Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn,  cách đây mấy năm mắt tôi dần có nhiều bọng mỡ khiến tôi trông già hơn. Tôi muốn đi lấy bọng mỡ để nhìn trẻ hơn nhưng không biết nên lấy mỡ bọng mắt ở đâu và chi phí bao nhiêu. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Kiều Như, tp HCM)

Trả lời:

Chị Kiều Như thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Lấy mỡ bọng mắt ở đâu” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau.

Các bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh của khá nhiều người, nó làm đôi mắt bạn trở nên nhỏ hơn, kém linh hoạt và khiến bạn trở nên già hơn. Ngày nay với công nghệ lấy mỡ bọng mắt  được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới tươi trẻ, xinh đẹp hơn theo phong cách Hàn Quốc với độ an toàn được cam kết.

 Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Quy trình lấy mỡ bọng mắt:

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ (có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản).

 

 Nên lấy mỡ bọng mắt ở đâu:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể là 1 lựa chọn khôn ngoan của bạn với những ưu điểm sau:

• Công nghệ Hàn Quốc 100% nên an toàn tuyệt đối. Dụng cụ phẫu thuật, nguyên liệu mổ nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn nên bạn hoàn toàn yên tâm

• Hết sạch mỡ thừa mi dưới khiến bạn trẻ hơn tới 5-7 tuổi

• Không để lại sẹo 

• Thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ lưỡng thông thường kéo dài 30-45 phút

• Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật mà không cần phải nghỉ dưỡng và nằm viện

 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu  tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại VN.

Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: