kỹ thuật cắt mí mắt tác động tái tạo nếp mí mới thêm to rõ. Với những đôi mắt sụp mi, phương pháp này còn loại bỏ da dư và mỡ thừa, giúp mí mới được tôn tạo ấn tượng hơn.

Có thể nói, kỹ thuật cắt mí mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm to rõ, sắc nét, có nếp mí mới cân đối và ấn tượng hơn. Phương pháp này còn góp phần giúp những đôi mắt nhỏ được mở rộng, tạo nét cuốn hút khi nhìn vào.

Những ưu điểm của cắt mí mắt

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ cắt mí mắt được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, cụ thể như:

– Thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng: So với các phương pháp thẩm mỹ hiện có thì cắt mí mắt chỉ thực hiện trong 30 -45 phút. Bằng một ca tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tác động vào phần cấu trúc mắt, rạch đường mổ tạo nếp mí mới kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Sau đó, chỉ thẩm mỹ sẽ được khéo léo khâu lại và giấu sẹo xấu bên trong nên có được kết quả như mong muốn.

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 3
Ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

– Tính an toàn cao: Vì thực hiện đúng nguyên tắc thẩm mỹ và hạn chế xâm lấn đến các bộ phận khác nên cắt mí mắt không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kỹ thuật này được đảm bảo an toàn cao, chiếm nhiều thiện cảm của khách hàng.

– Hiệu quả thẩm mỹ trọn đời: Mắt sau khi thực hiện cắt mí có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời. Do đó, sau thẩm mỹ nhiều năm nữa, mắt vẫn giữ được nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

– Không có sẹo xấu: Bác sĩ khéo léo giấu sẹo trùng với nếp gấp mắt nên sau thẩm mỹ, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp, không có bất cứ lo lắng gì về sẹo.

Lưu ý quan trọng khi cắt mí mắt

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng trong quá trình thực hiện, bác sĩ cần phải có kinh nghiệm lâu năm và khéo léo trong từng thao tác. Bởi nếu có bất cứ sai xót nào, mí mắt sẽ bị tác động và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cụ thể như:

+ Biến chứng sụp mí mắt

+ Mắt sưng bầm nhiều và không có dấu hiệu giảm

+ Mí mắt không cân đối, không rõ nếp.

+ Lật mi mắt

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 4
Hơn 90% chất lượng của ca phẫu thuật cắt mí phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Do đó, để cắt mí mắt an toàn và ngăn ngừa những biến chứng xấu, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng sau:

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian quy định.

+ Cắt mí mắt cẩn thận để hai nếp mí đều nhau

+ Không cắt mí mắt quá to, mắt sẽ lộ và kém duyên

+ Không tác động mạnh vào phần cơ nâng mi của mắt

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì như vậy sẽ khiến hóc mắt thêm sâu hơn.

Làm sao để cắt mí mắt đẹp?

Có lẽ, phần đông khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt đều mong muốn tìm kiếm một địa điểm thực sự uy tín để thực hiện. Bởi, đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn”, chăm chút và chỉnh sửa đôi mắt đẹp hơn được quan tâm nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cắt mí mắt xuất hiện. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là thương hiệu hàng đầu được khách hàng tin tưởng.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW. Do đó, kỹ thuật cắt mí mắt tại đây có tính an toàn cao, ứng dụng phương pháp tân tiến, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, Bệnh viện JW ngoài việc đầu tư đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm còn trực tiếp trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng.

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 7
Mắt được mở rộng thêm to và ấn tượng hơn

Bác sĩ JW thực hiện cắt mí mắt theo nguyên tắc riêng. Trước thẩm mỹ, khách hàng được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ còn trực tiếp chăm sóc và hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm bảo kết quả được duy trì trọn đời.

Giải đáp cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không-hình 8
Mắt sau khi được can thiệp cắt mí thêm to rõ và đẹp hơn

Với câu hỏi cắt mí mắt có làm mắt to hơn hay không của nhiều khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tận tình giải đáp và hỗ trợ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc