Nếu sợ phán xét bạn đã bỏ lỡ cơ hội thành công

Có rất nhiều thứ trong cuộc sống ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, nếu muốn trở thành người phụ nữ hạnh phúc, bạn phải là người đưa ra quyết định. Nếu là bạn, bạn lựa chọn hạnh phúc hay khổ đau? Bạn sẽ cam chịu vì “tốt gỗ” hay chọn “tốt nước sơn” để thành công?

Mỗi người có một cuộc sống và cách riêng để được hạnh phúc. Bạn hạnh phúc khi chọn đúng ngành nghề, hạnh phúc bởi nhận được nhiều yêu thương. Và đơn giản có người sẽ hạnh phúc khi được hoàn thiện một vài đường nét trên gương mặt.

Là con gái bạn không cần cố gắng để mạnh mẽ nhưng phải cố gắng để thật tự tin. Khi tự tin, bạn sẽ tiến gần hơn đến hạnh phúc. Diệp Thị Thanh Thúy – 20 tuổi chính là ví dụ điển hình. Sở hữu gương mặt bình thường, không khuyết điểm nhưng lại chẳng có điểm nhấn, đây là điều duy nhất khiến Thúy tự ti.

Ở một khía cạnh nào đó, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc không ảnh hưởng đến tương lai, bởi thành công tất cả đều do sự cố gắng. Bạn có thể dùng năng lực để thành công, nhưng không thể tiếp cận cơ hội nếu tự ti ngoại hình. Thanh Thúy đã từng trải qua khoảng thời gian e dè mọi việc chỉ bởi lo ngại về gương mặt không hài hòa: đôi mắt một mí, chiếc mũi gãy và hàm răng ố vàng.

“Nếu bạn không xinh đẹp, mọi cố gắng sẽ là con số 0” – Thanh Thúy chia sẻ.

“Có người từng nói với tôi, hạnh phúc hay khổ đau đều do ta chọn lựa. Tại sao lại chọn nỗi buồn khi chính ta có thể tạo dựng niềm vui? Tôi chọn xinh đẹp để hoàn thiện mình và tạo dựng thành công!” Thanh Thúy chia sẻ

Quyết định phẫu thuật toàn diện gương mặt bằng các phương pháp nâng mũi, cắt mí mắt và thẩm mỹ răng sứ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp Thanh Thúy xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Quan điểm vể mưu cầu hạnh phúc và chuẩn mực hạnh phúc của mỗi người là không giống nhau. Sẽ có khen tặng có chê trách, cho rằng xã hội chuộng thẩm mỹ, chối bỏ nét độc đáo riêng của mỗi người đang dần khiến vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam bị đánh mất.

Khi bạn xinh đẹp, bạn sẽ thật tự tin và giúp bản thân tiến gần hơn đến thành công và hạnh phúc.

Thực chất, chúng ta không có quyền áp đặt một người nào đó phải yêu vẻ ngoài tự nhiên của mình, yêu những đường nét vốn dĩ khiến họ không thoải mái, nhất là phụ nữ. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được một đứa con gái xấu thì sẽ trải qua những chuyện gì. Thế nên đừng phán xét dù chỉ là vô tình. Hãy thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng.

Xã hội ngày một hiện đại, phụ nữ ngày nay đã dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn yếu đuối mỏng manh. Hoàn thiện mình bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai trái. Phụ nữ có xinh đẹp mới có được hạnh phúc. Xinh đẹp từ gương mặt đến hình thể sẽ giúp phụ nữ thêm tự tin, sẵn sàng thể hiện tài năng và tiến gần hơn đến thành công trong cuộc sống.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: