Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi khá tự ti về vòng 1 khiên tốn của mình nên sau khi tham khảo ý kiến gia đình và bạn bè, tôi quyết định đi nâng ngực, nhưng tôi vẫn chưa biết nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí. Mong thẩm mỹ viện trả lời giúp tôi. (Nguyễn Thị Thùy, Lâm Đồng)

Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? Ảnh minh họa – Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn Thùy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng ngực còn được nhiều người dựa vào để đánh giá khá năng làm mẹ của chị em. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn.   Bằng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện kế hoạch làm đẹp của mình. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng nhiều công nghệ nâng ngực thẩm mỹ khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất là phương pháp nâng ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội. Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng chất liệu độn thông qua đường nách hoặc đường rốn. Việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu giúp phóng to mọi chi tiết lên màn hình, nhờ đó bác sỹ có thể thực hiện thao tác chính xác khi đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực. Ngoài ra, ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực bằng mổ nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chính là hạn chế bóc tách nên giảm thiểu cơn đau, không xâm lấn kiểm soát được việc chảy máu, chỉ xác định vị trí và rạch một đường rất nhỏ chưa tới 3cm trên cơ thể bạn để luồn dụng cụ nội soi, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu đường khâu dưới những nếp gấp tế nhị, hạn chế tối đa việc để lại sẹo, bệnh nhân ít đau sau mổ, có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng. Và quan trọng nhất, là bạn  đã có thể quên đi nỗi ám ảnh về vòng một khiêm tốn hay chảy xệ  để có thể tự tin với khuôn ngực đẹp, căng tràn sức sống, được duy trì trong một thời gian rất dài. Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết có chế độ bảo hành tốt nhất VN và tương đương JW Hàn Quốc là bảo hành vĩnh viễn túi ngực và bảo hành kỹ thuật 10 năm. Sau 10 năm ngực vẫn đẹp tự nhiên mãi mãi.
Nếu bạn còn thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được giải đáp. Chúc bạn luôn tươi trẻ!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: