Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: an toàn, ít đau, không mất cảm giác đầu ngực. Thực sự có rất nhiều người không chỉ quan tâm nâng ngực nội soi giá bao nhiêu mà còn quan tâm địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín, bác sĩ nào chuyên nâng ngực, túi nâng ngực có đảm bảo chất lượng hay không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa chất liệu độn vào bên trong thông qua đường mổ ở hố nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đầu thanh phẫu thuật có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Bác sĩ sẽ luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào dưới cơ nhằm tăng kích thước vòng 1. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

– Ít đau sau mổ.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Không có sẹo sau mổ.

– Không mất cảm giác đầu ngực.

– Khó phát hiện vì nằm dưới nách.

– Có bảo hành trọn đời.

>>> Click xem thêm: Chi phí thẩm mỹ nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất VN?

 

Là thẩm mỹ viện uy tín duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, Thẩm mỹ viện JW với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất, kết quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối. Với mong muốn đem đến cho các bạn những gì tốt đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất, Thẩm Mỹ viện JW thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng loại túi độn tốt nhất hiện nay (có thẻ bảo hành chính hãng trọn đời) với chi phí rất hấp dẫn. Chi phí này là trọn gói (xét nghiệm, túi ngực, chi phí phẫu thuật, tiền nằm viện,…), bạn không lo phải trả thêm bất kỳ chi phí nào kể cả thuốc uống sau mổ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêuCác túi ngực Thẩm Mỹ viện JW sử dụng được nhập hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng cam kết và có bảo hành trọn đời.

 Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: