Hàng loạt bạn trẻ được “cứu đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ cần chỉnh sửa một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt cũng có thể hàn gắn được những vết thương lớn trong tâm hồn. Đó chính là vai trò quan trọng mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Hơn 90% những người mắc phải các khiếm khuyết trên cơ thể có xu hướng sống khép kín, luôn tự ti và mặc cảm. Nếu không có phương pháp khắc phục, những nỗi đau này sẽ hằn sâu dai dẳng, gây hệ lụy không nhỏ đến cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là “phép nhiệm màu” giúp hàng loạt bạn trẻ kém may mắn được hòa nhập với cộng đồng.

9X BÌNH THUẬN “ĐỔI ĐỜI” SAU PHẪU THUẬT HÀM HÔ 

Vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó lại đông con, Mỹ Thuận từng phải rất nhiều nghề để kiếm sống và hỗ trợ các em ăn học. Tuy nhiên, khuyết điểm hàm hô nặng đã khiến 9X thường xuyên bị từ chối khi đi xin việc, luôn phải sống trong nỗi đau và mặc cảm. 

9X Mỹ Thuận đẹp tựa thiên thần sau phẫu thuật hàm hô

Sau khi được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, Mỹ Thuận không những được cả thiện chức năng ăn nhai mà còn sở hữu gương mặt ưa nhìn. Từ đây cuộc đời cô gái trẻ chính thức bước sang trang mới. 

TỪ CHÀNG “CHUỘT CHUỖI” ĐẾN HOTBOY NHỜ THẨM MỸ 

Nguyễn Minh Văn (20 tuổi, quê Hậu Giang) lần đầu tiên khép miệng sau 15 năm, nhờ ca phẫu thuật hàm hô và hở lợi nặng. Ca chỉnh hàm được trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Nguyễn Minh Văn trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Minh Văn vốn có đường nét sáng, chỉ cần khắc phục khiếm khuyết hàm hô, ngoại hình đã biến đổi bất ngờ. Cậu ấy là trường hợp đẹp trai nhất sau khắc phục hàm mà tôi từng gặp”, Bác sĩ Tú Dung cho biết. 

NỮ CÔNG NHÂN TRỞ THÀNH QUẢN LÝ NHỜ THAY ĐỔI KHUÔN MẶT 

Tố Uyên sinh ra với cấu trúc gương mặt nhiều khuyết điểm, xương hàm trên phát triển mạnh dẫn đến hô. Hơn 20 năm, cô không dám cười vì sợ hở lợi, phô ra bên ngoài.

Nữ công nhân “đổi đời” sau khi ca chỉnh hàm hô

Quyết tâm cải thiện ngoại hình, cô gái trẻ gửi tâm thư đến chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới” và được Ban Tổ chức hỗ trợ thay đổi diện mạo. 

“THẠC SĨ XE ÔM” LIỀU MÌNH CẮT 2 HÀM ĐỂ TRỞ THÀNH SOÁI CA 

Nguyễn Duy Phương là một trong những trường hợp may mắn được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. 

“Thạc sĩ xe ôm” Nguyễn Duy Phương hoá nam thần sau phẫu thuật hàm móm

Sau ca chỉnh hàm móm nặng, gương mặt Duy Phương nhanh chóng định hình đường nét. Anh không còn gặp khó khăn trong ăn nhai, phát âm, hai hàm đã khít lại, không lệch nhau như trước. Nhìn mình trong gương, anh xúc động vì cũng không tin nổi đó là mình.

CÔ GÁI MẶT LỆCH VÀ HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI MẶC CẢM 

Nguyễn Thị Hồng Anh từng là cô gái trẻ mắc chứng “trầm cảm” do những chê bai, miệt thị về khuyết điểm ngoại hình. Vốn sinh ra với gương mặt lệch và khuyết điểm hàm móm nặng. Hồng Anh trải qua những năm tháng khó khăn trong sinh hoạt, không thể giao tiếp như người bình thường. Áp lực, mệt mỏi và chán nản cuộc sống, cô gái trở nên khép kín, không giao tiếp với bất cứ ai.

thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Hồng Anh thoát khỏi trầm cảm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sau ca phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện JW, Hồng Anh thoát kiếp mặt lệch, có gương mặt xinh đẹp. Cô gái trẻ bỗng chốc hoạt ngôn, yêu đời, sống trong tâm thế vui vẻ và tìm được công việc yêu thích.

CÔ GÁI THOÁT KIẾP “MẶT NGỰA” NHỜ PHẪU THUẬT HÀM HÔ 

Trần Thanh Hằng từng bị bạn bè “miệt thị” với tên “cô gái mặt ngựa” đã trải qua những năm tháng tuổi thơ cực kỳ cay đắng. Với cấu trúc môi dày, phần xương hàm trên nhô ra nặng, khiến gương mặt xấu xí. Bạn bè thường bảo“mầy nên mang khẩu trang” vì như vậy sẽ đẹp hơn.

Hàng loạt bạn trẻ được “cứu đời” nhờ phẫu thuật  thẩm mỹ - hình 2
Trần Thanh Hằng xinh như hotgirl, có được cuộc sống viên mãn sau thẩm mỹ

Nhờ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cô gái trẻ được hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm, sở hữu gương mặt xinh đẹp xuất thần. Từ một người xấu xí với nỗi tự ti lớn, Thanh Hằng bỗng yêu đời, thêm tự tin và có được công việc yêu thích.

CHÀNG TRAI BẾN TRE SỐNG CỞI MỞ SAU CA PHẪU THUẬT ĐỊNH MỆNH 

Ca Trần Khánh Du (Bến Tre) có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn. Sống với bà nội từ nhỏ, Khánh Du thiếu thốn tình thương từ bố mẹ. Vì khuyết điểm hàm móm nặng, cấu trúc gương mặt lệch, chàng trai trẻ chưa từng nở nụ cười trọn vẹn.

Thời đi học, Khánh Du bị bạn bè xa lánh, thường xuyên trêu đùa với những danh xưng xấu xí. Khác với bạn bè cùng trang lứa, Khánh Du có tính cách lầm lì, ít nói và không muốn tiếp xúc với ai.

Hàng loạt bạn trẻ được “cứu đời” nhờ phẫu thuật  thẩm mỹ - hình 3
Chàng trai trẻ Khánh Du tự tin cười sau những năm tháng sống mặc cảm

Biết đến chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Khánh Du gửi tâm tư chia sẻ hoàn cảnh và mong muốn được cứu giúp. Bệnh viện JW Hàn Quốc hỗ trợ toàn bộ kinh phí, phẫu thuật thành công cho Khánh Du. 3 tiếng thẩm mỹ là “phép màu” giúp Khánh Du cười tự tin sau 22 năm sống mặc cảm. Chàng trai Bến Tre hiện tại rất cởi mở, tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật với công việc nhiếp ảnh, có thu nhập ổn định để lo cho bà.

CÔ GÁI TIỂU HỌC CƯỜI TỰ TIN SAU 20 NĂM SỐNG KHÉP KÍN 

Là con gái nhưng Nhung Huyền có gương mặt kém duyên với khuyết điểm hàm hô nặng. Không chỉ bạn bè chê cười, cô gái trẻ từng bị người yêu ruồng bỏ và miệt thị vì “hàm vẩu”.

Mặc dù có công việc giáo viên ổn định nhưng Nhung Huyền chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Những câu nói “cô Huyền xấu quá” như vết cắt đâm vào tim cô giáo trẻ.

Hàng loạt bạn trẻ được “cứu đời” nhờ phẫu thuật  thẩm mỹ - hình 4
Cô giáo Nhung Huyền lột xác thành công nhờ thẩm mỹ

Với quyết tâm thay đổi bản thân, Nhung Huyền tìm đến Bệnh viện JW để phẫu thuật hàm hô. Ca thẩm mỹ thành công giúp cô gái “lột xác” hoàn toàn. Không chỉ xinh đẹp, Nhung Huyền biết yêu thương và trân trọng cuộc sống hơn, trở thành cô gái tích cực với những hoạt động xã hội.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ làm đẹp vẻ ngoài mà còn cứu chữa tâm hồn, giúp nhiều trường hợp được hòa nhập với cộng đồng, sống vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: