Sửa mũi tẹt

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em muốn tìm một phương pháp giúp chỉnh sửa mũi tẹt của mình. Có lẽ do gen di truyền nên em giống mẹ mũi thấp tẹt rất xấu, giống như không có sóng mũi luôn. Em có tìm hiểu và thấy các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể nâng cao mũi nhưng nhìn rất thô, đơ và cứng. Cho em hỏi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp nâng mũi nào có thể chỉnh sửa mũi tẹt được cao tự nhiên không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Bùi Thị Trúc Linh – Bình Phước)

Trả lời: Bạn Trúc Linh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nâng mũi nào có thể chỉnh sửa mũi tẹt được cao tự nhiên của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi tẹt tuy chỉ là một khiếm khuyết nhỏ nhưng nó nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt vô tình làm ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo của mỗi người. Đối với các chị em phụ nữ mũi tẹt là nỗi buồn khiến cho họ thiếu tự tin hơn về nhan sắc của mình. Với các mẹo nhỏ như trang điểm tuy có thể che giấu được khuyết điểm này nhưng chỉ mang tính nhất thời. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S line, chiếc mũi tẹt của bạn sẽ được chỉnh sửa một cách toàn diện dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi sao cho thật tự nhiên.

Sửa mũi tẹt

Nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chỉnh sửa hoàn hảo các khuyết điểm từ đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi hay những khiếm khuyết khác để mũi được thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (được lấy từ vành tai) giúp lấp đầy các khuyết điểm mũi tẹt, tạo dáng mũi mới hình chữ S, mềm mại đẹp tự nhiên. Chất liệu sụn tự thân dùng trong nâng mũi S line có nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện với cơ thể, hạn chế tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện.

Công nghệ nâng mũi S line hiện đang được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng trong thực tế, đã chỉnh sửa được nhiều ca mũi tẹt trở nên đẹp hoàn hảo. Với đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng khi đến với JW.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: