Muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đừng bỏ qua những tiêu chí này

Làm đẹp là nhu cầu của nhiều người, nhưng để có kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, người thực hiện cần chọn cơ sở uy tín với hệ thống máy móc, quy trình chất lượng.

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng để người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hạn chế rủi ro.

Cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Thị trường phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện nhiều địa chỉ với thông tin quảng cáo khác nhau khiến nhiều người hoang mang. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi tìm hiểu địa chỉ làm đẹp uy tín là được Bộ Y tế cấp phép hoạt động rõ ràng. Các bác sĩ của bệnh viện có chứng chỉ hành nghề minh bạch.

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đừng bỏ qua những tiêu chí này - hình 1
Theo báo cáo của Bộ Y Tế, bệnh viện JW nằm trong top bệnh viện thẩm mỹ chất lượng.

Hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Một bác sĩ giàu chuyên môn sẽ biết cách can thiệp, xử lý hiệu quả từng trường hợp, nắm rõ các nguyên tắc và tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật.

Nên lựa chọn địa điểm có sự chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ nắm rõ chuyên khoa thẩm mỹ riêng, được đào tạo bài bản, thường xuyên tham dự báo cáo khoa học trong và ngoài nước. Từ đó, kết quả làm đẹp mới được đảm bảo, hạn chế những biến chứng và rủi ro xuất hiện.

Thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại 

Đối với ngành thẩm mỹ, đẹp thôi là chưa đủ, mà còn phải an toàn và đảm bảo lâu dài. Khi quyết định tìm kiếm nơi làm đẹp, người thực hiện phải chọn nơi đón đầu công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại, để có được kết quả tốt, hạn chế xâm lấn và rủi ro.

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đừng bỏ qua những tiêu chí này - hình 2
Bác sĩ tại JW thường xuyên đón đầu những kỹ thuật, công nghệ từ các chuyên gia nước ngoài.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, phòng phẫu thuật vô trùng là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca thẩm mỹ. Một thương hiệu uy tín sẽ đáp ứng những yêu cầu về cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp và nghỉ dưỡng của khách hàng.

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đừng bỏ qua những tiêu chí này - hình 3
Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại chuẩn 5 sao tiêu biểu tại JW

Quy trình thực hiện chất lượng

Không ai lựa chọn địa điểm thẩm mỹ với quy trình thiếu chuyên nghiệp, không chú trọng đến việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Do đó, tiêu chuẩn cần thiết của thương hiệu uy tín nằm ở quy trình thăm khám đảm bảo an toàn, hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Từ đó, người thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái và vui vẻ sau khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đừng bỏ qua những tiêu chí này - hình 4
Khách hàng nhất định phải được tư vấn, hỗ trợ tận tình trước, trong và sau phẫu thuật

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chia sẻ: “Một trong những tôn chỉ quan trọng mà các bác sĩ nên đặt lên hàng đầu là lấy khách hàng làm trung tâm. Bệnh viện cần tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, thay vì gia tăng số lượng phát sinh khác để nâng lợi nhuận”.

Hoạt động nhiều năm tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW đã chứng minh là một trong số ít thương hiệu thẩm mỹ uy tín với chất lượng thẩm mỹ cao, số lượng lớn ca phẫu thuật thành công và cùng sự tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Theo Zing.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: