Làm đẹp chuẩn y khoa ở đâu sẽ đảm bảo?

Ngày nay, đẹp và an toàn là hai yếu tố luôn song hành trong ngành làm đẹp. Là sự quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn cơ sở chuẩn y khoa. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu về thông tin này nhé!

Làm đẹp chuẩn y khoa là gì?

Chắc hẳn cụm từ này, không còn quá xa lạ với các chị em có đam mê phẫu thuật thẩm mỹ đúng không? Và đây chính là xu hướng được quan tâm vài năm trở lại đây và cả trong tương lai. 

Chuẩn y khoa là sự nhấn mạnh về chất lượng dịch vụ và độ an toàn. Nó bao gồm: chuyên môn, quy trình, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng,… Đều phải đạt các tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra dựa theo các tiêu chí đánh giá quốc tế.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nơi đạt chuẩn làm đẹp y khoa

Làm đẹp chuẩn y khoa ở đâu?

Là một trong số ít những cơ sở được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Được cấp phép thực hiện tất cả các phẫu thuật trong chuyên khoa phẫu thuật tạo hình.

Gồm 3 chuyên khoa chính

  • Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Răng hàm mặt
  •  Da liễu

làm đẹp

JW đáp ứng đầy đủ 3 khoa chính: Thẩm mỹ, Nha khoa, Da liễu

Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho khách hàng làm kim chỉ nam. Phải vừa mang lại sắc đẹp nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng. Luôn cập nhật các thiết bị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ dịch vụ làm đẹp cho chị em. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn nỗ lực từng ngày

Trong những năm gần đây, các spa, cơ sở làm đẹp không được cấp phép ngày càng mọc lên rất nhiều. Họ luôn tiếp cận đến khách hàng với những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khiến chị em tin theo lời của chúng và thẩm mỹ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh viện JW luôn giữ được phẩm chất mang đến dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 

JW luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bệnh viện JW chính là điểm sáng của ngành tạo hình thẩm mỹ. Với số điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối ở mức 5/5. Khẳng định là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng an toàn tại TP.HCM .Bệnh viện JW đạt điểm tuyệt đối trong nhiều tiêu chí quan trọng:

  • Tiêu chí An toàn phẫu thuật (5/5)
  •  Tiêu chí Đào tạo nguồn nhân lực (5/5)
  • Tiêu chí Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ người bệnh (5/5)
  • Quyền lợi và lợi ích của người bệnh (5/5),…
  •  Đặc biệt, Bệnh viện JW gây ấn tượng mạnh khi có tỷ lệ hài lòng người bệnh nội trú và ngoại trú ở mức tuyệt đối 100%
  •  Tỷ lệ hài lòng Nhân viên y tế gần 100%.

Đứng sau những thành công này chính là ai?

Để nói đến những thành quả ấy không thể không kể đến đội ngũ bác sĩ. Vừa có tâm vừa có tầm. Giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và được học qua các lớp đào tạo. 

Đứng đầu là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với rất nhiều đóng góp được sự công nhận của trong nước và cả quốc tế.               

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Tập thể Bệnh viện JW, tiếp tục nỗ lực và cố gắng để phát triển không ngừng nghĩ. Đưa thẩm mỹ điều trị đến xa với tất cả mọi người và ngành Y tế nói chung. Mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không bỏ mặc những bệnh nhân gặp biến chứng, sau khi làm đẹp tại các spa chui. 

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về làm đẹp chuẩn y khoa sẽ như thế nào? Đây là một hành trình dài mà Bệnh viện JW đã luôn phấn đấu. Cũng như nỗ lực của tất cả thành viên bệnh viện, để xây dựng lên một hệ thống chỉnh chu nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn JW để thực hiện làm đẹp trong suốt thời gian qua!                          

Bệnh Viện JW Hàn Quốc