Mũi tẹt và hếch là như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả nhất?

Một chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt sẽ giúp cải thiện được nhan sắc một cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, đa số người dân đông á có dáng mũi tẹt khiến cho gương mặt kém xinh và gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Việc chỉnh sửa mũi tẹt, mũi hếch để có dáng mũi cao thon là một trong những nhu cầu thiết thực ở nhiều người.

Mũi tẹt và hếch là như thế nào?

Mũi tẹt, hếch là tướng mũi có những đặc điểm như: sống mũi thấp, xương mũi bè, dầu mũi ngắn có khi cả cánh mũi rộng, nhìn góc chính diện hay góc nghiêng đều thấy mũi bị hếch ngược, để lộ đầu mũi kém duyên.

Dù xét theo phương diện thẩm mỹ hay  quan điểm nhân tướng học mũi tẹt và hếch đều bị coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến ngoại hình, thậm chí là gây cho khổ chủ nhiều sự khó khăn trong cuộc sống.

Một chiếc mũi tẹt góc nghiêng kém thanh toát sẽ .thiếu hài hòa các đường nét và làm giảm đi sức hút trên gương mặt.

Theo quan niệm tướng sốmũi tẹt và hếch cũng không tốt cho tướng mệnh. Các nhà tướng học cho rằng mũi tẹt, hếch và sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và lỗ mũi rộng  là biểu hiện của số cơ hàn lận đận. Dần ông mũi tẹt, hếhc thì sự nghiệp khó bề thăng tiến, đàn bà mũi tẹt hếch thường tiêu xài hoang phí, không biết giữ của, càng không phải tướg “vượng phu ích tử”

Người Việt Nam đa số suy nghĩ của họ còn khá duy tâm, tin vào số tướng và thường đánh giá người khác quá các đặc điểm hình thức. Bởi thế người sở hữu chiếc mũi tẹt, hếch thường khó gây được thiện cảm cho người đối diện và khiến khổ chủ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. 

Cách khắc phục chiếc mũi tẹt và hếch

Vậy mũi tẹt làm sao để cao? Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Bởi, nhược điểm của hầu hết người Á Đông là sở hữu dáng mũi tẹt, mất cân đối, không cân xứng với gương mặt và khiến cho tổng thể mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Không giống với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, để khắc phục mũi tẹt hếch đòi hỏi phương pháp nâng mũi không chỉ có thể nâng cao sống mũi mà đồng thời phải kết hợp cả kéo dài đầu mũi, trùm lỗ mũi đang bị hếch, cải thiện hoàn toàn nhược điểm từ chân mũi đến đầu mũi.

Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều giải pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt hếch. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo được yêu cầu vừa khắc phục những nhược điểm này một cách triệt để, vừa có một mức chi phí vừa phải, đảm bảo được yêu cầu về kinh tế của nhiều người.

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục toàn diện được hết tất cả các nhược điểm giúp chiếc mũi hếch trở nên thanh tú, mềm mại và tự nhiên hơn. Tư vấn sửa mũi tẹt tại đây.

Các thao tác chỉnh hình toàn diện chiếc mũi tẹt và hếch bằng phương pháp nâng mũi Sline

Quy trình nâng mũi S line

Dùng sụn nâng mũi sinh học định hình nâng cao sống mũi, tạo sông chữ S tự nhiên khắc phục nhược điểm mũi tẹt.

Phẫu thuật lấy sụn vành tai bọc ở đầu mũi, vừa tạo lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

Phẫu thuật lấy một phần sụn vách ngăn cánh mũi để dựng trụ chân mũi, giúp kéo dài đầu mũi về phía trước che kín lỗ mũi, khắc phục được nhược điểm mũi ngắn, hếch.

Khi mũi được nâng cao bằng sụn sinh học và sụn tự thân, hai bên cánh mũi theo đó cũng sẽ trở nên gọn gàng, không còn bè ngang. Trường hợp cánh mũi quá dày rộng, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi Sline với phẫu thuật cắt cánh mũi nhằm thu gọn cách mũi một cách hiệu quả nhất.

Với các thao tác phẫu thuật trên, tất cả các nhược điểm của chiếc mũi tẹt và hếch đều được khắc phục triêt để đem đến cho bạn dáng mũi Sline hoàn hảo với sóng mũi cao và cánh mũi gọn. đầu mũi đầy đặn và che kín lỗ mũi.

Hiện nay tại  Việt Nam, nâng mũi S line được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại hiệu quả lâu dài và an toàn. 

 

Quy trình nâng mũi s line như thế nào?

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi s line như thế nào?

Những dáng mũi tẹt hếch của khách hàng đã trở nên thon gọn và thanh thoát hơn sau khi thẩm mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: