Nhân tướng học phụ nữ: Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Nhân tướng học là đề tài không bao giờ lỗi thời. Bởi con người ta luôn sinh lòng hiếu kỳ với những thứ hư ảo, khó dự đoán. Chính vì lý do đó nên việc nhìn nhận một người qua nhân tướng học kích thích sự tò mò tột độ. Bạn có biết nhân tướng học phụ nữ được nhận diện như thế nào không? Nhận biết qua đặc điểm nào. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Nhân tướng học ở phụ nữ

Nhân tướng học ở phụ nữ cho biết điều gì?

Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là phương pháp quan sát con người, qua đó tìm hiểu tính cách, suy đoán về số phận và tương lai. 

Nhân tướng học hình thành dựa trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm. Từ những kinh nghiệm mà người xưa đúc kết được mà thống kê thành một cơ sở dữ liệu. Dựa vào những cơ sở này mà dự đoán người đó có tính cách như thế nào, vận mệnh ra sao.

Một số đặc điểm khác theo kiểu: Nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ súng… cũng là một trong những quan niệm xa xưa được lưu truyền cho đến bấy giờ. 

Qua hàng nghìn thập kỷ, người sau nối tiếp người trước bổ sung, loại suy những sai lầm hình thành nên nhóm các tướng pháp. Từ đó, quan sát, cách thể hiện, phong thái… mà biết được tương lai người đó sẽ ra sao.

Nhân tướng học ra đời để làm gì?

Con người có thiên hướng hiếu kỳ với những thứ xung quanh. Đặc biệt là khi nghe nói đến dự đoán tương lai thì họ càng có nhu cầu tìm hiểu. Nhân tướng học ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. 

Đa số nhân loại đều sinh lòng hiếu kỳ với vận mệnh của mình và người thân. Họ muốn biết bản thân và người họ yêu thương sẽ có số phận như thế nào? Thọ – Yểu, Sang – Hèn, hay Thành – Bại… 

Nhân tướng học nam nhân và nhân tướng học nữ nhân tuy có sự khác biệt nhưng chung quy đều được quan sát từ những thành tố cốt lõi. Đó chính là:

  • Hình tướng bộ vị – còn gọi là hình tướng (liên quan đến các yếu tố bẩm sinh, di truyền…)
  • Khí sắc – còn gọi là sắc tướng (liên quan đến sức khỏe, khả năng tư duy…) 
  • Phong thái – còn gọi là thần tướng (liên quan đến khả năng ứng xử, phong cách sống…)

Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Tướng mặt quý tướng

Nhân tướng học phụ nữ có nét mặt quý tướng được nhận diện qua một số đặc điểm sau đây:

Thiên đình đầy đặn

Thiên đình được tính là khoảng cách từ chân mày đến trán. Theo nghiên cứu nhân tướng học phụ nữ, thiên đình càng đầy đặn thì cuộc sống người đó càng sung túc ấm êm.

Nhân tướng học ở phụ nữMột trong những dấu hiệu nhận biết nhân tướng học phụ nữ có nét mặt phúc tướng

Đối với những người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng thì đó là người thông minh tài giỏi. Họ không những có quyền lực mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Xét phúc tướng này, hậu vận về sau không phải lo cơm áo gạo tiền, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn.

Đôi mắt to tròn, sáng

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, sáng ngời thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ là những người có nội tâm trong sáng và rất tài trí. 

Điều đặc biệt, chỉ có ở phụ nữ mắt to tròn là tấm lòng bao dung và tinh thần trách nhiệm cao, người như vậy dễ lọt vào mắt quý nhân. 

Mũi cao thẳng

Với đặc điểm mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở được xem là quý tướng ở người phụ nữ. Ở họ luôn toát lên phong thái tự tin, bản lĩnh. Vận mệnh họ thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, phụ nữ có tướng mũi cao mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì đó thực sự là quý tướng, họ sẽ là cánh tay đắc lực phụ trợ cho người chồng trên con đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh những đặc điểm nêu trên nhân tướng học phụ nữ có nét mặt quý tướng còn được thể hiện qua đôi môi, gương mặt và cằm tròn đầy.

Xem thêm: Tướng mũi lân, mũi sư tử là gì? Có nên sửa hay không?

Tướng mũi gồ là gì? Tính cách vận mệnh người mũi gồ

Tướng mặt giàu sang, phú quý

Cuộc sống giàu sang, an nhàn là điều mà ai cũng hằng mong ước. Người phụ nữ có cuộc sống hưởng phú quý, yên vui thường có mặt to tròn, má phúng phính với nọng cằm. Đa số người này có phúc khí lớn, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nhân tướng học ở phụ nữ

Trán cao chính là đặc điểm dễ nhận thấy

Mặt khác họ có tài năng thiên phú với nhiều tài lẻ vượt trội. Đây chính là ưu điểm của người có nét giàu sang, phú quý.

Tướng mặt có nét mặt phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu, hiền thục là người có dáng mặt tròn hoặc mặt vuông. Nữ giới mặt tròn hoặc vuông sống lạc quan, tài ăn nói phong phú nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình nên có hôn nhân hạnh phúc.

Đàn bà mặt vuông chữ điền sống biết quan tâm, yêu thương, sẻ chia đến mọi người xung quanh. Vì vậy họ có cuộc sống hạnh phúc, được nhiều người yêu mến, kính trọng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: