JW ra mắt Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ ”

Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” là chuỗi nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống. Định kì, mỗi tuần một câu chuyện được trên sóng Livestream trực tiếp trên kênh facebook Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc với một nhân vật.

Giới thiệu Talkshow: “Lần đầu tôi kể

Click TẠI ĐÂY để xem các số của chương trình

 

Không ai được quyết định cách mình sinh ra, nhưng mỗi người được lựa chọn sống đẹp theo cách mình mong muốn. “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” sẽ là cầu nối, trả lời thắc mắc cho nhiều người đang mong ước thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lòng còn nhiều lo lắng.

 

 

Trong chương trình, sự xuất hiện của nhân vật thực thế từng phẫu thuật mũi, chỉnh sửa hàm hô, hàm móm, tái thẩm mỹ mắt… họ đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một phép màu cứu cánh cho cuộc đời.  Thông qua đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc gởi gắm niềm tin, nghị lực để hiện thực hóa những giấc mơ còn đang dang dở. Nhờ vậy, xóa tan nỗi lo sợ của nhiều người về một tương ai mù mịt bởi ngoại hình kém cạnh so với sự đòi hỏi ngày một cao của xã hội hiện đại.

 

 

Click TẠI ĐÂY để xem chương trình

Talkshow được Livestream định kì vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc khó tả khi khách hàng xem trực tiếp. Trong quá trình theo dõi chương trình, khách hàng có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua comment trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số hotline của Bệnh viện JW để nhận tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý khán giả theo dõi Livestream sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận dịch vụ làm đẹp cao cấp MIỄN PHÍ từ JW: Nâng mũi, thẩm mỹ mắt, phẫu thuật hàm, phun xăm, bọc răng sứ…. Nhận dịch vụ MIỄN PHÍ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Số ra mắt  “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” diễn ra vào ngày 18-8, Bệnh viện sẽ trao giải MIỄN PHÍ 100% dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng nào may mắn. 

Cuộc trò chuyện đặc biệt ra mắt Talkshow được JW hé lộ sẽ kể về cô gái “HAMBURGER” Hồng Anh.

Mời bạn đọc và quý khách hàng đón xem.

Click TẠI ĐÂY để xem chương trình

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc