Nâng ngực bằng mỡ tự thân nhược điểm là gì?

Ưu nhược điểm của cấy mỡ tự thân nhiều nhiều người đã biết rồi, vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhược điểm là gì, người nâng ngực bằng mỡ tự thân phải có những lượng mỡ dư trữ sẳn, vậy nên phương pháp này đôi khi không phù hợp với một số người, khám phá qua câu hỏi của Thanh Hương để tìm những nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân nhé.

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình đang có dự tính đi nâng ngực bằng mỡ tự thân, nhưng nhiều người lại nói phương pháp này còn nhiều khuyết điểm nên mình muốn hỏi là nâng ngực bằng mỡ tự thân nhược điểm là gì? Mình có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Mong viện thẩm mỹ trả lời giúp mình (Thanh Hương, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân nhược điểm là gì?” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của các chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau, trong đó có công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hiệu quả kép cải thiện vòng 1– thon gọn cơ thể.

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ưu và nhược điểm

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng vùng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi sau đó được chiết lọc để cấy lên phần ngực nhằm cải thiện kích cỡ nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên cho vòng 1.

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân nhược điểm là gì?

Để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như có thể an tâm khi thực hiện, chúng tôi xin phân tích rõ hơn về các ưu nhược điểm của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Ưu điểm:

So với các phương pháp nâng ngực tự nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

– Ngực sau khi nâng cải thiện kích cỡ, khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng.

– Không để lại sẹo, an toàn khi thực hiện, không bị đào thải chất liệu độn.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

– Giúp vùng eo, đùi, thon gọn.

Nhược điểm:

–         Ngực chỉ tăng được 2,3 size.

–         Người thực hiện cần phải có lượng mỡ thừa đủ để hút và tách lọc và đưa vào phần ngực. Phương pháp này không dành cho những người có vóc dáng mảnh khảnh.

–         Mặc dù đã được chiết tách lựa chọn những tế bào mỡ gốc và khỏe mạnh, nhưng sau khi cấy mỡ, lượng mỡ chỉ sống được khoảng 60%.

–         Bên cạnh đó, lượng mỡ còn bị cơ thể hấp thụ, chính vì thế, khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng thường tái thực hiện sau 6 tháng để ngực có thể đẹp lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân song hành cả lợi và hại, chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu và suy xét kĩ lưỡng đồng thời cần phải gặp bác sĩ thực hiện để được tư vấn và trao đổi một cách kỹ lưỡng để tìm được phương pháp tối ưu và phù hợp với bạn.

Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ hàng đầu Việt Nam tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: