Hoa hậu Hương Giang: “Tôi ủng hộ những người dũng cảm dám đối mặt với phẫu thuật thẩm mỹ”

Sau khi trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế,  Hương Giang được đông đảo cộng đồng biết đến trong một cương vị mới truyền cảm hứng cho giới trẻ với nhiều tuyên ngôn mạnh mẽ. Lần đầu tiên xuất hiện trong cương vị ban giám khảo một chương trình nói về nhan sắc, Hoa hậu Hương Giang đã có những phút trải lòng rất chân thật về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Trên sóng Livestream, Hương Giang đã bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ và giá trị mà nó mang lại.

Khi nhận được lời mời tham dự “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” trong cương vị Ban giám khảo, Giang lấy làm vinh hạnh. Trước đó, Giang có theo dõi chương trình trên VTV9 thấy đây là chương trình rất ý nghĩa, phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo ra cơ hội cho rất nhiều người thay đổi, họ có cuộc sống tốt hơn nhờ diện mạo mới của mình” – Hương Giang nói.

Ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình”Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là lý do thôi thúc Hương Giang tham dự

Trong cương vị của một Hoa hậu tầm cỡ quốc tế, theo Hương Giang một người có vẻ ngoài ưa nhìn sẽ có được những lợi thế nào trong cuộc sống?

Theo Giang, vẻ ngoài ưa nhìn sẽ làm chúng ta trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày.

Một người khi có được sự tự tin chắc chắn sẽ có đủ động lực để phát huy hết 100% năng lực bản thân. Những ước muốn trong công việc, tình cảm và các mối quan hệ sẽ làm cho họ thấy hạnh phúc. Cuộc sống  của mình từ đó sẽ  ý nghĩa hơn rất nhiều.

Theo Hương Giang sự tự tin có thể xem là khởi nguồn của hạnh phúc

Hương Giang quan niệm như thế nào về phẫu thuật thẩm mỹ. Theo bạn cái được và mất khi bạn chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Theo Giang, bất kì cái gì cũng có hai mặt tồn tại của nó. Giang không nói phẫu thuật thẩm mỹ là xấu hay tốt, vì điều này còn phụ thuộc vào quan điểm, góc nhìn riêng của từng người. 

Ở đây, Giang muốn chia sẻ theo hướng nếu bạn muốn sở hữu điều gì đó, hay muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn thì chắc chắn bạn phải có sự cố gắng, phải có sự hy sinh, thậm chí là đánh đổi hay trả giá. Ví dụ như bỏ ra thời gian, công sức, tiền bạc, sự nỗ lực để đạt đến thành công chẳng hạn. 

Những người dám đối mặt với việc phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn phải là người dũng cảm 

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, nên xem đây là một sự lựa chọn để mỗi người tiến gần hơn đến cái đẹp mà bản thân ao ước.  Theo Giang, bất kì ai muốn mình đẹp hơn, cố gắng phấn đấu để đẹp chưa bao giờ là điều xấu cả.  Bằng chứng là Giang vẫn luôn chăm sóc bản thân mình để có thể đẹp hơn từng ngày.

Hương Giang cho rằng những người dám đối diện với phẫu thuật thẩm mỹ phải rất dũng cảm

Hương Giang xúc động trước nghịch cảnh của chàng trai Cà Mau khiếm khuyết ngoại hình

Tại chương trình, Hoa hậu Hương Giang được tận mắt chứng kiến quá trình thay đổi diện mạo của những nhân vật trong “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Sau khi xem xong đoạn clip về quá trình lột xác của Khánh Du và Hồng Anh, Hương Giang bày tỏ:

“Giang cảm thấy rất xúc động khi thấy Khánh Du và Hồng Anh đã đạt được mong ước, thay đổi ngoại hình vô cùng ngoạn mục. Hai bạn làm Giang nhớ về  những ngày trước của mình, Giang cũng từng mặc cảm tự ti trước những lời chê bai, dè bỉu của người khác về mình. Lúc đó Giang cũng khao khát được thay đổi, sống đúng với bản chất của mình” – Hương Giang nói.

Sự thay đổi của Khánh Du và Hồng Anh khiến Hương Giang bất ngờ

Hương Giang quan niệm: “Ngoại hình đẹp là một lợi thế của mỗi chúng ta trong cuộc sống. Với một ngoại hình ưa nhìn, cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như có một cuộc sống tốt đẹp hơn là một điều không thể phủ nhận”.

“Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được ngoại hình như mong muốn. Và để cải thiện được điều đó, thẩm mỹ là một sự lựa chọn chính đáng” – Hương Giang nói thêm.

Việc thẩm mỹ để có cuộc sống tốt đẹp hơn đối với Hương Giang là điều chính đáng

Là giám khảo khách mời của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Hương Giang đã lựa chọn một thí sinh tiêu biểu của chương trình, để hỗ trợ 100 triệu đồng phẫu thuật cải thiện diện mạo. 

Hương Giang trao tặng 100 triệu đồng cho một thí sinh đặc biệt tại chương trình
Bệnh Viện JW Hàn Quốc