Hút mỡ mông nội soi an toàn

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc Mến hiện đang là nhân viên văn phòng. Tôi có vòng 3 quá khổ so với thân hình và còn chảy xệ khiến tôi tự ti khi giao tiếp với người khác nên tôi định nhờ đến phương pháp hút mỡ. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp hút mỡ mông nội soi an toàn không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chị Mến thân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin cung cấp cho chị một số tông tin về phương pháp hút mỡ mông nội soi an toàn.

Cơ thể của chúng ta có thể tích trữ mỡ ở rất nhiều nơi trên cơ thể. Vùng mông là một trong những vùng đó. Mông nhiều mỡ cũng khiến thân hình trở nên mất cân đối và gây khó khăn cho việc chọn quần áo, và khiến bạn trở nên thấp hơn nhiều so với chiều cao của mình, hút mỡ mông là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho mình.

 Hút mỡ mông nội soi an toàn

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp cho việc hút mỡ ở các bộ phận cơ thể. Đây là công nghệ hút mỡ an toàn thông minh và hiện đại. Và phương pháp này không chỉ phù hợp với bạn mà còn phù hợp với những người sở hữu vòng 3 quá khổ nếu như đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hút mỡ mông.

Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế an toàn và mang lại hiệu quả. Công nghệ này mang lại hiệu quả tuyệt đối, chỉ sau một lần điều trị, giảm được 80%- 90% lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Hiện phương pháp này được áp dụng điều trị hút mỡ cho nhiều vùng như: hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay…

Cơ chế hoạt động của công nghệ hút mỡ nội soi: Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này giúp cho phương pháp hút mỡ mông đạt hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 Hút mỡ mông nội soi an toàn

Theo thông tư của bộ y tế thì chỉ có bệnh viện mới được phép hút  mỡ, các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì không được phép thực hiện dịch vụ này, vì bệnh viện có đầy đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sỹ gây tê, gây mê, hồi sức cấp cứu sẵn sàng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu việc hút mỡ được thực hiện ở các trung tâm hay thẩm mỹ viện thì nếu có xảy ra sự cố ngoài ý muốn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.

Gía của hút mỡ mông tùy theo từng địa chỉ thẩm mỹ và tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: